IOPE Derma Repair Skin Water
สกินแคร์

IOPE Derma Repair Skin Water

IOPE Derma Repair Skin Water ได้ทำการทดสอบการระคายเคืองต่อดวงตาการทดสอบโรคภูมิแพ้และการทดสอบโรคผิวหนัง – เพื่อระวังปฏิกิริยาหรือความไวใด ๆ ดังนั้นสิ่งนี้ควรจะยอดเยี่ยมสำหรับสกินที่มีปฏิกิริยาและอ่อนไหว  โทนเนอร์ที่มีแคลเซียมช่วยให้ผิวสงบลง เหมาะสำหรับ ทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง / มันโดยเฉพาะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

IOPE Derma Repair Skin Water  โทนเนอร์ที่มีแคลเซียมช่วยให้ผิวสงบลง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

IOPE Derma Repair Skin Water

บรรจุภัณฑ์:ขวดพลาสติกมีฝาปิดเทลงบนสำลีได้ง่ายมาก (เนื่องจากมีรูเล็ก ๆ จึงไม่เทมากเกินไป) ยังง่ายต่อการเดินทางด้วยเนื่องจากหมวก

วิธีใช้:ฉันใช้สำลีชุบผลิตภัณฑ์นี้แล้วปัดหน้า (เพื่อขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกิน) เมื่อฉันไม่ได้ทำความสะอาดในตอนเช้าและหลังจากทำความสะอาดในตอนเย็น จากนั้นตามด้วยเซรั่ม

พื้นผิว:เหมือนน้ำจริงๆ ความบางเหมือนกัน ไม่ใช่เซรั่ม gloopy หนา มีน้ำมาก ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้โดยตรง

ส่วนประกอบสำคัญ : ประกอบด้วยแคลเซียมไอออนซึ่งมีอยู่แล้วในผิวซึ่งช่วยปลอบประโลมด้วยเนื้อสัมผัสที่เหมือนน้ำในขณะที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมี ‘สารสกัดจากต้นไซเปรส’ ซึ่งควรจะช่วยผ่อนคลาย

ส่วนประกอบทั้งหมด : น้ำบริสุทธิ์, โพรเพนไดออล, กลีเซอรีน, สารสกัดจากใบชามาซีไพริสโอบิทูซา, แคลเซียมแพนทีธีนซัลโฟเนต, เบทาอีน, ทรีฮาโลส, 1,2-hexanediol, บิวทิลีนไกลคอล, เอทิลเฮกซิลกลีเซอรีน, ไดโซเดียม EDTA

ผิวค่อนข้างชุ่มชื้น (แต่อย่าคาดหวังว่าจะได้ผลเช่นเดียวกับการสาดกรดไฮยาลูโรนิกที่ใบหน้าคุณจะรู้สึกเหมือนได้ใส่น้ำลงบนผิวโดยที่ไม่รู้สึกสูญเสียน้ำจากผิวหนังขณะที่ผิวแห้งมากหรือผิวแห้งมาก พบว่ามีความชุ่มชื้นเพียงพอ (แต่ก็ยังคงเป็นที่น่าพอใจสำหรับผิวมันหรือคอมโบ) แต่ฉันไม่ได้ใช้มันเพื่อความชุ่มชื้นเท่ากับการขจัดสิ่งสกปรก / น้ำมันส่วนเกินออกจากผิวของฉันโดยไม่ต้องใช้น้ำซึ่งฉันรู้สึกว่าผิวแห้ง

สิ่งที่ชอบ ไม่ระคายเคือง จัดการเพื่อให้ผิวของฉันมีความชุ่มชื้น (ขั้นตอนแรกที่ดีก่อนที่จะเพิ่มเซรั่ม) ไม่ทำให้ผิวแห้ง เนื้อเบามาก ไม่มีน้ำหอม / น้ำมันหอมระเหย มล. ค่อนข้างมาก

ข้อแนะนำ ไม่เพียงพอในผิวของตัวเองในขณะที่มันเป็นเพียงเกือบน้ำตัวอย่างเช่นผู้ที่มีผิวหนังแห้งจะชอบสิ่งที่ต้องการผิว Laneige ครีมหรือหมึกหนาเหมือนกลิ่นหมึกเตรียมนุ่ม Klairs แต่สำหรับผู้ที่มีผิวมัน / คอมโบหรือผิวแห้งเล็กน้อยฉันคิดว่านี่เป็นโทนเนอร์ขั้นตอนแรกที่ดีจริงๆ

อาจมีสิ่งพิเศษเพิ่มเติมเช่นไนอาซินาไมด์อาร์บูตินหรือกรดไฮยาลูโรนิกที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผิว ดังที่กล่าวมานี้จะทำหน้าที่เป็นผงหมึกขั้นตอนแรก

แนะนำ : Laneige Hydro Bank Water Essence

Credit : บาคาร่า