jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer
สกินแคร์

jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer

jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer ปรับแต่งและเตรียมผิวสำหรับการลงรองพื้นติดทนนาน ช่วยอำพรางรูขุมขน ริ้วรอย และร่องลึก ให้ผิวของคุณมีประกายระยิบระยับมากขึ้น สารสกัดจากสาหร่ายจะกระชับ ในขณะที่สารสกัดจากใบมะกอกช่วยส่งเสริมการสร้างผิวใหม่  

ไพรเมอร์นี้มีกลิ่นหอมสดชื่นและให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด (แต่ไม่มันเยิ้ม) มันเข้ากันได้ดีกับครีมกันแดดที่แต้มสี (สำหรับวันที่ปกปิดน้อยกว่า) และเป็นไพรเมอร์ตัวเดียวที่ฉันจะใช้กับรองพื้น Kjaer Weis ของฉันเพราะมันให้ความชุ่มชื่นและให้ผิวเรียบเนียนตลอดวัน ไพรเมอร์ที่ไม่มีสีนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ รู้สึกเนียนและให้ความชุ่มชื่น 

jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer ทิ้งความเงางามไว้บนใบหน้าของคุณและมีกลิ่นซิตรัสที่เบามาก

jane iredale Smooth Affair Brightening Face Primer

ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้ กลายเป็นรองพื้นที่ให้ความชุ่มชื้นทุกวันหลังจากใช้เซรั่มและก่อนครีมกันแดด ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นหอมและรูปลักษณ์ที่สดชื่น ทำให้ฉันเลือกผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้

ตามปกติกับผลิตภัณฑ์ของ Jane Iredale ส่วนผสมก็เยี่ยมมาก! และนั่นคือเหตุผลที่ฉันซื้อไพรเมอร์นี้ ใช้เพียงเล็กน้อยก็ไม่ระคายเคืองผิวซึ่งแพ้ง่ายเป็นพิเศษ สองสิ่งนี้ทำให้ฉันยกนิ้วให้ผลิตภัณฑ์นี้

ฉันเคยลองไพรเมอร์สำหรับผิวหน้าตัวอื่นที่หนาเกินไป ทำให้เกิดรอยย่นและรอยย่น และทำให้ฉันมีสิวขึ้น ไพรเมอร์นี้ให้ความรู้สึกและเรียบเนียนภายใต้รากฐานของฉันและช่วยให้เข้าที่ตลอดทั้งวัน ให้ความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวที่บอบบางของฉันด้วย

jane iredale D2O Hydration Spray  ใช้โมเลกุลไฮโดรเจนที่มีน้ำหนักเป็นสองเท่าของโมเลกุลในน้ำธรรมดา ซึ่งทำให้ D2O หนักกว่า H2O 10% สามารถใช้ตั้งค่าแร่ธาตุหลังจากแต่งหน้าหรือให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศแห้ง ผู้ที่มีผิวมันสามารถใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ 

ผิวจะชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม และสดชื่นเป็นอย่างยิ่ง D2O ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยเลเซอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่แห้งและเป็นขุย

สเปรย์นี้เป็นการรักษาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดี! ฉันใช้มันทุกวันเพื่อเซ็ตเมคอัพของฉัน และมันช่วยให้ฉันตื่นขึ้นในเวลาที่ข้างนอกยังมืดในตอนเช้า นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างยิ่งหลังจากวันที่อากาศร้อนภายนอกหรือหลังจากวันเดินทางอันยาวนาน ฉีดสเปรย์ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

ครีมให้ความชุ่มชื้น CeraVe Moisturizing Cream

ดังนั้นขวดเล็กๆ นี้จึงใช้งานได้ยาวนานกว่าที่คุณคาดไว้ กลิ่นหอมของดอกไม้และกระจายตัวอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นที่ชื่นชมเพราะฉันมีความอ่อนไหวต่อน้ำหอมมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอล 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *