Fresh Soy Face Exfoliant
สกินแคร์

Fresh Soy Face Exfoliant

เป็นที่รักของผู้มีอิทธิพลและผู้เสพติดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Fresh  Soy Face Exfoliant เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ขายดีที่สุดที่ Sephora และมีมาช้านาน ฉันเป็นแฟนตัวยงตัวเองเพื่อจินตนาการความตื่นเต้นของฉันเมื่อฉันพบว่าสดยังมีรุ่น exfoliant ของน้ำยาทำความสะอาดนี้เรียกว่าถั่วเหลืองใบหน้า (100 มล.) 

ด้วยสูตรที่อ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพสครับใบหน้านี้ให้ ไมโครเดอร์มาเบรชั่นธรรมชาติที่ช่วยผลัดผิวและปรับสภาพเพื่อผิวที่เรียบเนียนดุจสวรรค์  และจะมีอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้างตามแอดมาเลยค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fresh  Soy Face Exfoliant โฟมล้างหน้าที่แนะนำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ตั้งอยู่ในหลอดบีบง่ายราดด้วยตู้พวยพลิกด้านบนถั่วเหลืองใบหน้า Exfoliant มีเนื้อเม็ดเล็กประกอบด้วยลูกปัดโจโจบา , กุหลาบผงเมล็ดและเมล็ดพันธุ์แตงกวา สารสกัดจากแตงกวาถูกเพิ่มเข้าไปเพื่อให้ได้ผลในการผ่อนคลายวิตามินอีจะถูกเพิ่มเข้าไปเพื่อต้านอนุมูลอิสระและโปรตีนจากถั่วเหลืองใช้เพื่อเพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์ 

Fresh Soy Face Exfoliant

สูตรที่คล้ายกับการวางคือการขัดผิวขั้นสุด แต่ไม่ขัดหรือระคายเคือง อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ขัดผิวจึงควรนวดผลิตภัณฑ์เบา ๆ ลงบนใบหน้าและ จำกัด การใช้สองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ แม้ว่าจะไม่ใช่น้ำยาทำความสะอาดในทางเทคนิค ก็ให้สัมผัสที่เป็นฟองและล้างออกได้ง่ายโดยไม่ทิ้งคราบมันไว้ข้างหลัง 

ฉันชอบกลิ่นหอมของถั่วเหลืองที่เป็นธรรมชาติซึ่งช่วยยกระดับประสบการณ์การทำความสะอาดได้อย่างแท้จริง เมื่อเทียบกับ Fresh Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash ที่เพิ่งเปิดตัว

เป็นการขัดผิวที่ดีกว่าและมีประสิทธิภาพในการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและรอยแห้ง หลังจากใช้ทุกครั้งผิวของฉันรู้สึกเรียบเนียนและดูละเอียดขึ้นเป็นพิเศษ ถ้าคุณรักการขัดผิวหน้าดีๆนี่เป็นสิ่งที่ต้องลองอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ทั้งนั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็มีความสามารถในการที่จะเข้ามาช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าของเราได้เป้นอย่างดี พร้อมทั้งัยงมีสารสกัดที่จะสามารถเข้ามาช่วยให้ผิวของเรานั้นมีความชุ่มชื้น อ่อน โยนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

และ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดี ที่จะเข้ามาดูแลผิวหน้าของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งัยงมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป้นทางเลือกของการที่เพื่อน ๆ กำลังจะมองหาโฟมล้างหน้าได้เป้นอย่างดีเลยค่ะ

ส่วนประกอบ : น้ำ, น้ำมันโจโจ้บาที่เติมไฮโดรเจน, Cetearyl Alcohol, Glycine Soja (Soybean) Oil, Stearyl Alcohol, Rosa Canina Seed Powder, Kaolin, Butylene Glycol, Phenoxyethanol

Cucumis Sativus (Cucumber) Seed, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Cucumis Sativus (แตงกวา) สารสกัดจากผลไม้, Citrus Grandis

แนะนำ : Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial

Credit : ufabet