ELMT Advanced Calming Solution
สกินแคร์

ELMT Advanced Calming Solution

ELMT Advanced Calming Solution  โซลูชันของเหลวน้ำหนักเบาที่เพิ่มเป็นสองเท่าของโทนเนอร์ + เอสเซ้นส์ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว สงบ + ฟื้นฟูผิวที่ระคายเคือง  ฉันเห็นด้วยว่าวิธีนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว + โดยเฉพาะสกินที่บอบบาง เนื่องจากมีน้ำหนักเบา + เป็นน้ำ 

ELMT Advanced Calming Solution ไม่แนะนำสิ่งนี้กับผิวแห้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ELMT Advanced Calming Solution

บรรจุภัณฑ์ : ขวดแก้วพร้อมฝาเกลียวพลาสติก นอกจากนี้ยังมีปลายปากกาพลาสติกที่ป้องกันไม่ให้คุณจ่ายผลิตภัณฑ์มากเกินไป

สามารถใช้ได้ในช่วง AM / PM (To Tone + เตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไปของการดูแลผิว) ใช้หลังจากทำความสะอาดผิว + Pat Solution ลงบนผิวหรือชุบสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้า + คอ ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM – ปัดใบหน้าด้วยสำลีแผ่น 

ฉันยังใช้ตัวเลือกนี้หากผิวระคายเคืองเล็กน้อย เนื่องจากจะช่วยให้ผิวสงบลง (แต่จะมีอาการแสบ/คันเมื่อทาบนผิวที่ระคายเคือง/แพ้ง่าย) เนื่องจากให้ความชุ่มชื่น ฉันจึงลงเอยที่ปลายผมด้วย (ไม่มีผลด้านลบ) จะบอกว่าถ้าซื้อซ้ำคงไม่ได้ใช้ทุกวันหรอกค่ะ แต่เฉพาะช่วงที่ผิวแพ้ง่ายนิดหน่อยเท่านั้น เพราะไม่ค่อยมีเสียงหวีดเท่าไหร่ และก็มีโทนเนอร์ที่มีผลนิดหน่อย สำหรับผิวมากขึ้น

ไม่เหนียวเหนอะหนะ ร่อนลงมือ ให้ความชุ่มชื่นแบบกึ่งไฮเดรต (ไม่เข้มข้น แต่คุณรู้สึกมีความชุ่มชื่น) เสร็จสิ้นเรียบ ผิวรู้สึกราวกับว่าสามารถหายใจได้

ฉันรู้ว่าสิ่งนี้มีขึ้นเพื่อปกป้องผิวหนัง แต่สิ่งนี้ทำให้ผิวหนังแสบเล็กน้อย (ไม่ใช่อย่างน่าขัน) หากเกราะของผิวหนังแตก / แพ้ง่าย ฉันเดาว่ามันมาจากโพลีซาคาไรด์เพราะมันคล้ายกับกรดไฮยาลูโรนิก ดังนั้นเมื่อทาครั้งแรก จะแสบเล็กน้อย แต่ในที่สุดก็บรรเทา + ผิวสงบลงเมื่อดูดซึม 

ผิวชุ่มชื้นเล็กน้อยที่ไม่คันหรือไหม้ (มีผลทำให้เย็นลงเล็กน้อย) ตราบใดที่ผิวไม่เกิดอาการแพ้ เช่น ใช้แล้วรู้สึกแสบผิวเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ในระยะยาว ฉันไม่ได้สังเกตเห็นความแตกต่างอย่างมากกับผิว แต่ฉันจะบอกว่านี่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่มีไว้สำหรับใช้เมื่อผิวมีสีแดงหรือบอบบาง เพื่อช่วยในการซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะเข้าถึงได้ตามปกติ

สลีปปิ้งมาส์ก KORA Organics

เป็นโทนเนอร์/สารละลายพื้นฐานที่ดีอย่างยิ่งซึ่งมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อผิวอยู่บ้าง  ไม่ใช่แค่กลีเซอรีน + น้ำเท่านั้น และเท่านั้น ฉันไม่ได้คิดว่ามันได้ทำอะไรที่น่าอัศจรรย์หรือเอื้อเฟื้อแก่ผิวของฉัน

แต่อย่างน้อยก็ไม่ได้ทำให้สภาพผิวแย่ลงและช่วยเตรียม/ไพรม์ผิวสำหรับเซรั่ม/มอยส์เจอไรเซอร์ รวมทั้งให้ความชุ่มชื้นแบบบางเบา ฉันยังซาบซึ้งจริงๆที่สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น ถ้าฉันซื้อคืน ฉันจะไม่พบว่าตัวเองใช้สิ่งนี้ทุกวันแต่ก็ต่อเมื่อผิวบอบบางเล็กน้อยเท่านั้น 

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *