Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask
สกินแคร์

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์กชนิดเจลสูตรน้ำที่มี AHA ซึ่งควรจะปรับรูขุมขน Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask ควบคู่ไปกับกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้นและกรดอัลฟาไฮดรอกซีที่ช่วยปรับรูขุมขนสูตรเนื้อเจลที่ป้องกันหมอนนี้จะทำงานในขณะที่คุณนอนหลับผลัดเซลล์ผิวและให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้คุณตื่นขึ้นมาด้วยความอ่อนนุ่มและเปล่งประกายอย่างงดงาม บำรุงผิวทุกเช้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์กชนิดเจลสูตรน้ำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

วิธีใช้ : ในฐานะสลีปปิ้งมาส์ก: ใช้สองสกูปหรือสกูปบนผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายของกิจวัตรตอนเย็นของคุณ ตบเบา ๆ จนซึมและล้างออกให้สะอาดในตอนเช้า ส่วนใหญ่ใช้เป็น Sleeping Mask ฉันใช้มันสองสามครั้งเป็นมาสก์ทรีทเม้นต์ขัดผิว แต่ฉันยอมแพ้และใช้เป็นมาส์กค้างคืนเมื่อสิ้นสุดกิจวัตรประจำวันของฉัน

พื้นผิว : สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึง Dear Klairs Vitamin E Mask รุ่นที่หนากว่าเล็กน้อย เป็นเหมือนเยลลี่ที่มีน้ำมูกไหล (ไม่คงรูปร่าง) ผลิตภัณฑ์จะแยกออกเป็นสองชั้นหลังจากนั้นสักครู่ (ของเหลวที่เป็นน้ำและเนื้อเจลลี่) ดังนั้นคุณต้องผสมก่อนทา แต่จะบอกว่าเนื้อบางเบา ไม่รู้สึกหนาและหนักบนผิว แต่เนื้อมันแปลก ๆ มันแห้งลงค่อนข้างเร็วและกลายเป็นเลเยอร์ประเภท ‘อุดตัน’

รายการส่วนประกอบทั้งหมด : น้ำ, โซเดียมไฮยาลูโรเนต, กลีเซอรีน , สารสกัดจาก Caulerpa Lentillifera (สาหร่ายทะเล), Simethicone, Citrullus Lanatus (แตงโม) ผลไม้, Silica, Propanediol, Glycolic Acid, Lactic Acid, Cucurbita Pepo (Pumpkin) Fruit Extract, Punica Granatum (Pomegranate) สารสกัดจากผลไม้, Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract 

แต่การเพิ่มสารสกัดจากผลไม้หลายชนิดและ AHAs หมายความว่าสิ่งนี้ให้ประโยชน์ในการขัดผิว นอกจากนี้ยังชอบการเพิ่มสารสกัดจากรากชะเอมเพราะเชื่อว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใส เบต้ากลูแคนเป็นส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวได้ดี

ผลกระทบที่เกิดขึ้น : สิ่งนี้ให้ผลของผงหมึกกรดไกลโคลิกที่อ่อนมาก เช่นโทนิค Pixi Glow แต่ผิวของฉันไม่รู้สึกชุ่มชื้นหรือชุ่มชื้นอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณมีการเปิด SORES / CUTS หรือ OPEN PUSTULES (เช่นสิวที่สดใหม่มาก ๆ ) หยิบและใช้งานได้ยาก (ยุ่งเหยิงและไม่ถูกสุขลักษณะในที่สุดหากคุณต้องใช้นิ้วมือ)

โดยรวมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน (ฉันชอบความเบาและความสดชื่นของเนื้อสัมผัสไม่ว่าเนื้อสัมผัสจะลื่นแค่ไหน ฉันมักจะชอบผลิตภัณฑ์ประเภทเจลน้ำมากกว่าครีม เป็นเคล็ดลับที่ดีในการขัดผิวในขณะที่คุณนอนหลับ

แนะนำ : Watermelon Glow Niacinamide Dew Drops

Credit : sagame66