Good Molecules Caffeine Energizing Hydrogel Eye Patches
สกินแคร์

Good Molecules Caffeine Energizing Hydrogel Eye Patches

เจลแผ่นแปะตาที่มีคาเฟอีนเพื่อพยายามปลุก และ ฟื้นฟูใต้ตา สิ่งเหล่านี้ถูกคาดคะเนว่าผสม ด้วยคาเฟอีนและควรทำให้กระจ่างใสชุ่มชื้นและลดอาการบวมใต้ตาและควรจะได้ผลใน 10 นาที Good Molecules Caffeine Energizing Hydrogel Eye Patches

แพทช์ตัวเองเป็น Hydrogel จึงเย็นสบายอย่างเป็นธรรมชาติเมื่อสัมผัส พวกเขาไม่ลื่นและลื่นเกินไปฉันพบว่าฉันสามารถใช้ไม้พายหรือนิ้วของฉันเพื่อหยิบแผ่นแปะได้โดยไม่ต้องลำบากมากเกินไป อ่างตัวเองไม่ได้รับซีรั่มมากเกินไป แต่มีเพียงพอที่จะทำให้แพทช์อิ่มตัว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Good Molecules Caffeine Energizing Hydrogel Eye Patches เจลแผ่นแปะตาที่มีคาเฟอีน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Good Molecules Caffeine Energizing Hydrogel Eye Patches

ดูเหมือนว่าด้านบนของสกรูจะไม่รั่วไหลออกมา แต่บางครั้งแถบสุขอนามัยอาจบีบของเหลวออกมาได้ถ้าดันแน่นเกินไป

วิธีใช้ : ใช้กับผิวที่สะอาดและแห้ง ทิ้งไว้ 10-15 นาที ค่อยๆเอาและนวดเซรั่มที่เหลือเข้าสู่ผิว เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถใช้กับใต้ตาบริเวณขมวดคิ้วหรือที่ใดก็ได้ที่ผิวของคุณสามารถใช้ปิ๊กอัพที่มีพลัง

ฉันใช้สิ่งนี้ใน AM ทันทีหลังจากปรับสี ฉันใช้สิ่งเหล่านี้บนและฉันไม่มีเวลาหรือความอดทนที่จะปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 10 นาทีดังนั้นฉันจึงปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลา 5 นาทีและสำหรับฉันก็ไม่เป็นไรเพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้กับใต้ตาของฉันแล้วฉัน สามารถแตะผลิตภัณฑ์เบา ๆ ได้ฉันไม่ได้ใช้สิ่งนี้กับเส้นขมวดคิ้วเพียงเพราะฉันไม่จำเป็นต้องใช้แถบที่มีคาเฟอีน

ฉันมักจะทาครีมบำรุงรอบดวงตาด้านบนเนื่องจากฉันไม่พบความชุ่มชื้นนี้ แต่ฉันพบว่ามันให้ความชุ่มชื้น ฉันไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้Niod FECC ของฉันฉันแค่ใช้แผ่นแปะเหล่านี้แล้วแตะผลิตภัณฑ์ในครั้งเดียวที่ฉันถอดแผ่นอิเล็กโทรดออกจากนั้นไปที่อายครีม

ส่วนประกอบสำคัญ : คาเฟอีน 1% ซึ่งช่วยลดอาการบวม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มพลังและกระชับดวงตา สารสกัดจากชะเอม (เพิ่มความกระจ่างใส) เปปไทด์ (สารให้ความชุ่มชื้นและอาจกระตุ้นคอลลาเจน) และว่านหางจระเข้ช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื้น / ความชุ่มชื้น – เพื่อ ‘ริ้วรอยและริ้วรอย

ส่วนประกอบทั้งหมด : น้ำ, กลีเซอรีน, ไนอะซินาไมด์, คาราจีแนน, คาเฟอีน, อะซิทิลเตตราเปปไทด์ -5, เซราโทเนียซิลิควา (Carob), หมากฝรั่ง Cyamopsis Tetragonoloba (Guar), เซลลูโลสกัม, Ricinus Communis (ละหุ่ง) น้ำมันเมล็ด, Glucomannan, Allantoin, โซเดียมไฮยาลูรอน

พื้นผิว : ตอนนี้ฉันคิดว่านี่จะเป็นแผ่นเจลที่ลื่นและลื่นซึ่งยากต่อการไหลเวียนของเลือด แต่มันไม่ใช่ แพทช์เหล่านี้ไม่ได้อิ่มตัวอย่างแท้จริงกับเซรั่มดังนั้นจึงไม่ลื่นไถลไปทั่วแก้มของฉันและหลุดออกไปในเวลาสังเกต

แนะนำ : Glossier Bubble Wrap (ลิปแอนด์อายครีม)

Credit : ฝากขั้นต่ำ100