Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil
สกินแคร์

Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยสำหรับทุกสภาพผิว Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil  ช่วยให้ใบหน้าของคุณฟื้นคืนความสดชื่นและกลับมาเต่งตึงอีกครั้งได้ในช็อตเดียว ได้รับการพัฒนาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อเป็นเซรั่มต่อต้านริ้วรอยที่ครอบคลุมทั้งหมดทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้า

ประกอบด้วยการผสมผสานที่สวยงามของสารออกฤทธิ์ทางพฤกษศาสตร์เพื่อให้ผิวของคุณได้รับความชุ่มชื้นและการปกป้องที่ดีที่สุด ได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มระบบการดูแลผิวที่มีอยู่ของคุณและเพิ่มประโยชน์ในการบำรุงของพวกเขาน้ำมันนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่จำเป็นและเพิ่มการป้องกันวิตามิน C และ E จากความเครียดในชีวิตประจำวันและการรุกรานจากสิ่งแวดล้อม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil เซรั่มต่อต้านริ้วรอย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eminence Organic Skin Care Rosehip Triple C+E Firming Oil

การเพิ่มการผลิตคอลลาเจนลดการอักเสบและให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงซึมลึกลงบนผิวของคุณด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพหลายชนิดและแหล่งที่มาจากธรรมชาติเพื่อขับไล่อนุมูลอิสระและปรับปรุงลักษณะของรอยแดงและอาการบวม สร้างขึ้นด้วยสูตรที่ไม่ระคายเคืองและไม่เหนียวเหนอะหนะสำหรับการใช้งานที่สะดวกสบายอย่างแท้จริงช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวที่หย่อนยานในเกือบจะทันทีทำให้เป็นวัตถุดิบที่ช่วยประหยัดผิวในทุกแง่มุม

ส่วนประกอบสำคัญช่วยบรรเทาอาการแดงแห้งและคันที่ผิวหนัง คืนความยืดหยุ่นให้กับผิวและปกป้องจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

Jojoba Oil : เติมเต็มอย่างล้ำลึกและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อให้ผิวดูเนียนนุ่ม วิตามินซี:ปรับสีผิวให้กระจ่างใสและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น วิตามินอี:ขับไล่อนุมูลอิสระ รักษาสารต้านอนุมูลอิสระในผิวหนังเพื่อส่งเสริมการรักษา มอยส์เจอร์ไรเซอร์ : เซรั่มทาหน้า

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความกังวลเหล่านี้: ผู้ที่มีรอยแดง , ริ้วรอย , ความเสียหายดวงอาทิตย์ , อนุมูลอิสระความเสียหาย , รอยดำ , ริ้วและริ้วรอย , ขาดความกระชับ สำหรับสภาพผิวผสม , ผิวธรรมดา , ผิวผู้ใหญ่

ส่วนผสม : Phthalate-Free , Vegan , Certified Cruelty-Free , Certified Organic , Gluten-Free , Sulfate-Free , Paraben-Free , Natural Dermstore Rewards Members Exclusive: Beauty Favorites

ปัจจัยภายนอก : รังสียูวีป้องกันและการรักษา , มลพิษป้อมปราการและการรักษา ส่วนประกอบสำคัญ : วิตามินอี , น้ำมันหอมระเหย , สารต้านอนุมูลอิสระ , วิตามินซี , โจโจ้บา

วิธีใช้ ใช้ 1-2 หยดตามต้องการแล้วทาลงบนใบหน้า เมื่อเปิดใช้แล้วจะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้ภายใน 12 เดือน ใช้ทุกคืนหลังจากล้างหน้า ตั้งแต่ฉันเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้เห็นความแตกต่างในผิว รู้สึกเรียบเนียนขึ้นได้รับการบำรุงและไม่แห้งกร้านในที่สุด

แนะนำ : SkinMedica TNS Essential Serum

Credit : บาคาร่า gclub