Indeed Labs – Eysilix II- Eye Cream
สกินแคร์

Indeed Labs – Eysilix II- Eye Cream

Indeed Labs – Eysilix II- Eye Cream มีเนื้อครีมและฐานซิลิโคนในเวลาเดียวกัน เพื่อสร้างครีมเจลที่ให้ความชุ่มชื้นซึ่งเกือบจะยังรู้สึกเบาและนุ่ม ไม่ สิ่งนี้ไม่ได้ใช้งานเลย แต่ก็ไม่หนา/หนักเกินไป หรือเหนียวและไม่มีรสนิยมที่ดีเช่นกัน 

เป็นครีม ”แห้ง” ที่ดี! หมายความว่าให้ความชุ่มชื่นแก่ดวงตาอย่างแน่นอน ฉันไม่คิดว่ามันให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตาจริงๆ เพราะมันไม่มีเอสเซนส์ที่เป็นน้ำ

แต่การทาทับซีรั่มอย่าง  ยิ่งถูเข้าไปมากเท่าไหร่ ผลิตภัณฑ์นี้ก็จะยิ่งหายไปในผิวมากขึ้นเท่านั้น โดยไม่ลอกไม่ลอย แนบไปกับผิวได้เป็นอย่างดี

Indeed Labs – Eysilix II- Eye Cream

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Indeed Labs – Eysilix II- Eye Cream

ส่วนประกอบสำคัญ:น้ำมันมะกอก (สารต้านอนุมูลอิสระ + ทำให้ผิวนวล) ชาเขียว + คาเฟอีน (สารต้านอนุมูลอิสระ + ล้างตา) Ceramide Ng + กรดไฮยาลูโรนิก (ให้ความชุ่มชื่น + ให้ความชุ่มชื่น) แพนธีนอล + แลคโตบาซิลลัสหมัก (ปลอบประโลม).

ลดอาการบวม, วงกลมสีเข้ม + เส้นละเอียด คอมเพล็กซ์ต่อต้านวัยที่จับคู่กับกรดอะมิโน + ทองแดง มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มคอลลาเจน I และ III และปรับปรุงการผลิตอีลาสตินในผิวเพื่อปรับปรุงความกระชับและความยืดหยุ่นของผิวโดยรวม 

ผู้ผลิตรายนี้เป็นรายเดียวที่ทำการศึกษาเกี่ยวกับส่วนผสมใหม่นี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นหลังจากใช้ไป 15 วัน หวังว่าจะมีการศึกษาอิสระมากขึ้น

ดวงตาชุ่มชื่น มันช่วยเรื่องอาการบวมในตอนเช้าเพราะว่าคุณกำลังขยี้ตา (และคาเฟอีน) ในแง่ของความยืดหยุ่นและเส้น ฉันไม่ได้สังเกตเห็นความแตกต่างมากนักแต่เมื่อจับคู่สิ่งนี้กับFECC จาก Niod ของฉัน

พวกเขาได้ทำคู่ที่ดีเพื่อช่วยรักษาสภาพผิวรอบดวงตาและให้ความชุ่มชื้นและความชุ่มชื้นได้ดี! ฉันชอบปริมาณของเปปไทด์ที่กระตุ้นคอลลาเจนและเปปไทด์ที่กระตุ้นอีลาสตินในสูตรนี้

Eminence Organic Skin Care Facial Recovery Oil

ดังนั้นฉันแน่ใจว่าส่วนผสมนี้จะช่วยรักษาบริเวณรอบดวงตา ฉันคิดว่าผู้ที่มีผิวรอบดวงตาที่โตเต็มที่อาจเห็นความแตกต่างที่เป็นประโยชน์มากกว่า

ส่วนผสมที่น่าสนใจสำหรับวัยชรา เนื้อครีมที่เนียนเรียบแต่น้ำหนักเบา และครีมที่ฉันสามารถใช้ได้หากและเมื่อผิวแพ้ง่าย! ใช่ มันไม่ได้ให้ความชุ่มชื่นมากที่สุด

และใช่ ฉันชอบที่จะใส่เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นอยู่ข้างใต้นี้ แต่ฉันชอบผลิตภัณฑ์ที่มีริ้วรอยก่อนวัย ฉันทำสิ่งนี้โดยมีเรตินอลเพื่อเพิ่มส่วนผสมที่มีอายุมากขึ้นซึ่งได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมลงในส่วนผสม

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *