Herbivore Botanicals Lapis Facial Oil
สกินแคร์

Herbivore Botanicals Lapis Facial Oil

ออยล์บำรุงผิวหน้าด้วยสารสกัดจากพืชพรรณที่ช่วยบรรเทารอยแดงในผิวผสมผิวมันและผิวที่เป็นสิว Herbivore Botanicals Lapis Facial Oil  ช่วยบรรเทาผิวผสมผิวมันและผิวที่เป็นสิวด้วยสูตรที่ออกแบบมาเพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างสมดุลโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน 

ด้วยการผสมผสานของน้ำมันจากพืชธรรมชาติและบริสุทธิ์ 100% น้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นนี้จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างทั่วถึงเพื่อให้พบสมดุลของน้ำมันที่เหมาะสมและหยุดการผลิตน้ำมันส่วนเกินและซีบัม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Herbivore Botanicals Lapis Facial Oil ช่วยบรรเทารอยแดงในผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Herbivore Botanicals Lapis Facial Oil

ส่วนประกอบสำคัญ : Azulene:ทำหน้าที่เป็นสารต้านการอักเสบและต้านเชื้อแบคทีเรียที่มีประสิทธิภาพในขณะที่ลดรอยแดงและการอักเสบ Squalane:ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันแสงเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวและปกป้องผิวจากรอยดำและริ้วรอยก่อนวัย น้ำมันจัสมินแซมแบค:เพิ่มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิวและให้กลิ่นหอมผ่อนคลาย

อ่อนโยนเพียงพอสำหรับผิวบอบบางทรีทเม้นต์ซ่อมแซมนี้ให้ความชุ่มชื้นอย่างสบาย ๆ ควบคู่ไปกับการขัดผิวอย่างกว้างขวาง ปรับสีผิวและเนื้อสัมผัสที่ไม่สม่ำเสมอเพื่อเผยผิวที่เรียบเนียนและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น 

ประโยชน์หลักให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขนจึงเหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว สูตรธรรมชาติมังสวิรัติปราศจากความโหดร้าย ไม่มีสารเติมเต็ม

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความกังวลเหล่านี้ : รอยดำ , สีแดง , ความมัน

ส่วนประกอบสำคัญ : สารต้านอนุมูลอิสระ , น้ำมันสควา เลน , โจโจ้บา , น้ำมันหอมระเหย , วิตามินอี

วิธีใช้ หยดห้าถึงสิบหยดลงบนผิวที่ทำความสะอาดและปรับสภาพผิวในตอนเช้าและก่อนนอน นวดและปล่อยให้ซึมประมาณ 1-3 นาทีก่อนแต่งหน้า เก็บที่อุณหภูมิห้องและให้พ้นแสงแดด

ฉันชอบกลิ่นมะลิและมันดูดซึมเข้าสู่ผิวของฉันได้ดีเพียงใด ฉันชื่นชมส่วนผสมและสควาเลนมาจากแหล่งพืช ขวดใช้งานได้นานจึงคุ้มค่า  ฉันชอบน้ำมันนี้สำหรับใช้ในตอนกลางคืน ตื่นมาก็ดูสดชื่นชุ่มชื้นและผิวสม่ำเสมอ

นี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โปรดของฉันในกิจวัตรการดูแลผิวของฉัน มีกลิ่นหอมและให้ความรู้สึกหรูหรา กลิ่นสะอาดและน้ำมันไม่รู้สึกหนักเลย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดีและช่วยผิวของฉันได้อย่างแน่นอน

โดยธรรมชาติแล้วผิวของฉันจะแห้งมากโดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวดังนั้นนี่คือการใช้น้ำมันสำหรับฤดูร้อน ทำให้ผิวของฉันเปล่งประกายสวยงามโดยไม่มีสิ่งตกค้างที่เห็นได้ชัด

แนะนำ : Eminence Organic Skin Care Lavender Age Corrective Night Concentrate

Credit : สมัคร gclub