Geek & Gorgeous aPAD Serum
สกินแคร์

Geek & Gorgeous aPAD Serum

Geek & Gorgeous aPAD Serum ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อปรับโทนสีผิว ปลอบประโลมผิวและลดการผลิตซีบัม PAD มีคุณสมบัติคล้ายกับกรด Azelaic แต่สามารถเก็บไว้ในสูตรน้ำได้  ทำงานได้ดีที่สุดในฐานะตัวควบคุมความมันและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่สามารถช่วยในเรื่อง rosacea ได้ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Geek & Gorgeous aPAD Serum การลดรอยดำหลังการอักเสบ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Geek & Gorgeous aPAD Serum

ช่วยลดความมันเป็นพิเศษ, รอยแดง (แต่ฉันคงต้องพึ่งกรด Azelaic มากกว่าสำหรับ Serious Rosacea โทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและความไวต่อความรู้สึก (แต่จะทำงานได้ดีที่สุดที่ความมัน + ปัญหาผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

คาดว่าเหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย ฉันเห็นด้วย แม้ว่าผิวของฉันจะแพ้ง่าย แต่เซรั่มนี้ก็ไม่แสบ

วิธีใช้ : ทาหลังล้างหน้า (ก่อนอิมัลชั่น + ครีม) ใช้ได้ทั้ง AM และ PM

มีส่วนผสมกับกรดอะมิโนที่ให้ความชุ่มชื้นที่เรียกว่า Glycine มันคือ 1. ต่อต้านสิว (เนื่องจากช่วยควบคุมการผลิตไขมัน  2. Skin Brightening จะบล็อก Tyrosinase ไม่ให้ทำงาน และ Tyrosinase จำเป็นในการสร้างเมลานิน/ผิวคล้ำในผิวหนัง

อย่าใช้เพียงเพื่อจัดการกับเม็ดสีหรือ rosacea แต่ให้ใช้สิ่งนี้เป็นอาหารเสริมที่มีสารออกฤทธิ์อื่น ๆ / ขั้นตอนการแก้ปัญหาผิวคล้ำ (หรือสำหรับผู้ที่ไวต่อการใช้กรด Azelaic) ฉันยังจะทำแบบเดียวกันในแง่ของการควบคุมความมันและความกระจ่างใส

ส่วนประกอบทั้งหมด:น้ำ, โพแทสเซียม Azeloyl Diglycinate, Propanediol, กลีเซอรีน, Methyl-Gluceth 20, Allantoin, Hydroxyethylcellulose, Xanthan Gum, Citric Acid, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol

เป็นซีรั่มที่ซึมซาบเร็วและมีความสม่ำเสมอของเจลบาง ๆ (ซึ่งหมายความว่าไม่สามารถนั่งได้ดีภายใต้สูตรซิลิโคน มีเนื้อสัมผัสที่คล้ายคลึงกันมาก

รู้สึกดีและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เนื่องจากสิ่งนี้ไม่ได้ดีนักกับซิลิโคน ฉันจึงชอบใช้สิ่งนี้ใน PM เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา SPF ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือมันเยิ้ม ความเหนียวจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนมาก (โดยทั่วไปสำหรับสูตรที่มีเจลเป็นส่วนประกอบ)  นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดว่ามันไม่เหมาะกับซิลิโคน

เนื้อของผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นเป็นลักาณ์สกินแคร์เนื้อเจลทั่ว ๆ ไปเมื่อแนทาสิ่งนี้กระจายอย่างดีตามผิวหนัง จะเห็นเป็นน้ำ+เจล ผิวดูชุ่มชื้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ใช้เวลาไม่นานในการซึมซาบเข้าสู่ผิว ไม่มีน้ำหอมและ/หรือน้ำมันหอมระเหยเพิ่ม นอกจากนี้ยังไม่มีกลิ่นอะไรเลย (เช่น ไม่มีกลิ่นแรง/กลิ่นฉุน) ฉันจะไม่ใช้สิ่งนี้ในทาก่อนการแต่งหน้า

Credit : ufa877