Herbivore Moon Fruit Serum
สกินแคร์

Herbivore Moon Fruit Serum

Herbivore Moon Fruit Serum บรรจุในขวดแก้วสีลาเวนเดอร์แสนน่ารักพร้อมหัวปั๊ม เป็นเซรั่มต่อต้านวัยที่มีส่วนผสมของบาคุชิออล 1% Bakuchiol สารสกัดจากพืช babchi ได้รับความนิยมอย่างมากในชุมชนผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ได้รับการยกย่องว่าเป็น retinol-alternative ที่อ่อนโยน

แต่ยังคงมีประสิทธิภาพ bakuchiol ช่วยขจัดริ้วรอย รอยดำ การอักเสบและแบคทีเรียในขณะที่ยังช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน Moon Fruit Serum ยังประกอบด้วยเปปไทด์จากพืชที่กระชับและกระชับและสารสกัดจาก Schisandra berry ด้วยสีลาเวนเดอร์อ่อนและเนื้อครีมบางเบาแต่สม่ำเสมอ Moon Fruit 1% Bakuchiol + Peptides Retinol Alternative Serum ได้เพิ่มกลิ่นหอมและทาลงบนผิวได้อย่างราบรื่น 

Herbivore Moon Fruit Serum สูตรนี้ให้ความรู้สึกบำรุงทันทีด้วยน้ำมันโจโจ้บา แต่ไม่รู้สึกหนักหรือเลี่ยน จนถึงตอนนี้

Herbivore Moon Fruit Serum

เสน่ห์หลักของ bakuchiol คือลักษณะที่อ่อนโยนเมื่อเปรียบเทียบกับเรตินอลซึ่งมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความแห้งกร้านและแพ้ง่าย ฉันยินดีที่จะรายงานว่าจนถึงตอนนี้

ฉันไม่เคยพบอาการไม่พึงประสงค์ใดๆ กับ Herbivore Moon Fruit Serum ดังนั้นคำถามที่แท้จริงก็คือว่ามันมีประสิทธิภาพเท่ากับเรตินอลเซรั่มหรือไม่ ในฐานะที่เป็นคนที่เพิ่งเริ่มเห็นริ้วรอยบางๆ (ฉันอายุ 30 ปีนี้) และในฐานะคนที่เพิ่งรวมเรตินอลเข้าในการดูแลผิวประจำของฉัน

ฉันเคยใช้  Retinal + Niacinamide Youth Serumจาก Youth To The People สัปดาห์ละครั้งในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ฉันไม่สามารถพูดได้จริงๆ ทั้งหมดที่ฉันรู้คือสูตร Herbivore ให้ความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ และฉันไม่เคยสัมผัสได้ถึงความอ่อนไหวใดๆ มาก่อน ในความคิดของฉัน

หากคุณเป็นผู้ใช้เรตินอลเป็นประจำอยู่แล้วและไม่ได้ต่อสู้กับผลข้างเคียงใดๆ เลย คุณก็ควรใช้เรตินอลต่อไป อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนที่อยากจะเข้าสู่เรตินอลมาโดยตลอด แต่ไม่มีความอดทนกับผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นก่อนที่จะพัฒนาความอดทน ให้ลองใช้เซรั่มตัวนี้ดู

บรรจุในขวดปั๊มแก้วสุดน่ารักแบบเดียวกับ Moon Fruit Serum แต่ในสีเหลือง Nova 15% Vitamin C + Turmeric Brightening Serum ได้รับการอธิบายว่าเป็น ผลิตจากวิตามินซี THD 15% (วิตามินซีในรูปแบบที่เสถียรกว่า) Nova Serum ยังประกอบด้วยขมิ้นที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่ดี คล้ายกับ Moon Fruit Serum Nova Serum มีสูตรที่เรียบเนียนมาก

เนื้อครีม และไม่เหนียวเหนอะหนะ เรียงชั้นอย่างสวยงามโดยไม่เกิดขุย เหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน แม้หลังจากใช้ครั้งแรก ฉันสังเกตเห็นว่าผิวดูสว่างขึ้น ดังนั้นเซรั่มนี้จึงอยู่ในอันดับต้นๆ ในรายการเซรั่มวิตามินซีที่ฉันเคยลองมาในอดีต (แม้ว่าจะอยู่ในราคาที่ถูกกว่าก็ตาม) 

เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์จาก Centella Line

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเซรั่มวิตามินซีอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นฉันขอแนะนำให้ลองทำดูหากเต็มใจที่จะจ่าย อย่างไรก็ตาม หากคุณเพิ่งเริ่มใช้วิตามินซี คุณอาจต้องการเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ถูกกว่าเพื่อกระตุ้นความอยากอาหารของคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *