Fig Cleansing Balm
สกินแคร์

Fig Cleansing Balm

คลีนซิ่งบาล์มประกอบด้วยน้ำมันมะเดื่อ (ไม่ใช่มะเดื่อจริง แต่เป็นเพียงรูปที่กลั่นด้วยน้ำมัน) เพื่อละลายเมคอัพออก Fig Cleansing Balm บาล์มทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของ Fig and Oil water 7.8% เพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว 

มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยในการดูแลสิวหัวดำ (ไม่แน่ใจว่าเป็นอย่างไร) และน้ำน้ำมันมะเดื่อถูกสกัดโดยใช้วิธีการจดสิทธิบัตรที่เรียกว่าวิธีการสกัด Oil Macerating โดย I’m From ฉันเดาว่านี่คือการรักษาฟีนอลและอื่น ๆ จากรูปให้ได้มากที่สุด ฉันมาจากสถานะว่าสิ่งนี้ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างเต็มที่หลังจากทำความสะอาด 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fig Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์ม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fig Cleansing Balm

คนผิวมันน่าจะชอบคนผิวแห้งก็เป็นแค่ผิวขาดน้ำ (ระวังเมื่อทำความสะอาดสองครั้งในกรณีที่การทำความสะอาดสองครั้งมีแนวโน้มที่จะทำให้ผิวของคุณแห้งเหมือนของฉัน) ผู้ที่มีความไวต่อกลิ่นหอมโปรดระวัง

บรรจุภัณฑ์:ชอบบรรจุภัณฑ์นี้ (ในแง่ของความสวยงาม) ขวดโหลเคลือบด้านพร้อมแถบสุขอนามัยและไม้พายที่พอดีกับด้านบนของแท็บ ฉันไม่พบการรั่วไหลใด ๆ บางคนอาจคิดว่าอ่างใหญ่เกินไป (เช่นเมื่อเทียบกับปริมาณสินค้าที่อยู่ข้างใน

วิธีใช้: 1) ใช้ไม้พายตักโฆษณาในปริมาณที่พอเหมาะ 2) เกลี่ยเบา ๆ บนใบหน้าทิ้งไว้ 10-15 นาที 3) ค่อยๆล้างออกโดยนวดหน้าด้วยน้ำอุ่น ใช้เพื่อละลายอายไลเนอร์หรือ SPF มันเพียงพอที่จะทำทั้งสองอย่าง ฉันยังพบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างดีในการละลาย / ขจัดคราบเหนียวหลังจากแว็กซ์ร่างกาย – เพียงแค่ถูบาล์มบางส่วนลงในแว็กซ์เหนียวแล้วมันก็ละลาย – มีประโยชน์

ส่วนประกอบสำคัญ:ประกอบด้วย Fig and Oil Water, 7.8% -สารสกัดจากมะเดื่อควรจะเป็น humectant / moisturizer ที่ดี สารสกัดจากรากขมิ้น – ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและมีศักยภาพในการต้านอนุมูลอิสระ

พื้นผิว:มีเนื้อน้ำมันที่ดีเมื่อละลายแล้ว ฉันไม่คิดว่าเนื้อสัมผัสจะเป็นครีมหรือนุ่มเท่า Wishful Clean Genie Cleansing Balm (เนื้อครีมนุ่มกว่ามากในขณะที่ I’m From เป็นเนื้อแว็กซ์ถึงน้ำมัน) มันเหมือนแว็กซ์เมื่อแพร่กระจายและละลายเมื่อถูบนผิวหนัง 

น้ำมันที่มันละลายเป็นเหมือน DHC Cleansing oil ไม่ยากเกินไปที่จะออกด้วยไม้พายเช่นกัน (เหมือนกับการขุดลงในเทียนอ่อน ๆ ) ตัวนี้จะทำให้เป็นอิมัลชันเมื่อเติมน้ำจึงล้างออกได้ง่ายและไม่เหลือความมัน / มันเยิ้มบนใบหน้า

คุณสามารถเห็นผลิตภัณฑ์มีรูปร่าง บาล์มใสที่ดูเหมือนขี้ผึ้งเทียน แต่ไม่แข็งกับผิว! แค่ตักผลิตภัณฑ์ก็ปล่อยกลิ่นหอมออกมา

มาพร้อมกับไม้พาย มาพร้อมกับแถบสุขอนามัย เนื้อสัมผัสเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ (บาล์มให้ความรู้สึก ‘หรู’ มากไม่มีความหยาบกร้านเรียบมาก) ละลายเป็นน้ำมันที่น่ารัก ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างมีประสิทธิภาพ สลายค่า SPF ได้ดี ผิวไม่รู้สึกเจ็บตึงหลังล้าง 

แนะนำ : Wishful Skin – Get Even Rose Oil

Credit : ufabet