Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream
สกินแคร์

Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream

ครีมที่มีไว้เพื่อบรรเทาผิวที่ระคายเคืองด้วยการใช้ Madecassoside Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream และ Panthenol (B5) เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นี่คือครีมสูตรน้ำสำหรับผิวบอบบาง เหมาะสำหรับผิวมันแห้งแพ้ง่าย (รุ่นใหม่กว่าใช่ไม่ใช่รุ่นเก่ากว่า) และแม้แต่ผิวแห้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream ครีมที่มีไว้เพื่อบรรเทาผิวที่ระคายเคือง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Etude House Soon Jung Hydro Barrier Cream

วิธีใช้:  ทาก่อนครีมกันแดดในตอนเช้าและเป็นขั้นตอนสุดท้ายในกิจวัตรผิวของคุณในตอนกลางคืน

ส่วนประกอบสำคัญ: Panthenol, Madecassoside – ปลอบประโลมผิว Anti-acne:  Lauric Acid / Antioxidant: Madecassoside, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Tocopherol / ส่วนประกอบที่เหมือนกันกับผิวหนัง:  กลีเซอรีน 10.0% / ผ่อนคลาย:  Panthenol, Madecassoside, Scutellaria Baicalensis Root Extract

คุณสามารถดูการเพิ่มของอัลลันโทอิน (ส่วนผสมที่เป็นเกราะป้องกันผิว), ชาเขียว (ผ่อนคลาย) และกลูโคส (ฮิวเมกแตนท์) ฉันชอบส่วนผสมรุ่นที่ปรับปรุงและอยากจะแนะนำรุ่นที่ปรับปรุงเพิ่มเติมกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ตามที่ได้เชียบัตเตอร์ที่ถูกลบ (อาจทำให้ทินเนอร์เนื้อ) และสีส้มขม (หอม) และรุ่นใหม่มีซิลิโคนน้อยดังนั้นจึงอาจมีน้อย ของความรู้สึกพลาสติก

เนื้อสัมผัส:เป็นครีม / เจลที่กระจายไปไกลมาก รู้สึกใกล้น้ำบนผิว อาจเหนียวได้หากทามากเกินไป ฉันคิดว่าน้อยลงก็มากกว่าอยู่ดีเพราะมันกระจายได้ดี

เนื้อสัมผัสนี้มีน้ำหนักเบา แต่ไม่ได้หายไปในผิวของฉันดังนั้นฉันไม่รู้ว่าท้ายที่สุดแล้วฉันจะเรียกมันว่ามีน้ำหนักเบาได้หรือไม่ ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับมัน นอกจากนี้ยังมีซิลิโคนซึ่งอาจเป็นสาเหตุว่าทำไมครีมนี้ถึงกึ่งด้านบนของผิวหนัง 

เกือบจะเหมือนเจล แต่มีความรู้สึกอิมัลซิฟ / อ็อกซิฟมากกว่าเล็กน้อยซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้หากไม่เพิ่มมากเกินไป สิ่งนี้จะทำให้ผิวชุ่มชื่น (ไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำอย่างแน่นอน) เมื่อฉันใส่เจล Missha Aqua Sun ไว้ด้านบน (ซึ่งทำให้ผิวอ่อนนุ่ม) – ประกายของสิ่งนี้ยังคงโผล่เข้ามา

คุณจะเห็นว่ามีน้ำหนักเบา แต่มีน้ำมันอยู่ ครีมนี้ไม่ใช่น้ำทั้งหมด แต่เกือบจะมีซิลิโคนลื่น แต่ไม่รู้สึกเหมือนซิลิโคนบริสุทธิ์ฉันไม่ได้กลิ่นอะไรแปลก ๆ หรือขี้ขลาดจากสิ่งนี้ ไม่มีกลิ่นเหม็นหรือรุนแรงสำหรับฉัน ฉันคิดว่าบางทีมันอาจจะมีกลิ่นของสารเคมีมาก แต่ก็ไม่ได้อ่อนไป

ผิวชุ่มชื้นและชุ่มชื้น (ฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้จะทำให้ผิวเย็นลงหรือลดความไวเป็นพิเศษ แต่อย่างน้อยสิ่งนี้ก็ไม่ทำให้รุนแรงขึ้นหรือรบกวนผิว

ฉันคิดว่าฉันพบว่าสิ่งนี้ค่อนข้างแห้งเกินไปสำหรับความชอบและเหนียว (เพราะฉันชอบใส่ครีมเยอะ ๆ ) ฉันคิดว่าการเพิ่มแอคทีฟบางอย่างน่าจะดี แต่ฉันเข้าใจว่าสิ่งนี้มีไว้สำหรับสกินที่ละเอียดอ่อนและมีปฏิกิริยาซึ่งอาจไม่สามารถใช้แอคทีฟได้ ดังนั้นฉันสามารถผสมในเซรั่มของฉันกับครีมนี้ได้เสมอแล้วทาลงบนใบหน้าเพื่อลดขั้นตอน

แนะนำ : The Ordinary Glycolic Acid Toner

Credit : รูเล็ต