Geek & Gorgeous – Stress Less Soothing Serum
สกินแคร์

Geek & Gorgeous – Stress Less Soothing Serum

Geek & Gorgeous – Stress Less Soothing Serum เซรั่มเจลที่มีส่วนผสมของเบต้า-กลูแคน ในปริมาณสูง + มาเดคาสโซไซด์ (จากซิก้า) ให้ความชุ่มชื่น + สมานผิว บรรเทาความไว, การระคายเคือง, เกราะป้องกันผิวที่อ่อนแอ + ช่วยเรื่องภาวะขาดน้ำ

เซรั่มนี้มีไว้สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง + แดง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังใช้สารออกฤทธิ์ที่รุนแรง (เช่น Benzoyl Peroxide (รักษาสิว) หรือ Tretinoinซึ่งอาจทำให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวหนัง

Geek & Gorgeous – Stress Less Soothing Serum สร้างความเสียหายให้กับเกราะป้องกันของผิวหนัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Geek & Gorgeous – Stress Less Soothing Serum

ใช้หลังจากทำความสะอาดและก่อนครีมใน AM และ/หรือ PM. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผิวแพ้ง่าย แดง หรือขาดน้ำ สามารถใช้ควบคู่ไปกับ Active Routine ที่เข้มข้น ซึ่งทั้งคู่สามารถทำลายเกราะป้องกันของผิวหรือทำให้ผิวแห้งได้

ฉันทาสิ่งนี้เมื่อผิวมีอาการแพ้ ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM และเนื่องจากเนื้อเจล-เซรั่ม ฉันใช้มันหลังจากใช้สารละลายหรือเซรั่มที่มีน้ำมาก เช่นGeek และ Gorgeous Cheer Up SolutionหรือNiod CAIS2 (น้ำมาก) ฉันไม่สามารถใช้สิ่งนี้ได้หากไม่มีมอยเจอร์ไรเซอร์เนื่องจากครีมมีประโยชน์ในการขจัดความเหนียวที่อาจเกิดขึ้น

มาจากข้าวโอ๊ต และถ้าคุณเคยได้ยินอะไรจากKrave Oat So Simple Water Cream แสดงว่าเบต้า-กลูแคน (โมเลกุลน้ำตาลขนาดใหญ่ เช่น โพลิแซ็กคาไรด์) ช่วยรักษาบาดแผล ซ่อมแซมผิว และ เรียบเนียนและให้ความชุ่มชื่น มีไว้เพื่อให้ความชุ่มชื้นพอๆ กับกรดไฮยาลูโรนิกและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ในลักษณะเดียวกัน

แต่มีโอกาสเกิดการระคายเคืองน้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผิวแพ้ง่าย (HA มีแนวโน้มที่จะต่อยหากเกราะป้องกันผิวหนังถูกทำลาย) มาเดคาสโซไซด์ 0.3%ซึ่งรวมอยู่; มาจากใบบัวบก (Cica) ที่ช่วยซ่อมแซมผิวและให้ประโยชน์ที่ผ่อนคลาย

เซรั่มเนื้อเจลที่บางเบา เรียบเนียน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างแน่นอน เกลี่ยได้ง่ายและไม่ใช้เวลานานในการดูดซับ/ทำให้แห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะตราบใดที่คุณไม่ได้ทามากเกินไป (เหมือนกับGeek & Gorgeous Serums ทั้งหมดที่ฉันได้ลองมา) และเช่นเดียวกันกับการเป็นก้อนหรือขุย – ฉันจะไม่แนะนำให้ใช้น้ำมันบนใบหน้ากับ เจลชนิดใดก็ได้เนื่องจากมีแนวโน้มที่จะทำให้ลูกบอลขึ้น

Skinceuticals – Discoloration defense Serum

สามารถใช้ได้ทั้งสองฤดูกาลเนื่องจากมีน้ำหนักเบาพอที่จะใช้ในสภาพอากาศร้อนได้เช่นกัน ดูเหมือนว่าจะใช้ได้ แต่ฉันจะไม่แนะนำให้ใช้ภายใต้หรือด้านบนของน้ำมันบนใบหน้า (มันจะทำให้สิ่งนี้ขึ้น) นอกจากนี้ ฉันไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้น

เซรั่มที่จำเป็นมากสำหรับเวลาที่ผิวของฉันระคายเคืองหรือแพ้ง่าย เป็นหนึ่งในไม่กี่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต่อย / รู้สึกเสียวซ่า / คันเมื่อผิวของฉันไวและแดง ข้อเสียคือความเลอะเทอะเล็กน้อย + มีโอกาสเกิดความผิดพลาดได้หากใช้ผลิตภัณฑ์มากเกินไป

Credit : จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *