Hendrix's Eye Babe Oil Has Me
สกินแคร์

Hendrix’s Eye Babe Oil Has Me

Hendrix’s Eye Babe Oil Has Me หากคุณต้องการให้คอนซีลเลอร์ของคุณดูเหมือนผิวและอายแชโดว์ของคุณดูกลมกลืนอย่างไร้ที่ติ สิ่งสำคัญคือต้องรักษาบริเวณที่บอบบางรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ก่อนที่ฉันจะรู้ว่าฉันต้องเพิ่มครีมบำรุงรอบดวงตาและน้ำมันให้กับกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของฉัน ฉันกำลังจัดการกับคอนซีลเลอร์เป็นหย่อมๆ และปัญหารอยคล้ำที่ฉันไม่สามารถแก้ไขได้

ความแตกต่างหลักที่ฉันพบระหว่าง eye oil นี้กับการใช้ facial oil ธรรมดาก็คือ มันซึมเข้าสู่ผิวของฉันได้สม่ำเสมอและรวดเร็ว และไม่ทำให้ตาของฉันแสบเหมือนน้ำมันที่เคยใช้ทารอบดวงตามาก่อน Eye Babe ไม่ได้นั่งและรู้สึกหนักบนเปลือกตาบนของฉันเหมือนน้ำมันบนใบหน้าแบบดั้งเดิมมักจะรู้สึกกับฉัน

Hendrix’s Eye Babe Oil Has Me ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับดวงตาของคุณ มันคุ้มค่าที่จะลอง

Hendrix's Eye Babe Oil Has Me

ฉันมีเนื้อแห้งและเป็นขุยบริเวณเปลือกตาและกระดูกโคจรของฉันถ้าฉันหย่อนมอยเจอร์ไรเซอร์ของฉันเมื่อใดก็ได้ในสัปดาห์ ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะให้ความสำคัญกับการให้ความชุ่มชื่นแก่บริเวณนั้นให้มากที่สุด คำแนะนำแนะนำให้ใช้ Eye Babe ทั้งเช้าและกลางคืน และฉันเคยใช้น้ำมันประมาณสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ในตอนเช้าและทุกคืนก่อนนอน

ฉันเพิ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งหยดลงบนนิ้วก้อยหรือนิ้วนางและตบเบา ๆ รอบดวงตา ฉันนวดน้ำมันที่เหลือตามขมับหรือโหนกแก้มของฉัน เพราะมันทิ้งความมันเงาซึ่งเป็นฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการไฮไลท์

น้ำมันผสมนี้มีความสม่ำเสมอของแสงที่ฉันพบว่าใช้งานได้ง่าย ในกรณีที่ฉันได้เพิ่มเข้าไปด้วย มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะกระจายน้ำมันส่วนเกินลงไปที่โหนกแก้มและวัดของฉันเพื่อนวดเข้าสู่ผิว Eye Babe ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมีน้ำหนักเบาพอที่จะทาทับใต้คอนซีลเลอร์ รองพื้น และอายแชโดว์ นอกเหนือจากครีมบำรุงรอบดวงตาและเซรั่ม 

MY EXPERIENCE WITH HAIR LOSS

ฉันใช้ Eye Babe มาประมาณหกเดือนแล้ว แต่ภายในไม่กี่วันฉันก็พบว่ามันได้ผลจริงๆ มันทำให้สะเก็ดสีขาวที่น่ารำคาญรอบๆ ดวงตา หน้าผากและแก้มของฉันอยู่เต็มไปหมด หลังจากผ่านไปสองสามเดือน ฉันเริ่มใช้ลูกกลิ้งหยกตอนกลางคืน ส่งผลให้อาการบวมรอบดวงตาโดยรวมลดลง ความหมองคล้ำของฉันลดลงเล็กน้อย แต่อาจแตกต่างกันไปตามพันธุกรรมและทางเลือกในการใช้ชีวิต 

ฉันคิดว่าราคาเหมาะสมสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ นอกจากนี้ยังใช้ได้ดีทั้งตอนเช้าและกลางคืน เนื่องจากสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ เช่น มอยส์เจอไรเซอร์และหมอกบนใบหน้าได้ดี

Credit : แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *