Elizabeth Arden Prevage City Smart
สกินแคร์

Elizabeth Arden Prevage City Smart

Elizabeth Arden Prevage City Smart  เอาชนะมลภาวะ ความเสียหายจากแสงแดด และแม้กระทั่งสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้ด้วยเอลิซาเบธ อาร์เดน  มอยส์เจอไรเซอร์ต่อต้านวัยที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระและปกป้องคุณจากมลภาวะ ตลอดจนการป้องกันแสงแดดในวงกว้างด้วยค่า SPF50 เป็นเกราะป้องกันผิวชนิดแรกที่ให้ความชุ่มชื้น ปกป้อง และฟื้นฟูผิว เผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

สิ่งที่คุณต้องระวังอีกประการหนึ่งหากคุณมีโรคโรซาเซียคือสภาพแวดล้อมของคุณ ซึ่งเราไม่อาจควบคุมได้เสมอไป แต่นั่นเป็นที่มาของกลยุทธ์การดูแลผิว” ความแดงอันเป็นผลมาจากผิวแพ้ง่ายนั้นพบได้บ่อยขึ้นเนื่องจากมลภาวะในอากาศ สำหรับผิวแพ้ง่าย คุณไม่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ระคายเคืองผิว ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และ ตัวเลือกที่ปราศจากน้ำหอม

Elizabeth Arden Prevage City Smart  ฟื้นฟูผิวเผยผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย

Elizabeth Arden Prevage City Smart

ฉันอยากจะรักผลิตภัณฑ์นี้มากเหลือเกิน สี เนื้อสัมผัส แพ็คเกจ และคุณสมบัติในการต่อต้านมลภาวะนั้นสมบูรณ์แบบ แต่มันทำให้ฉันผิดหวังอย่างมาก ฉันใช้มันเป็นเวลาสี่วันเท่านั้นและแก้มของฉันก็เต็มไปด้วย whiteheads หลังจากนั้นก็รู้ว่าไอโซโพรพิล myristate นั้นสูงมากในรายการส่วนผสม Isopropyl myristate เป็นสารก่อมะเร็งสูง บางครั้งมันก็ใช้ได้นะถ้าใส่ในปริมาณน้อยๆ แต่เนื่องจากมันเป็นส่วนผสมที่สี่ของที่นี่ ฉันจึงขอแนะนำให้ใครก็ตามที่มีผิวเป็นสิวง่ายข้ามส่วนผสมนี้ไป

ผลิตภัณฑ์นี้มีเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์มาก: เมื่อทาแล้วจะมีความมัน/เยิ้มและเป็นมันเงามากในตอนแรก แต่ถ้าคุณปล่อยทิ้งไว้สักครู่ ความมันและความเงางามจะหายไป สีเป็นสิ่งที่ดีมากผสมผสานอย่างลงตัว 

อาจหยาบกร้านได้หากทาไม่ดี แต่โดยรวมแล้วให้การปกปิดที่ดีและผิวรู้สึกชุ่มชื้นและได้รับการปกป้อง ชอบความจริงที่ว่ามันคือ SPF 50 + สารต้านอนุมูลอิสระ ฉันใช้มันหลังจากวันซีรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์ของฉันและทาแป้งให้แห้งด้วยผงตั้งต้น

ฉันเริ่มผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากฉันกำลังอ่านบทความและแพทย์ผิวหนังหลายคนเป็นแฟน ฉันใช้เครื่องสำอาง IT spf 50 cc cream และ tbh ฉันชอบสิ่งนี้มากกว่าเพราะรู้สึกว่ามัน/หนาน้อยลง ซึมซาบเข้าสู่ผิวและมีกลิ่นเล็กน้อย ฉันใช้มันแทนไพรเมอร์และดูเหมือนว่าจะทำงานเดียวกัน มันค่อนข้างแพง แต่โดยรวมแล้วฉันคิดว่าฉันจะยึดมันไว้

RoC 5-in-1 Even Tone + Lift Chest

ครีมกันแดดนี้ใช้งานได้จริงภายใต้การแต่งหน้าและแม้กระทั่งเป็นโทนสีผิวทุกวัน เกราะป้องกันมลภาวะเกาะติดผิวมาก ดังนั้นการทำความสะอาดสองครั้งจึงเป็นสิ่งที่ต้องมี โทนสีทำงานได้ดีกับโทนสีผิวของฉัน ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือราคา มันค่อนข้างแพงสำหรับครีมกันแดด

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *