Guerlain Holiday 2020 Golden Bee Collection
สกินแคร์

Guerlain Holiday 2020 Golden Bee Collection

ผึ้งเป็นสัญลักษณ์ของเกอร์แลงมาตั้งแต่ปี 1853 และแบรนด์นี้กำลังเฉลิมฉลองให้กับสัตว์มีค่าในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ด้วยคอลเลกชันที่มีธีมสีทอง Guerlain  Holiday 2020 Golden Bee Collection นำเสนอชิ้นส่วนลิมิเต็ดเอดิชั่นหลายชิ้นเปล่งประกายและเปล่งประกายเพื่อสร้าง เสน่ห์สีทอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Guerlain  Holiday 2020 Golden Bee Collection เครื่องสำอางที่น่าติดตาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Guerlain Holiday 2020 Golden Bee Collection

Golden Bee Light เผย Pearls of Powder บรรจุในขวดโหลสีทองขัดเงาอันวิจิตรที่มีลายนูนตามเทศกาล Meteorites Golden Bee Light Revere Pearls of Powder เป็นแป้งฟินิชชิ่งรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ให้ผิวเปล่งประกายด้วยประกายสีทองอ่อน ๆ ไข่มุกอุกกาบาตมักจะมาพร้อมกับพัฟแป้งที่ดี

แต่ Meteorites Golden Bee มาพร้อมกับฟองน้ำสีดำธรรมดา ๆ เท่านั้น มันยังห่างไกลจากตัวทำลายข้อตกลงเพราะฉันมักจะใช้แปรงกับแป้ง แต่ก็ยังน่าผิดหวังอยู่เล็กน้อยเนื่องจากพัฟน่ารักได้กลายเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์อุกกาบาต

เฉดสีมุกของ Meteorites Golden Bee นั้นเหมือนกับของมุกอุกกาบาตใน “02 Light” (สีชมพูขาวแชมเปญลาเวนเดอร์เขียวและเหลือง) แต่มีการเพิ่มมุกสีทองใหม่ 

การผสมผสานของไข่มุกให้เอฟเฟกต์ที่โปร่งแสงและเบลอพร้อมประกายระยิบระยับที่อบอุ่น แต่โดดเด่น สูตรนี้ไม่ได้เป็นประกายระยิบระยับเหมือนปากกาเน้นข้อความ

แต่มีประกายเพียงพอที่โดยส่วนตัวแล้วฉันจะไม่ใช้มันรอบ T-zone ของฉัน อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความชอบในการแต่งหน้าของคุณแป้งสามารถปัดฝุ่นเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้ดูเปล่งประกาย

เคส Rouge G ใหม่สองตัวและลิปสติกสองเฉดสีใหม่ถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้ ฉันมีที่นี่ ” Golden Ruby ” Rouge G Double Mirror Case ซึ่งขายแยกต่างหากจากสีลิปสติก 

ด้วยพื้นผิวสีเงินสะท้อนแสงเงางามที่ประดับด้วยอัญมณีสีทองและสีแดงอันงดงามตัวเรือนเปิดออกเพื่อเผยให้เห็นกระจกสองบานที่ช่วยในการใช้งานได้ทุกที่ เคสให้ความรู้สึกหรูหราและทำมาอย่างดี แต่มีแนวโน้มที่จะเกิดรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ 

เฉดสี Rouge G Lipstick ที่ฉันได้รับมีชื่อว่า ” N ° 32 Matte”และเป็นสีแดงสดที่สวยงามพร้อมพื้นผิวด้านอย่างแท้จริงสูตรมีความเรียบเนียนเม็ดสีดีและไม่ทำให้แห้งบนหัวกระสุนของลิปสติกมีลายนูนของผึ้งที่น่ารักเพื่อเฉลิมฉลองธีมคอลเลกชันในแง่ของ

อายุการใช้งานที่ยาวนานค่าโดยสารค่อนข้างดีมันยังคงมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยเปื้อนและการถ่ายโอน แต่สีจะเกาะติดกับริมฝีปากได้ดีและจะคงอยู่ผ่านการกินและดื่มเบา ๆ

แนะนำ : Cookie Highlighter & Tickle Highlighter

Credit : สล็อตออนไลน์