Fenty Beauty Pro Filt'r Instant Retouch Primer
สกินแคร์

Fenty Beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer

Fenty Beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer ผู้ที่มีผิวมันสามารถใช้ไพรเมอร์ได้มากกว่าคนส่วนใหญ่ เลือกสูตรที่เหมาะสม และคุณสามารถลดโอกาสที่จุดลื่นที่ไม่ต้องการจะเล็ดลอดออกมาในตอนกลางวันได้อย่างมาก พูดถึงสูตรที่ถูกต้อง อันนี้จะเลือกทุกช่อง แน่นอนว่ามันปราศจากน้ำมัน และลดความมันลงทันที แต่ไม่เคยทำให้ผิวดูหรือรู้สึกเป็นสีชมพู แต่กลับให้ความรู้สึกนุ่มสบายและสัมผัสได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีสีพีชอ่อน ๆ ที่ประจบสอพลอในระดับสากลที่ให้เอฟเฟกต์เบลอเหมือนฟิลเตอร์

Fenty Beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer เรียบเนียนน่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fenty Beauty Pro Filt'r Instant Retouch Primer

ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่าผิวที่สัมผัสได้  เป็นขั้นตอนแรกในการไปถึงที่นั่น เมื่อจับคู่กับ Pro Filt’r Foundation ไพรเมอร์ที่ปราศจากน้ำมันนี้จะช่วยขจัดรูขุมขน ให้โทนสีผิวและเนื้อสัมผัสที่สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด และดูดซับความมันได้ทันทีโดยไม่รู้สึกแห้งหรือเป็นขุย นั่นหมายถึงการทารองพื้นที่นุ่มนวลขึ้นและแต่งหน้าได้นานขึ้น

เนื้อสัมผัสที่สัมผัสฉันตอนนี้ของ Pro Filt’r แตกต่างจากไพรเมอร์รองพื้นแบบพื้นฐานที่จะช่วยให้ผิวแมทท์ด้วยความรู้สึกที่เบาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสเต็มรูปแบบ สูตรสากล invisipink™ สร้างเอฟเฟกต์เบลอเหมือนฟิลเตอร์ และละลายทันทีในโทนสีผิวทั้งหมดอย่างไร้ร่องรอย Pro Filt’r ทำงานตลอดวันเพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และให้ความรู้สึกเบาสบาย คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องผิว และพร้อมสำหรับทุกสิ่ง

แต่ฉันรู้ว่าไพรเมอร์น่าจะช่วยได้ ก็เลยซื้อ อันนี้และ omg มันสร้างความแตกต่างอย่างมาก ไม่เพียงแต่ทำให้ใบหน้าดูแมตต์มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังไม่ทำให้นิ้วหรือเสื้อผ้าหลุดออกจากมืออีกด้วย ไม่เลยแม้แต่น้อย! นี่เป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฉันอยู่ในความร้อนตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ได้ผล

เซรั่มสูตรใหม่ Abeille Royale Advanced Youth Watery Oil

ฉันมีผิวแห้ง แต่ชอบผิวด้าน ไพรเมอร์นี้ดีมาก ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของฉันโดยไม่หักโหมจนเกินไป ช่วยให้ฉันสามารถใส่รากฐานของบรรทัดเดียวกันกับผิวด้านที่สวยงามได้

ไพรเมอร์ตัวนี้ดีจริง! มันทำงานได้ดีในการเบลอรูขุมขนและทำให้ใบหน้าของคุณรู้สึกนุ่มนวลขึ้น สิ่งเดียวที่ฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงคือรองพื้นและคอนซีลเลอร์ปกติของฉันไม่ได้ทาสิ่งที่ดีที่สุดบนไพรเมอร์นี้ (ฉันใช้แรร์ บิวตี้) กลิ่นหอมค่อนข้างแรงแต่ก็หอมดี เลยอดใจไม่ไหว

ฉันรักไพรเมอร์นี้! ฉันไม่สามารถหาไพรเมอร์ที่สามารถช่วยแต่งหน้าได้ตลอดทั้งคืนในฤดูร้อนที่ร้อนและชื้นของฟลอริดาตอนใต้อย่างแท้จริง ไพรเมอร์ตัวนี้ช่วยให้เมคอัพติดทนตลอดคืนในสภาพอากาศชื้นและทนเหงื่อได้ด้วย

Credit : gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *