Garnier Ambre Solaire Anti
สกินแคร์

Garnier Ambre Solaire Anti

Garnier Ambre Solaire Anti ครีม SPF (สารเคมี) ที่ไม่มีสารหล่อขาว + บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น  รู้สึกเหมือนเป็นครีมให้ความชุ่มชื้น  ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ตราบใดที่คุณไม่แพ้แอลกอฮอล์ที่ทำให้เสียสภาพ ฉันไม่อยากแนะนำให้คนผิวมัน อาจดูมันวาวเกินไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Garnier Ambre Solaire Anti-Dryness Super UV SPF50+

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Garnier Ambre Solaire Anti

บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น ไม่มีกลิ่น และประกอบด้วยกลีเซอรีน (สารดูดความชื้น/ดึงดูดความชื้น) ดังนั้นจึงควรทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียน (เหมือนกับครีมให้ความชุ่มชื้น) หลังจากทา 

มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาทำให้ผลิตภัณฑ์นี้สวมใส่สบายและให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งคราบมันมากเกินไป หลอดที่มีฝาปิดแบบพลิกด้านบน ไม่มีปัญหาการรั่วไหล กล่องสามารถรีไซเคิลได้และตัวหลอดเองทำด้วยพลาสติกน้อยกว่า 49%

ทาครีมกันแดดก่อนออกแดด ใช้ซ้ำบ่อยครั้งและสม่ำเสมอเพื่อรักษาระดับการป้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณว่ายน้ำ จนรู้สึกว่าผิวไหม้เกียม หรือเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนู หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงต

ฉันเคยใช้สิ่งนี้ในช่วง AM ก่อนออกกำลังกาย แต่เนื่องจากการพันรอบหน้ากาก + สีของเสื้อของฉัน ตอนนี้ฉันจึงใช้สิ่งนี้เป็น Hand SPF ที่ให้ความชุ่มชื้น ส่วนประกอบสำคัญ:วิตามินอี (สารต้านอนุมูลอิสระ ถนอมผลิตภัณฑ์ด้วย), กลีเซอรีน (สารให้ความชุ่มชื้น/มอยส์เจอไรเซอร์), ผงน้ำใบว่านหางจระเข้ (ปลอบประโลม) ที่น่าสนใจคือมีการเติมขี้ผึ้งรำข้าวซึ่งเป็นการปรับสภาพผิว)

SPF ที่ไม่เหนียวเหนอะน้ำหนักเบาและให้ความชุ่มชื้นซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉันจะเห็นด้วยกับข้อความเหล่านั้นทั้งหมด ตอนนี้ฉันจะไม่พูดว่าผลิตภัณฑ์นี้หายไปบนผิว (คุณรู้สึกได้) เนื่องจากรู้สึกเหมือนเป็นครีมให้ความชุ่มชื้นที่มีน้ำหนักเบา (เพิ่มขึ้นเล็กน้อยในด้านของเหลวดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงมีน้ำหนักเบา

SVR – SENSIFINE Aqua-Gel

ฉันคิดว่ามันคือแป้งหรือแป้งออกซิไดซ์อะซิเตทหรือทั้งสองอย่าง ที่ทำให้เกิดก้อนนี้ขึ้น (เนื่องจากทั้งคู่เป็นแป้ง) และฉันเคยเห็นแป้งลอยอยู่รอบๆ คงใช้เป็นครีมทามืออยู่ แต่ฉันหยุดใช้เป็น SPF สำหรับผิวหน้าหลังจากสวมใส่ 1-2 สัปดาห์ทุกวัน

ฉันชอบในแง่ของ SPF กำลังนำน้ำหอมออกไปและขยาย SPF เคมีเพื่อให้โทนสีผิวเข้มขึ้นสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของตนได้และพยายามทำให้เนื้อสัมผัสของ SPF ของพวกเขาสบายขึ้นจริง ๆ

ดังนั้นฉันจึงเสียใจที่จะบอกว่ามันไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉัน มีความรู้สึกว่ามันเป็นแป้งใน SPF แต่สิ่งที่ต้องระวังนั่นก็คือ การใช้งานระหว่างวันนั้นอาจจะทำให้ตัวเน้อครีมไหลเยิ้ม และ อาจจะเปื่อนปกคอเสื้อผ้าของคุณได้ง่าย

Credit : แทงบอล