HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash
สกินแคร์

HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash

HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash  แบรนด์ใหม่ซึ่งก่อตั้งโดยสองผู้มากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมความงาม เพิ่งเปิดตัวด้วยคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากขั้นตอนที่ประเมินค่าต่ำที่สุดในกฎเกณฑ์ของคุณ  การล้างหน้ามีความสำคัญมากกว่าที่พวกเราส่วนใหญ่ตระหนัก เมื่อคุณล้างหน้า รูขุมขนเปิดกว้างและซึมผ่านได้ดีที่สุด โอกาสที่จะไม่เพียงทำความสะอาดและล้างพิษผิวเท่านั้น แต่ยังทำให้สารอาหารสำคัญ สารต้านอนุมูลอิสระ น้ำมัน และเอนไซม์ท่วมท้นอีกด้วย

HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash  ดูแลผิวหน้าให้ดีนี่คือสิ่งสำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

HoliFrog Sunapee Sacred-C Brightening Powder Wash

เซรั่มและครีมราคาแพงทั้งหมดไม่สามารถให้ผิวที่เร่าร้อนตามที่สัญญาไว้ได้ หากคุณไม่ได้ทำงานบนผืนผ้าใบที่สดใหม่สะอาดหมดจด ให้คุณปรับแต่งวิธีการทำความสะอาดผิวของคุณในแต่ละวัน ผสมด้วยปาเปนและโบรมีเลน

สูตรเฉพาะแบบแป้งนี้ถูกกระตุ้นด้วยน้ำเพื่อสร้างฟองฟองบางเบาที่ช่วยขจัดผิวหมองคล้ำหรือทำหน้าที่เป็นสารผลัดเซลล์ผิวที่มีพลังมากขึ้นด้วยน้ำน้อยลงเพื่อปรับโทนสีผิวและเนื้อสัมผัสอย่างอ่อนโยน วิตามินซีช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขณะที่โซเดียมไฮยาลูโรเนตให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

สูตรผงกระตุ้นน้ำ ปรับโทนสีผิวและเนื้อสัมผัสโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย การผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเอ็นไซม์ สารต้านอนุมูลอิสระ และสารให้ความชุ่มชื้นช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและปรับโทนสีผิวโดยรวมให้สว่างขึ้นโดยไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวของคุณ สูตรแป้งทำให้เดินทางสะดวกและปรับแต่งได้ง่ายขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำและแป้งที่คุณผสมเป็นอิมัลชัน

เคล็ดลับ:ใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาโดยตรง คุณยังสามารถโรยผงแป้งเล็กน้อยลงในน้ำยาทำความสะอาด HoliFrog อื่น ๆ เพื่อเพิ่มการผลัดเซลล์ผิวเพื่อทำความสะอาดผิวของคุณ

Hendrix’s Eye Babe Oil Has Me

เติมน้ำ 2-3 หยดลงในผงขนาดเท่าเมล็ดถั่วและผสมให้เข้ากันเพื่อกระตุ้นสูตร ปรับอัตราส่วนส่วนผสมของคุณโดยขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการสครับที่แรงกว่าด้วยครีมที่ข้นกว่าหรือฟองสบู่ที่บางเบาเพื่อการทำความสะอาดที่อ่อนโยนและขัดผิว

ผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีเชิงลบ การล้างนี้ไม่แตกต่างกัน แป้งตัวนี้น่าทึ่งมากสำหรับการปรับแต่งปริมาณการขัดผิวที่คุณต้องการตามที่คุณต้องการ ศูนย์เพิ่มกลิ่นหอม เล็กน้อยไปไกล เติมน้ำเล็กน้อยเพื่อการขัดผิวที่หนาขึ้น หรือเติมน้ำยาทำความสะอาดที่คุณชอบลงไป จะซื้ออีก

ข้อดีอีกอย่างคือแป้งไม่มีกลิ่นซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผิวบอบบางที่ระคายเคืองของฉัน ใช้งานง่ายมาก เพียงโรยลงบนฝ่ามือ ผสมกับน้ำแล้วล้างหน้าเบา ๆ เท่าที่ลดรอยดำ ฉันยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่สำคัญ

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *