Isntree - Green Tea Fresh Toner
สกินแคร์

Isntree – Green Tea Fresh Toner

โทนเนอร์เนื้อบางเบาที่มีส่วนผสมของชาเขียวและสารลดความมัน Isntree – Green Tea Fresh Toner โทนเนอร์นี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีผิวผสม / ผิวมันมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชและ Anti-Sebum P (HD) เพื่อควบคุมความมันส่วนเกิน 

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากชาเขียวเชจู 80% โทนเนอร์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับสมดุลของระดับซีบัมของผิวและยังมี Hyaluronic acid และ Centella Asiatica เพื่อให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว สารสกัดจากผลไม้บลูเบอร์รี่ยังใช้เพื่อบรรเทา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Isntree – Green Tea Fresh Toner ผลิตภัณฑ์รักษาความสะอาด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Isntree - Green Tea Fresh Toner

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกพร้อมฝาเกลียวด้านบน มีกลไกเล็กน้อยอยู่ด้านบนเพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ไหลมากเกินไป

ส่วนประกอบสำคัญ : 80% ของสารสกัดจากใบ Camellia Sinensis (ชาเขียว) – ต้านอนุมูลอิสระ + ปลอบประโลม สารสกัดจากเปลือก Willow ยังช่วยควบคุมความมัน (สามารถทำให้แห้งได้) กรดไฮยาลูโรนิกรวมอยู่ในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและเบต้า – กลูแคนเพื่อปลอบประโลมผิว ผลิตภัณฑ์นี้มีแทนนินซึ่งช่วยในการผลิตซีบัมส่วนเกิน

พื้นผิว : นี่คือน้ำ! มันไหลลงมือของฉันโดยสิ้นเชิงและไม่ถือรูปร่าง มันมี ‘บิต’ (ดูรูปด้านล่าง) แต่สิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นสารสกัด / ชาเขียวหมักและคุณไม่รู้สึกว่ามันเล็กมาก เนื้อบางเบาที่ไม่เกาะติดผิวและดูดซับ / หายไปได้ดี 

ดังนั้นทำไมฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้จะเหมาะกับคนผิวแห้งเพราะมันอาจรู้สึกว่ามันแห้งผิวมากยิ่งขึ้น คนผิวมันจะชอบความบางเบาของสิ่งนี้ อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าคนผิวแห้งก็สามารถใช้สิ่งนี้และทาด้วยเซรั่ม / ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นได้เช่นกัน แต่ฉันรู้สึกว่าการตัดสินจากส่วนผสมที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มีผิวมัน

อย่างที่คุณเห็นนี่เป็นสีน้ำตาล (ไม่ใช่สี) และขู่ว่าจะวิ่งลงมาในมือของฉันทันที (ซึ่งมันทำ) ดังนั้นมันจึงแสดงให้คุณเห็นว่านี่เป็นน้ำจริงๆ มันไม่หนืด ลองคิดดูว่าเมื่อคุณใส่ถุงชาลงในน้ำร้อนโดยใช้น้ำนั้นเป็นฐานของโทนเนอร์นี้จะเป็นอย่างไร การรับฟีนอลและโพลีฟีนอลทั้งหมดจากชาเขียว (ชาเขียวยังมีแทนนินซึ่งช่วยลดความมันด้วยเหตุนี้จึงมุ่งเน้นไปที่ผิวมันมากกว่า)

สิ่งนี้ช่วยรักษาความมันของผิวได้อย่างแน่นอน! ฉันจะไม่เรียกสิ่งนี้ว่าการให้ความชุ่มชื้น แต่มันไม่ได้ทำให้ผิวของฉันระคายเคืองหรือซ้ำเติม – แต่มันไม่ทำให้ผิวแห้ง (เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อปรับสมดุลของระดับซีบัม) แต่ฉันอยากจะพูดถึงว่าเวลาทาบางครั้งฉันจะปัดมันไปที่ด้านบนของริมฝีปากบนโดยไม่ได้ตั้งใจและตอนนี้ฉันสังเกตเห็นว่าตอนนี้ฉันมีริมฝีปากบนที่แห้งมาก

แนะนำ : Pyunkang Yul Essence Toner

Credit : บาคาร่า