Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation
เครื่องสำอางน่าสนใจ

Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation

เมื่อปีที่แล้ว Givenchy ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ของผิวด้วย Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation ซึ่งรับประกันการปกปิดอายุการใช้งานและความสบาย 

ในที่สุดฉันก็ได้มีโอกาสลองใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นฉันจึงอยากแบ่งปันความคิดของฉันเกี่ยวกับสูตรและประสิทธิภาพให้กับคุณ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation ลองพื้นแบรนด์ดัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy Teint Couture Everwear 24H Foundation

เพ็จเกต : Teint Couture Everwear 24H มาในขวดแก้วที่สวยงามพร้อมกับตู้ปั๊ม ฝาปิดมีผิวสีเงินสะท้อนแสงส่วนคอขวดมีดีไซน์แบบกระดุมที่สอดคล้องกับสุนทรียะของ Givenchy คำวิจารณ์อย่างหนึ่งที่ฉันมีคือฝาปิดไม่แน่นและหลุดออกได้ง่ายดังนั้นบรรจุภัณฑ์จึงไม่เป็นมิตรกับการเดินทาง

ส่วนผสม : ด้วยสูตรที่มีเม็ดสีที่เป็น Teint Couture Everwear 24H ให้การปกปิดปานกลางเต็มรูปแบบที่สามารถสร้างได้มาก สูตรนี้ให้ SPF 20 และมีเนื้อสัมผัสที่หนืด แต่มีน้ำหนักเบา แม้ว่าจะเกลี่ยง่าย แต่รองพื้นก็เซ็ตตัวได้อย่างรวดเร็วจึงยากที่จะเกลี่ยออก เมื่อพูดถึงการทารองพื้นฉันมักจะชอบเริ่มด้วยชั้นบาง ๆ

และสร้างตามที่ฉันต้องการเพื่อให้ได้การปกปิดที่ต้องการ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Teint Couture Everwear ตั้งค่าภายในไม่กี่วินาทีจึงยากที่จะครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยจำนวนที่น้อยดังนั้นฉันจึงรู้สึกว่าฉันต้องการผลิตภัณฑ์มากกว่าปกติเพื่อให้ออกมาเต็มใบหน้า ปัจจุบันรองพื้นมีให้เลือก 30 เฉดสี ฉันมีสี่อันที่นี่:

Y100 : งาช้างซีดและมีสีเหลืองอ่อน ๆ
P100: งาช้างสีซีดที่มีโทนสีกลาง
Y105 : สีงาช้างอ่อนที่มีสีเหลืองอ่อน ๆ
P105 : งาช้างซีดที่มีสีชมพูเข้มมาก

เมื่อตั้งค่าเสร็จเรียบร้อยแล้วการเคลือบผิวจะป้องกันการถ่ายโอนได้ดีและมีผิวด้านที่เป็นธรรมชาติ ดังที่คุณเห็นในภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังรองพื้นมีความเบลอและเรียบเนียนมาก มีการเกิดออกซิเดชั่นการยับหรือการตกตะกอนน้อยที่สุดและตามชื่อของมันคือ Teint Couture Everwear สวมใส่อย่างหรูหรา 

ฉันไม่คิดว่าฉันจะสวมใส่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่อายุการใช้งานยังคงดีมาก มีความเงางามหลังจากสี่ชั่วโมง แต่รากฐานจะจางหายไปอย่างมาก นอกเหนือจากความแห้งกร้านเล็กน้อยระหว่างคิ้วของฉันฉันไม่พบการตกตะกอนหรือการปะติดใด ๆ 

รองพื้นสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน แต่สูตรนี้อาจให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอสำหรับผิวแห้ง โดยรวมแล้วฉันเป็นแฟน! หากคุณกำลังมองหารองพื้นแบบลิควิดปกปิดปานกลางถึงเต็มที่ให้ผิวสวยไร้ที่ติ

แนะนำ : La Roche-Posay Sunscreen Fluid Mineral SPF

Credit : สมัคร gclub