Givenchy Irrésistible Eau de Parfum Gentleman Boisée Eau de Parfum
Uncategorized

Givenchy Irrésistible Eau de Parfum Gentleman Boisée Eau de Parfum

ตั้งแต่เริ่มระบาดฉันได้ชะลอการเขียนบล็อกเพื่อมุ่งเน้นไปที่งานชีวิตและงานอดิเรกอื่น ๆ ในฐานะที่เป็นสิ่งที่จะค่อยๆดีขึ้นฉันช้าจับขึ้นในบางส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ในปีนี้รวมทั้งสองน้ำหอมใหม่จาก Givenchy  Irrésistible Eau de Parfum  Gentleman Boisée Eau de Parfum

เปิดตัวในช่วงต้นปี 2020 ได้รับการอธิบายว่าเป็น กลิ่นไม้สำหรับสุภาพบุรุษที่เย้ายวนที่สุดน้ำหอม Aaron Taylor-Johnson ที่กำลังระอุอยู่ข้างหน้ากลิ่นนี้เป็นการอัปเดตที่เผ็ดร้อนและกระตุ้นความรู้สึกในรุ่นดั้งเดิมในปี 2017 

นอกจากน้ำหอมสำหรับผู้ชายแล้ว Givenchy ยังได้เปิดตัวน้ำหอมใหม่สำหรับผู้หญิงชื่อIrresistible Eau de Parfum. กลิ่นหอมของลูกแพร์ดอกกุหลาบและไม้สีบลอนด์นำมาซึ่งยุคใหม่ที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับครอบครัวที่ไม่อาจต้านทานได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy  Irrésistible Eau de Parfum  Gentleman Boisée Eau de Parfum น้ำหอมแบรนด์เนม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Givenchy Irrésistible Eau de Parfum Gentleman Boisée Eau de Parfum

บรรจุพรรณ อยู่ในขวดทรงสี่เหลี่ยมอันละเอียดอ่อนที่มีมุมโค้งมนเป็นน้ำหอมที่เปล่งประกายและอ่อนเยาว์ที่ออกแบบมาสำหรับ ขวดหรูหราประดับด้วยริบบิ้นสีชมพูรอบคอ 

พร้อมกับลิควิดโทนสีกุหลาบแล้วสัมผัสแบบผู้หญิงนี้ยังตัดกันกับรูปแบบสตั๊ดที่ยกระดับขึ้นที่ด้านหลังของขวดซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกหงุดหงิดให้กับดีไซน์

เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมหวานและสดชื่นของลูกแพร์นี่คือน้ำหอมกลิ่นกุหลาบผู้หญิงที่รองรับด้วยแฝงอันอบอุ่นของซีดาร์และมัสค์ นอกจากนี้ยังมีคำใบ้ที่นุ่มนวลและทำให้มึนเมาของม่านตาด้วยบันทึกของ orris เนื่องจากการผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้ – ดอกไม้และไม้ทั่วไปIrrésistibleจึงไม่ใช่กลิ่นดั้งเดิม 

อย่างไรก็ตามมันเป็นที่น่าพอใจของฝูงชน หากคุณอยู่ในตลาดน้ำหอมสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่สดชื่นและสดชื่น

แบบใหม่ของ Givenchy Gentleman Gentleman Eau de Parfum เป็นกลิ่นไม้หอมเย้ายวนที่อยู่ในขวดสีดำแบบ ombre ที่ทำให้ฉันนึกถึงโรงอาหารทหารที่แข็งแรง โลโก้ Gentleman Givenchy มีลายนูนสีทองบนฉลากที่มีพื้นผิวไม้ซึ่งล้อมรอบขวด

หากไม่ใช่กลิ่นดอกไม้ของผู้หญิงจากเจอเรเนียมและไอริส Gentleman Boiséeได้รับโปรไฟล์ที่เป็นไม้และเผ็ดอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นผู้ชาย แต่มีความเย้ายวน คำใบ้ของโกโก้และแพทชูลี่ช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติและสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น 

กลิ่นค่อนข้างอ่อนซึ่งบางคนอาจพบว่าน่าผิดหวัง อย่างไรก็ตามฉันชอบแบบนั้นมากเพราะหมายความว่าคุณจะไม่สามารถดมกลิ่นน้ำหอมได้จนกว่าคุณจะใกล้ชิดกับคน ๆ นั้นเพิ่มองค์ประกอบของความใกล้ชิดที่ทำให้ประสบการณ์การสวมใส่น้ำหอมพิเศษเป็นพิเศษ โดยรวมแล้วนี่เป็นกลิ่นที่น่ารื่นรมย์อบอุ่นและเป็นไม้ที่มีกลิ่นเครื่องเทศที่เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 

แนะนำ : NARS Orgasm X Cheek Palette & Mini Orgasm Eyeshadow Palette

Credit : บาคาร่า