Evalina Beauty
สกินแคร์

Evalina Beauty

Evalina Beauty คอลเลคชั่นเครื่องสำอาง ของแบรนด์ต่างประเทศในแคนนาดา เป้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้นรับกระแสการตอบรับที่ดีเป้นอย่างมาก ฉันจึงอยากนำเอามาให้เพื่อน ๆ นั้นได้ทำความรู้จักกัน

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้นั้น มีการผลิตเครื่องสำอางออกมาอย่างหลากหลายเป้นอย่างมาก อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเป็นอย่างมากอีกด้วย เมื่อเทียบกับราคาแล้วนั้น บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม เป็นอย่างมาก ตามมาดูเพิ่มเติมกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Evalina Beauty คอลเลคชั่นใหม่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Evalina Beauty

Dew Beauty Benefit Cream มีให้เลือกสามเฉดสีเป็นบีบีครีมหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีสีผสมกับสควาเลนน้ำมันเมล็ดองุ่นและวิตามินอีสูตรนี้มีสีค่อนข้างเข้มเมื่อคุณบีบครั้งแรก ออกจากหลอด แต่เมื่อผสมลงบนใบหน้าแล้วแทบจะไม่มีการปกปิดเลย บีบีครีมให้ผิวที่ชุ่มชื้นและชุ่มชื้น แต่มีผลในการปรับผิวเรียบน้อยที่สุด

ฟองน้ำผสม ออกแบบมาเพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์แป้งของเหลวหรือครีมเป็นฟองน้ำแต่งหน้าที่ไม่มีน้ำยางและมีรูปทรงหยดน้ำ ใช้แห้งสำหรับผสมผงและใช้ชุบน้ำหมาด ๆ ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านฟองน้ำแต่งหน้าเพราะฉันใช้แค่แปรงแต่งหน้า

แต่ฟองน้ำผสมใบหน้าของ Evalina Flawless ให้ความรู้สึกนุ่มกว่าของ BeautyBlender การออกแบบยังแตกต่างจากรูปทรงหยดน้ำมาตรฐานเล็กน้อยด้วยการออกแบบที่หนักกว่าด้านล่าง

Shimmer Eyeshadow Stick มีจำหน่ายทีละชิ้นหรือแบบสามชิ้น Shimmer Eyeshadow Stick เป็นครีมแชโดว์ที่บรรจุในดินสอแบบบิดขึ้นและพับเก็บได้ ตัวอย่างสูตรจะเรียบเนียนที่ด้านหลังของมือ แต่จะดึงเล็กน้อยที่ฝา 

นอกจากนี้เนื่องจากสูตรมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งเล็กน้อยสีจึงต้องใช้ความพยายามในการผสมผสาน ด้วยเหตุนี้การสร้างเม็ดสีจึงสามารถสร้างได้ดังนั้นจึงสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ที่คุณต้องการได้ อย่างไรก็ตามเมื่อตั้งค่าแล้วสูตรนี้ค่อนข้างป้องกันรอยเปื้อนดังนั้นเงาจึงติดทนนาน

 อายไลเนอร์ชนิดน้ำที่มีเส้นที่คมกริบ
ด้วยปลายสักหลาดที่เรียวเล็ก Evalina Precision Liquid Eyeliner เป็นอายไลเนอร์สีดำด้านซาตินที่มีสูตรที่เรียบเนียนและมีเม็ดสี  

สีจะทึบแสงในการกวาดนิ้วเพียงครั้งเดียวและในขณะที่แห้งเร็วสูตรจะไม่เป็นคราบด้วยการแบ่งชั้นและมีรอยพับน้อยที่สุดเมื่อตั้ง นอกจากนี้ปลายสักหลาดยังได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ได้การปัดที่ละเอียด

โดยรวมแล้วฉันคิดว่านี่เป็นไลน์อัพที่มั่นคง บรรจุภัณฑ์และความสวยงามของแบรนด์ค่อนข้างอินเทรนด์ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มุ่งเน้นไปที่แฟน ๆ ของความงามตามธรรมชาติอย่างแน่นอน

แนะนำ : Pillow Talk Charlotte’s Jewel Lips

Credit : สล็อตออนไลน์