Elemis Pro-Definition Day Cream
สกินแคร์

Elemis Pro-Definition Day Cream

ครีมกระชับผิวต่อต้านริ้วรอยสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเหมาะสำหรับผิวที่มีฮอร์โมนและวัยหมดประจำเดือน Elemis Pro-Definition Day Cream เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีเสียงตอบรับจากลูกค้ามาแรงเป็นอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ วันนี้เราจาพทุกคนมาทำความรู้จักสกินแคร์อีกหนึ่งตัวของแบรนด์นี้ เรามาดูความน่าสนใจกันต่อเลยดีกว่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elemis Pro-Definition Day Cream แบรนด์สกินแคร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Elemis Pro-Definition Day Cream

ส่วนประกอบสำคัญ : กลีเซอรีน:ส่วนผสมที่เหมือนผิวและซ่อมแซมผิวที่พบได้ตามธรรมชาติในผิวหนังเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชไฮเทค : ช่วยลดสัญญาณแห่งวัยและขับไล่อนุมูลอิสระสารสกัดจากเปลือก Arjuna:ช่วยในการปรับปรุงพื้นผิวและความยืดหยุ่นของผิวหนังอย่างเห็นได้ชัด น้ำมันสตาร์ฟลาวเวอร์ : มอบความชุ่มชื้นและความชุ่มชื้นสู่ผิว ลูปิน : รูปแบบของเอสโตรเจนจากพืชที่ช่วยซ่อมแซมผิวและขับไล่อนุมูลอิสระ

วิธีใช้ ทาทุกเช้าเพื่อทำความสะอาดผิว หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา หากสัมผัสถูกให้ล้างออกด้วยน้ำ เมื่อเปิดใช้แล้วจะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อใช้ภายใน 24 เดือน

ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยปรับริมฝีปากให้เรียบเนียนที่พุ่งขึ้นหลังวัยหมดประจำเดือนได้ดีเพียงใด ฉันคิดว่าปากของฉันดูดีและทันใดนั้นก็เห็นเส้นขึ้น ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้อย่างเคร่งครัดในบริเวณปากของฉันทุกเช้าและสังเกตเห็นความแตกต่างภายในสองสัปดาห์  และ เคยใช้ครีมนี้และให้ความชุ่มชื้น แต่ฉันรู้สึกว่าครีมมารีนของ Elemis ให้ผลการต่อต้านริ้วรอยที่ดีขึ้น

ฉันพบว่าครีมนี้ค่อนข้างหนา แต่ดูดซึมได้ง่าย เป็นกลิ่นที่หอมมาก แต่ฉันไม่สังเกตเห็นหลังจากใช้ครั้งแรก  เป็นครีมข้นกว่า แต่ไม่เลี่ยน ผลิตภัณฑ์ Elemis ให้ความรู้สึกดีกับผิวของฉันเสมอและไม่ระคายเคือง ผิวของฉันรู้สึกอวบอิ่มมากขึ้นหลังจากใช้สิ่งนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องแน่นขึ้น  

ฤดูหนาวเป็นเรื่องยากที่ผิวของฉัน ครีมนี้ทำให้ใบหน้าของฉันเรียบเนียนและอวบอิ่มและฉันชอบสกินแคร์ตัวนี้เป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์เสริมความงามและในขณะที่มันเป็นครีมทาหน้าที่มีน้ำหนักเบาที่ดีซึ่งดูดซับได้ง่ายและให้ความเปล่งประกายที่ดีแก่ผิวของฉัน

โดยรวมแล้วสกินแคร์ตัวนี้นั้น มีคุณสมบํติโดยนวมที่ฉันเห็นแล้วว่าควรค่าแก่การแนะนำกับคูนเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถเข้ามาเติมผิวพรรณของคุณได้เป็นอย่างดี อาจจะมีราคารที่แพงไปนิดแต่คุ้มค่ากับคุณสมบัติแน่นอน

Credit : ufa877.com