Future Solution LX Total Regenerating Cream
Uncategorized

Future Solution LX Total Regenerating Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน

ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนที่เข้มข้นและหรูหราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาของผิวในช่วงเวลากลางคืนเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา ผิวเต่งตึงเรียบเนียนและกระจ่างใสในขณะที่ริ้วรอยดูลดลง Future Solution LX Total Regenerating Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน สำหรับทุกสภาพผิว. ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Future Solution LX Total Regenerating Cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืนที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นสูงสุดเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวในตอนกลางคืน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Future Solution LX Total Regenerating Cream

ประกอบด้วย SkingenecellEnmei เอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido ที่มีความเข้มข้นสูงสุด สูตรด้วยสารสกัดจากเบอร์เนตช่วยกระตุ้นการแสดงออกของ Nighttime Defense Factor ของผิว ที่ช่วยเพิ่มพลังแห่งการฟื้นฟูในตอนกลางคืนเพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ในตอนเช้า * การทดสอบในหลอดทดลอง

สารสกัดจากชาเขียวอูจิจากพฤกษศาสตร์ญี่ปุ่น, สารสกัดจากใบโอชิมะซากุระและสารสกัดจากรากแองเจลิกาจากฮอกไกโดช่วยส่งเสริมการมีชีวิตชีวาขึ้นใหม่ เติมความชุ่มชื้นยาวนานเพื่อผิวที่ดูกระชับและอ่อนนุ่มในตอนเช้า

หลังจาก 1 สัปดาห์ : 87% รู้สึกว่าช่วยให้สภาพผิวกระจ่างใสขึ้น 86% รู้สึกว่าช่วยให้สภาพผิวยืดหยุ่นและเต่งตึง

หลังจาก 4 สัปดาห์ : 93% รู้สึกว่ารู้สึกนุ่ม แต่กลับยืดหยุ่นทันทีหลังทา 85% รู้สึกว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น

วิธีใช้ ใช้ทุกคืนหลังทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว ใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อมุกแล้วทาลงบนแก้มหน้าผากจมูกและคาง ลูบไล้ครีมเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยเริ่มในบริเวณที่ใหญ่ขึ้นเช่นแก้มและหน้าผาก เคลื่อนจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอก (ทำซ้ำ 2-3 ครั้ง)

ส่วนประกอบสำคัญ Skingenecell พิเศษเฉพาะ Enmei ช่วยฟื้นฟูและยืดอายุความงามของผิวอย่างเห็นได้ชัดและลดเลือนสัญญาณแห่งวัยสารสกัดจากเบอร์เน็ตช่วยส่งเสริมพลังโดยธรรมชาติของผิวในตอนกลางคืนเพื่อให้ดูสวยในตอนเช้าโดยทำงานร่วมกับ Nighttime Defense Factor ของผิว สารสกัดจากชาเขียวอูจิช่วยให้คุณประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระ Oshima Sakura Leaf Extract ช่วยเพิ่มความสดชื่นสดใส Hokkaido Angelica Root Extract ช่วยเผยผิวแลดูอ่อนเยาว์

ได้รับแรงบันดาลใจจากการวิจัยอายุการใช้งานของผิวหนังสมุนไพร Enmei ที่โดดเด่นถูกค้นพบที่ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ Mt. Koya และเป็นที่รู้จักในด้านประโยชน์ต่อสุขภาพในญี่ปุ่น

Skingenecell 1P + สารสกัดจาก Enmei
การผสมผสาน Skingenecell 1P และ Enmei Extract ทำให้เกิด SkingenecellEnmei Complex ซึ่งเป็นส่วนประกอบต่อต้านริ้วรอยที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งช่วยชะลอการปรากฏของสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้และช่วยฟื้นฟูและยืดอายุให้ดูอ่อนเยาว์

เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงในสูตรการดูแลผิวของคุณเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้น

เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางคืนซึ่งดูดซับได้ง่ายและรวดเร็วกว่าหลังทำความสะอาดทำให้ผิวนุ่มและทาเซรั่มของคุณ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวของคุณจะหลงรัก

แนะนำ : Ultimune Eye Power Infusing Eye Concentrate เซรั่มบำรุงรอบดวงตา

Credit :  ufabet168