Indeed Labs In-Circadian Night Mask
สกินแคร์

Indeed Labs In-Circadian Night Mask

Indeed Labs In-Circadian Night Mask  มอยส์เจอไรเซอร์ชนิดเข้มข้นสำหรับใส่ในตอนเย็น สมมุติว่ามันใช้ได้กับจังหวะชีวิตของคุณ วงจรการนอนหลับ/ตื่นตลอด 24 ชั่วโมงของคุณ ซึ่งอาจส่งผลต่อกระบวนการต่างๆ ในร่างกาย เช่น การหลั่งฮอร์โมนและการสมานผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวในชั่วข้ามคืนและปรับปรุงโทนสีผิวตลอดจน อาจส่งผลต่อจังหวะการตื่นนอนตามธรรมชาติของผิว

Indeed Labs In-Circadian Night Mask  ลดรอยคล้ำและอาการบวม 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Indeed Labs In-Circadian Night Mask

ทาลงบนผิวที่สะอาดแล้วนวดจนผลิตภัณฑ์ซึมซาบเต็มที่  หากต้องการความชุ่มชื่น + Hydration ให้ปล่อยผลิตภัณฑ์นี้ไว้ค้างคืนแล้วค่อยเอาออกในช่วงเช้า คุณสามารถใช้เหมือนมาส์ก ทิ้งไว้ 15 นาทีก่อนล้างออก

 โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้สิ่งนี้เพียงเป็น Sleeping Mask ในตอนท้ายของกิจวัตรการดูแลผิวในตอนเย็นเนื่องจากพบว่ามีความหนามากพอที่จะทาใน AM ชั้นนี้ใช้ได้ดีบนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวดังนั้นจึงใช้ได้ดีในขั้นตอนสุดท้าย ฉันใช้มากกว่าขนาดถั่วเล็กน้อยเพื่อปกปิดใบหน้า

เนื้อสัมผัสนี้หนาและครีม รู้สึกเรียบเนียนบนผิวและกระจายตัวได้ดี ฉันเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นั่งบนผิวเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำและสร้างฟิล์มสองชั้นที่ด้านบนของผิวเพื่อดักจับความชื้น แต่เด็ก ๆ เว้นแต่คุณมีผิวแห้งหรือแห้งมากความรู้สึกนี้ หายใจไม่ออกสำหรับฉัน 

แม้ว่าฉันจะเหงื่อออก แต่ฉันก็ยังรู้สึกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์นี้นั่งอยู่บนผิวของฉันได้อย่างชัดเจน และโดยส่วนตัวแล้ว ตัวนี้ไม่รู้สึกให้ความชุ่มชื่นและเป็นน้ำเลย มันแค่ทำให้ฉันนึกถึงเชียบัตเตอร์และทาบางๆ ที่ทำให้ผิวของฉันนวลขึ้น เมื่อถูสิ่งนี้ใบหน้าของฉันมีหน้ากากสีขาวอยู่พักหนึ่งแล้วและฉันต้องแตะและตบเบา ๆ เพื่อพยายามทำให้สีขาวหายไป

Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นชั้นสีขาวบนผิวซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนานในการดูดซึมจนหมดและหายไป! แต่ความรู้สึกของผลิตภัณฑ์นี้ ความรู้สึกหนักๆ ของครีมนี้ยังคงอยู่บนผิวของฉัน แม้ว่าสีจะหายไปก็ตาม ฉันรู้สึกได้มากกว่านี้ถ้าฉันเริ่มเหงื่อออก ด้านบนเป็นเกราะป้องกันหนักที่ทำให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก

ฉันไม่เห็นหรือสังเกตเห็นความแตกต่างใด ๆ ไม่มีการปรับปรุงการรักษาผิวหรือการเพิ่มผิว (ฉันคิดว่าคุณจะทำถ้าคุณมีผิวแห้งมาก) ในแง่ของความบวมและรอยคล้ำที่ลดลงในตอนเช้า ฉันไม่ได้สังเกตถึงความแตกต่างมากนัก แต่บางทีฉันอาจไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้นานพอ ฉันไม่ได้ทาบนหรือใกล้ดวงตาเกินไปเพราะฉันกังวลเรื่องสไตส์เพราะมันหนามาก

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *