Glossier Universal Pro-Retinol
สกินแคร์

Glossier Universal Pro-Retinol

Glossier Universal Pro-Retinol ครีมเรตินอยด์สำหรับกลางคืนที่มีอนุพันธ์เรตินอล มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของริ้วรอย ฝ้า รูขุมขน จุดด่างดำ และเนื้อผิวที่ไม่สม่ำเสมอในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

บรรจุภัณฑ์: บรรจุภัณฑ์ดูดี ตัวหลอดให้ความรู้สึกเหมือนกระดาษที่ทำให้ถือได้ง่าย และรู้สึกดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glossier Universal Pro-Retinol

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glossier Universal Pro-Retinol

เพื่อใช้ในการ PM. ใช้ปั๊ม 1 ปั๊มบนผิวที่สะอาดแล้วรอ 15 วินาทีก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะดูดซึมได้เต็มที่ จากนั้นจึงใช้มอยเจอร์ไรเซอร์หลังจากนั้น คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ 1-2 ต่อสัปดาห์ แล้วค่อยๆ เพิ่มขึ้น (สูงสุดทุกคืน) ควรทาครีมกันแดดในเช้าวันรุ่งขึ้นเสมอ ห้ามใช้ในคืนเดียวกับกรดขัดผิว

ฉันใช้มันในช่วง PM ฉันมีผิวมันคอมโบ (แต่ตอนนี้เป็นช่วงฤดูหนาว เลยทำให้แห้งนิดหน่อย  แต่ไม่มีทางที่ฉันจะทาผลิตภัณฑ์นี้แล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ที่ด้านบน ดังนั้นฉันจึงใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์และยังพบว่ามันเป็น หนาไปหน่อย 1 ปั๊มไม่พอปกปิดหน้าเลยต้องใช้ประมาณ 2-3 ปั๊มสำหรับใบหน้าและลำคอ

ส่วนผสม แทนที่จะใช้กรดปาล์มิติก กรดเมล็ดทานตะวันถูกใช้แทนแต่สิ่งนี้ควรให้ผลที่คล้ายกัน/เหมือนกัน Glossier ระบุว่าส่วนผสมนี้ควรให้ประโยชน์เช่นเดียวกับเรตินอล แต่ไม่มีความแห้งและการลอกเหมือนกัน ฉันเห็นด้วย มันไม่ได้ให้การระคายเคืองแบบเดียวกัน แต่ฉันไม่เห็นด้วยว่ามันให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกันทุกประการ (อ่อนกว่าเล็กน้อย จึงใช้เวลานานกว่าเล็กน้อยเพื่อดูผลลัพธ์แบบเดียวกัน)

ส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ ที่โดดเด่น:เชียบัตเตอร์ (Emollient + ให้เนื้อครีม) เบทาอีน (มอยส์เจอไรเซอร์ + สารเพิ่มความชื้น), น้ำใบว่านหางจระเข้ (มอยเจอร์ไรเซอร์ + สารเพิ่มความชื้น). กรดไฮยาลูโรนิก (Humectant)

Sircuit Skin I Cee U+

พื้นผิว:หนา น่าจะเป็นสินค้าที่มีเรตินหนาฉันได้พยายาม (มากบางผลิตภัณฑ์ retinoid ฉันต้องใช้ปั๊มสองสามตัวเพื่อให้สิ่งนี้ลงบนใบหน้าเนื่องจากความหนาจึงค่อนข้างยากที่จะกระจายไปตามผิวหนังและลำคอ โดยมีลักษณะเป็นชั้นสีขาวๆ ที่ด้านบนของผิว และฉันต้องค่อยๆ ถู/ตบเบาๆ และตบเบาๆ จากนั้นปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวจนสุด ก่อนที่ชั้นสีขาวจะหายไปในที่สุด

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้หายไปในผิวหนัง แต่เป็นชั้นอุดตันที่ด้านบนของผิวหนังซึ่งทำให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก ไม่ มันไม่รู้สึกมันหรือมันเยิ้ม และการตกแต่งก็ไม่ทำให้ดูเป็นมันเงา แต่ฉันรู้สึกได้ว่ามีครีมหนักๆ วางอยู่บนใบหน้าของฉัน ดูเหมือนว่าจะทาเป็นชั้นๆ ได้พอดี และดูไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่แน่นอนว่าจะเปลี่ยนไปเล็กน้อยถ้าฉันเอามือแตะหน้า

Credit : ufa168