Epionce Lytic Gel Cleanser
สกินแคร์

Epionce Lytic Gel Cleanser

Epionce Lytic Gel Cleanser ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และผิวที่ตายแล้วออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยนโดยไม่รบกวนเกราะป้องกันความชื้นตามธรรมชาติของผิวคุณ 

สารสกัดจากเปลือก Menthol และ Willow ช่วยบรรเทาอาการอักเสบที่เกิดจากสิว ผิวหนังอักเสบ กลาก และโรคสะเก็ดเงิน คอมเพล็กซ์ EpiK ปรับสมดุลการผลิตความมันและระดับ pH ในขณะที่เตรียมผิวเพื่อให้ดูดซับทรีตเมนต์ที่ปล่อยทิ้งไว้ได้ดียิ่งขึ้น

Epionce Lytic Gel Cleanser นวดเบาๆ บนผิวที่เปียกหมาดๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Epionce Lytic Gel Cleanser

ทำความสะอาดวันละครั้งหรือสองครั้ง หรือตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของคุณ ฉันโชคดีที่ไม่เคยมีปัญหาใหญ่กับการเกิดสิว แต่หลังจากนั้นฉันก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนและผิวของฉันก็เลอะเทอะ การเกิดสิวโดยเฉพาะสิวผดผื่นเกิดขึ้นตลอดเวลา 

นักสุนทรียศาสตร์ของฉันแนะนำให้เปลี่ยนไปใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้และทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก น้ำยาทำความสะอาดนี้รวมกับการใช้ Lytic Treatment สิ้นสุดวงจรการฝ่าวงล้อมอย่างสมบูรณ์ ฉันยังคงใช้มันสองสามครั้งต่อสัปดาห์สำหรับการบำรุงรักษา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำความสะอาดในช่วงท้ายของวันที่อากาศร้อนจัด และคุณได้ทาครีมกันแดดหลายรอบบนใบหน้าแล้ว

สำหรับลูกสาววัยรุ่นของฉันเพราะผิวหนังและพนักงานทุกคนใช้และรักมัน ลูกสาวของฉันชอบมัน และฉันก็ติดใจเช่นกัน! ฉันใช้ทุกวัน 2x ต่อวัน ผิวของฉันทนต่อมันได้ดี ไม่แห้งบนผิวผสม/ผิวมัน ฉันตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของฉัน ลูกสาวและฉันต่างก็มีความสุขกับน้ำยาทำความสะอาดนี้ และฉันไม่มีแผนที่จะเปลี่ยน

ฉันชอบน้ำยาทำความสะอาดนี้มาก แม้ว่าฉันจะเป็นผู้หญิงอายุมากแล้ว แต่ฉันก็ยังเจอปัญหารูขุมขนอุดตันอยู่บ้าง น้ำยาทำความสะอาดนี้ช่วยป้องกันการเกิดสิวและยังไม่แห้งผิวเลย 

มันเรียบและชุ่มชื้นและชัดเจน ฉันวางแผนที่จะใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้ต่อไปในทุกฤดูกาล น้ำยาทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มผิวมันบางส่วน แต่ไม่แห้งอย่างแน่นอน

La Roche-Posay – Toleriane Ultra Dermallergo Soothing Serum 

รอยแผลเป็น มันได้ทำสิ่งมหัศจรรย์ในช่วง 9 เดือนที่ฉันใช้ น้ำยาทำความสะอาดนี้อ่อนโยนมาก แต่ยังคงทำความสะอาดผิวได้อย่างทั่วถึง ฉันมีผิวแพ้ง่ายสำหรับส่วนผสมบางอย่าง และเส้นนี้สะอาดมาก ฉันไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ ล้างหน้าที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้ 

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *