ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm
สกินแคร์

ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm

ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นฟูและฟื้นฟูผิวของคุณ ผสมด้วยเอลเดอร์เบอร์รี่ สตาร์ฟลาวเวอร์ และออพติเมก้าออยล์ผสมผสาน ช่วยปกป้องและเสริมสร้างผิวของคุณ ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm ทำความสะอาดและทำให้ผิวนุ่ม ฟื้นความยืดหยุ่นและโทนสีเพื่อความรู้สึกเนียนนุ่ม และดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง

ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm บาล์มนี้มีความนุ่มนวลและไม่หอมมากเกินไป 

ELEMIS Pro-Collagen Cleansing Balm

ฉันใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือนแล้ว และมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับผิวของฉัน และไม่ทำให้ผิวของฉันรู้สึกว่าถูกลอกออกหลังการกำจัด การลบแต่งหน้าทำได้ดีเยี่ยม แต่ขึ้นอยู่กับปริมาณการแต่งหน้า

อาจต้องใช้สองสามครั้งเพื่อลบแต่งหน้าทั้งหมด แทนที่จะใช้นิ้วเปียกเพื่อทำให้บาล์มกลายเป็นของเหลวมากขึ้น ฉันพบว่าการทาบาล์มกับผิวแห้งและเอาออกด้วยผ้าอุ่นๆ ชุบน้ำหมาดๆ จะทำให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นหลังจากทำความสะอาด ฉันให้บาล์มนี้ 4 ดาวเพราะฉันต้องการให้มันมีความสม่ำเสมอน้อยกว่าเมื่อผสมกับน้ำซึ่งสำหรับผิวของฉันรู้สึกไฮเดรทน้อยลงในภายหลัง

ขั้นตอนที่ 1: อุ่นปริมาณเท่าเมล็ดถั่วระหว่างฝ่ามือ จากนั้นนวดให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอกด้วยการนวดเป็นวงกลมเบาๆ 

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ปลายนิ้วชุบน้ำแล้วนวดต่อ เช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นหมาดๆ

เป็นบาล์มไปหนึ่งนี้ยอดเยี่ยมมาก ทำทุกอย่างที่บาล์มทำความสะอาดน้ำมันควรทำและล้างออกอย่างหมดจด โถจะคงอยู่ตลอดไป มันมีกลิ่นหอมมากแม้ว่า

 ฉันไม่มีผิวแพ้ง่าย แต่ค่อนข้างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการใช้ถูตาเพื่อลบเครื่องสำอาง ไม่เป็นไร ห้องน้ำของคุณจะมีกลิ่นเหมือนร้านขายยาเมื่อคุณเปิดมันขึ้นมา ถ้าคุณไม่สนใจกลิ่นสมุนไพรหนักๆ ให้ลองใช้บาล์มนี้ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันได้ลอง และฉันพยายามมามากแล้ว!

ความรู้สึกนี้รู้สึกราบรื่นมาก และฉันใช้มันเพื่อเอาเมคอัพออกจากตาและถูให้ทั่วใบหน้าเพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากวันของฉัน ฉันไม่เคยรู้สึกว่าต้องขัดเพื่อล้างเครื่องสำอางออกเลย ซึ่งมันดีมากเลย มันอ่อนโยนและช่วยให้ใบหน้าของฉันรู้สึกเรียบเนียนและสะอาดขึ้น

Counter+ All Bright C Serum

การล้างผ้าด้วยน้ำร้อนถือเป็นอโรมาเธอราพีที่ยอดเยี่ยม วางให้ทั่วใบหน้าแล้วหายใจเข้า! ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำขนาดที่ใหญ่กว่านี้เพราะในฤดูร้อนฉันใช้ทุกวัน ข้อเสียอย่างเดียวคือความสม่ำเสมอของมันจะไหลหรือมันขึ้นเล็กน้อยในเดือนที่อากาศอบอุ่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *