Glossier Balm Dot Com
สกินแคร์

Glossier Balm Dot Com

ลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารทำให้ผิวนวลจากธรรมชาติเพื่อบำรุงผิวที่แห้งกร้านและแห้งกร้าน Glossier Balm Dot Com รุ่นออริจินัลไม่เพียง แต่เป็นลิปบาล์มเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิว

ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับงานหนักในน้ำมันละหุ่งขี้ผึ้งและลาโนลินซึ่งมีความหนาแน่นสูงและเป็นขี้ผึ้งที่ช่วยกักเก็บความชื้นและให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glossier Balm Dot Com ผู้ที่มีผิวแห้งริมฝีปากแห้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Glossier Balm Dot Com

ผู้ที่มีผิวแห้งริมฝีปากแห้งและผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทาปากที่ไม่มีสีซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นสองเท่า คุณต้องชอบเนื้อบาล์มเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้

บรรจุภัณฑ์:หลอดบีบพลาสติก – น่าแปลกใจที่บีบผลิตภัณฑ์ออกมาค่อนข้างยากกล่าวคือไม่ได้ออกมาด้วยการกดเบา ๆ มีสกรูด้านบน ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของสกรูตัวท็อปเพราะฉันกังวลว่าอาจทำหล่นหรือเสียไป

ทาบาล์มดอทคอมปริมาณเล็กน้อยโดยตรงกับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ฉันใช้มันในตอนท้ายของกิจวัตรประจำวันของฉันทั้งบนริมฝีปากหรือหนังกำพร้าของฉัน (มันจะแห้ง) 

ส่วนประกอบสำคัญ: น้ำมันเมล็ดละหุ่ง   – ทำให้ผิวนวลหนา (จับตัวกับน้ำ) และเก็บความชื้นไว้ / ขี้ผึ้ง  – ทำให้ผิวนวลทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกัน ลาโนลิน  – ยังเป็นสารทำให้ผิวนวลดีสำหรับผิวบอบบาง (ฉันเห็นด้วยกับสิ่งนี้เมื่อฉันใช้ลาโนลินกับผิวมือที่บอบบางของฉันและช่วยได้) / Cupuacu Fruit Extract  

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 เพื่อช่วยในการปกป้องผิว / สารสกัดจากรำข้าวและใบโรสแมรี่ – สารต้านอนุมูลอิสระที่ควรจะช่วยในการทำลายผิวจากอนุมูลอิสระ ปกติแล้วฉันไม่ใช่แฟนของ Rosemary Leaf OIL

พื้นผิว : เป็นส่วนผสมระหว่างวาสลีนและลาโนลิน มันเหนียวเล็กน้อยวิธีที่ lanolips คือขนสัตว์หลวม ๆ จะติดกับผลิตภัณฑ์

เหมือนกับการทาวาสลีนหรือลาโนลินลงบนผิวหนังหรือริมฝีปากดังนั้นจึงเป็นผลชั่วคราว ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องมีการใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อเปลี่ยนสภาพเช่นของหนังกำพร้าของฉัน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ฉันปิดผลิตภัณฑ์และฉันจะทำมันให้เสร็จ

ไม่เหนียวเกินไป (ให้ความรู้สึกเหมือน lanolips ถ้าคุณได้ swatched) หนากว่าวาสลีนเล็กน้อย งานนี้ให้ความชุ่มชื้นในบริเวณที่คุณต้องการหรือไม่และไม่ทำให้ผิวของฉันระคายเคือง ไม่มีกลิ่น เพราะมันไม่มีกลิ่นและไม่มีสีไม่เหนียว

ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถวางมันลงบนนิ้วและข้อศอกของฉันได้โดยที่พวกมันไม่มีกลิ่นเหมือนสตรอเบอร์รี่ในทันที – เช่นฉันไม่สามารถใส่มาส์กนอนของลาเนจบนหนังกำพร้า

แนะนำ : Hada Labo Toner/Lotion (Light)

Credit : sagame66