Holika Holika Less on Skin Toner
สกินแคร์

Holika Holika Less on Skin Toner

โทนเนอร์กล่าวว่าควบคุมการผลิตซีบัมต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ Holika Holika Less on Skin Toner ลดการระคายเคืองของผิวหนังและการอุดตันของรูขุมขน’ พวกเขายังบอกด้วยว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหนียวเหนอะหนะและฉันเห็นด้วยกับสิ่งนี้

ทุกสภาพผิวเนื่องจากไม่มีแอลกอฮอล์หรือน้ำมันหอมระเหย – ฉันคิดว่าคนผิวส่วนใหญ่จะชอบสิ่งนี้ – แต่ฉันจะบอกว่าคุณคงไม่ชอบถ้าคุณไม่ชอบเนื้อสัมผัสของโทนเนอร์เตรียมนุ่ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Holika Holika Less on Skin Toner ควบคุมการผลิตซีบัมต้านเชื้อแบคทีเรีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Holika Holika Less on Skin Toner

วิธีใช้ : ฉันใช้ขวดปั๊ม (ขวดน้ำทำความสะอาด Pixi Vitamin C ที่เหลืออยู่) ปั๊มผลิตภัณฑ์ลงในสำลี มันไม่ได้ผลเช่นเดียวกับของเหลวทั่วไปเพราะมันค่อนข้างหนาและน่ากลัว แต่อย่างน้อยฉันก็ได้รับผลิตภัณฑ์บางอย่างลงบนแผ่นของฉันโดยที่มันไม่หก 

ฉันลองใช้ปั๊มจากขวดแล้ว แต่ปัญหาของฉันคือผลิตภัณฑ์ไม่ซึมลงในแผ่นถ้าปั๊มลงแทนที่จะกดเข้าไปฉันจึงต้องเสียเวลาจัดการแผ่นและนวดผลิตภัณฑ์ลงในแผ่นก่อนที่จะทำได้ เช็ดหน้า

วิธีที่ดีที่สุดในการใช้สิ่งนี้ฉันเดาได้ว่าคือการปั๊มลงในมือของคุณโดยตรงแล้วตบเบา ๆ ลงบนใบหน้าของคุณซึ่งจะดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวอักเสบและแพ้ง่ายซึ่งต้องใช้สำลีเช็ดหน้า แผ่น. แต่เพราะฉันชอบใช้สำลีเช็ดหน้าเพื่อขจัดสิ่งสกปรกส่วนเกินจึงค่อนข้างยุ่งยาก

Gloopy คล้ายกับโทนเนอร์ของ Klairs ที่รักมาก ไม่พองเหมือนที่โทนเนอร์ของ Klairs ทำให้ฉันมีความสุข! แต่ความหนาของมันอาจเป็นปัญหาในแง่ของการใช้งาน

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกที่มีปั๊ม – บางครั้งผลิตภัณฑ์อาจถ่ายออกมาและทำให้เป็นระเบียบ

ส่วนประกอบสำคัญ : โซเดียมไฮยาลูโรเนต – ให้ความชุ่มชื้น กลีเซอรีนและบิวทิลีนไกลคอล – ให้ความชุ่มชื้นด้วย

ไบโอ – แซคคาไรด์ ในผลิตภัณฑ์นี้สร้างฟิล์มป้องกันความชุ่มชื้นเหนือผิวหนังปกป้องจากสิ่งรุกรานภายนอก ฉันเห็นด้วยกับคำแถลงนี้ว่ามีการสร้างเลเยอร์ขึ้นมา แต่มันไม่หนาพอที่จะป้องกันไม่ให้เซรั่มและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้านบนซึมเข้าไปได้

Holika Holika ยังระบุด้วยว่าเนื่องจากส่วนผสมของเซลลูโลสของผลิตภัณฑ์ – สามารถควบคุมต่อมไขมันได้ดีจึงลดการผลิตน้ำมันในผิวหนัง ฉันเห็นด้วยกับคำชี้แจงนี้เพราะฉันคิดว่ามันช่วยในการผลิตน้ำมัน

รายการส่วนผสมทั้งหมด:น้ำ, บิวทิลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, 1,2-Hexanediol, เซลลูโลส, Biosaccharide Gum-4, แอมโมเนียมอะคริลอยด์ไดเมทิลทาเรต / VP โคพอลิเมอร์, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, Disodium EDTA, Ethylhexylglycerin

มันเป็นพื้นผิวที่น่าเศร้าของสิ่งนี้ที่หักคะแนนสำหรับฉัน ฉันไม่ชอบพื้นผิวของโทนเนอร์เตรียมนุ่มของ Klairs ที่รักดังนั้นจึงไม่น่าพอใจเช่นกัน ฉันมีความสุขที่ไม่มีน้ำหอมหรือน้ำมันหอมระเหยดังนั้นจึงได้รับคะแนนที่สูงขึ้น

แนะนำ : Inkey List Ceramide Night Treatment

Credit : ufabet888