Heimish All Clean Cleansing Balm
สกินแคร์

Heimish All Clean Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์มมีไว้เพื่อปรับปรุงขั้นตอนการทำความสะอาดซ้ำสองครั้ง Heimish All Clean  Cleansing Balm บาล์มที่เป็นของแข็งซึ่งจะกลายเป็นน้ำยาทำความสะอาดผิวที่อ่อนนุ่มบนผิวและเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำนมเมื่อล้างออก เนื้อสัมผัสนุ่มและน้ำหนักเบาช่วยขจัดเมคอัพ + สิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Heimish All Clean  Cleansing Balm เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Heimish All Clean Cleansing Balm

บรรจุภัณฑ์ : พลาสติกพร้อมฝาปิดที่เปิดได้  และ แถบสุขอนามัย นี้ยังมาพร้อมกับไม้พาย ฉันคิดว่านี่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม

ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยด้วยไม้พายแล้วทาบาล์มให้ทั่วผิวแห้ง (3-4 ช้อน) นวดบาล์มเป็นวงกลมด้วยมือที่แห้งเพื่อทำความสะอาดและทำให้เครื่องสำอางที่เหนียวแน่น เริ่มที่หน้าผาก แก้ม + คาง ใช้นิ้ววาดเป็นวงกลมและทาบาล์มออก 

ถูดวงตาและริมฝีปากเพื่อลบเครื่องสำอางด้วยนิ้วมืออย่างประณีต เติมน้ำเพื่อเปลี่ยนน้ำมันให้เป็นของเหลวคล้ายน้ำนมเพื่อขจัดเมคอัพ/สิ่งสกปรกออกจากผิว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วเช็ดให้แห้งหรือตามด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้น้ำ

ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM เพื่อลบ SPF ของฉัน แต่ถ้าฉันแต่งหน้า ฉันใช้ทั้งครั้งแรกและครั้งที่สอง (เพราะว่าล้างออกง่าย และไม่ทำให้ผิวแห้งจนเกินไป) ฉันพบว่า 2-3 ช้อนก็เพียงพอสำหรับการนวดครั้งแรก แต่แน่นอนว่าต้องมีอีกช้อนตักอย่างน้อยเพื่อปัดมาสคาร่ากันน้ำ + อายไลเนอร์แบบกันน้ำ

ส่วนประกอบสำคัญ : น้ำมันใบชา (อาจทำให้ระคายเคือง/แพ้ง่าย แต่สามารถป้องกันสิว + ปลอบประโลม + สารต้านอนุมูลอิสระได้ในเวลาเดียวกันหากผิวของคุณไม่ไวต่อมัน) สารสกัดจากดอกมะลิ (ซูทติ้ง)

เนื้อ : มีเนื้อเป็นขี้ผึ้งและค่อนข้างหยาบอย่างที่คุณเห็นในสเมียร์ สีขาวที่ดูคล้ายขี้ผึ้ง + เป็นเม็ดเล็กๆ

การถูผิวอย่างราบเรียบไม่ง่ายนักเนื่องจากการจับตัวเป็นก้อน + เกรน แต่เมื่อผลิตภัณฑ์เริ่มละลาย สิ่งนี้จะง่ายขึ้นและกระจายไปทั่วผิวได้ง่ายขึ้น ไม่ใช่เนื้อสัมผัสที่เรียบและหรูหราที่สุด

ใช้เวลาสักครู่เพื่อให้สิ่งนี้เริ่มละลายเข้าสู่ผิว ฯลฯ ซึ่งไม่ละลายในทันที ฉันคิดว่าฉันชอบบาล์มที่ละลายทันที แต่บางคนชอบเวลาที่ละลายช้าลงเล็กน้อย เพื่อให้สามารถนวดผลิตภัณฑ์ให้ซึมเข้าสู่ผิวได้นานขึ้น ไม่ใช่เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลที่สุด แต่มันละลาย เป็นน้ำมันที่ให้ความรู้สึกเรียบเนียน

ดูเหมือนผิวของฉันไม่แห้งด้วยการทำความสะอาดเพียงครั้งเดียว และถึงแม้จะทำความสะอาดรอบดวงตาเป็นครั้งที่สอง แต่ก็ไม่ทำให้ตารู้สึกตึง

Credit : รูเล็ตออนไลน์