Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream
สกินแคร์

Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream

Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีซิกแนลเปปไทด์ โกรทแฟกเตอร์ กระตุ้นการสร้างผิวใหม่, การสมานแผล และการสังเคราะห์อีลาสติน กรดอะมิโนที่สนับสนุนผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหรือเสริมความแข็งแรงให้ผิว เกราะป้องกันผิวหนัง เพื่อปรับปรุงเนื้อสัมผัสและความชุ่มชื้นของผิว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream มีข้อดีข้อแเสียอย่างไรตามมาเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Drunk Elephant – Protini Polypeptide Cream

บรรจุภัณฑ์:ขนาดเต็มมีบรรจุภัณฑ์ที่ดี เป็นถังพลาสติกที่มีฝาเกลียวด้านบนสำหรับตัวอย่าง แต่ขนาดเต็มมาในบรรจุภัณฑ์สุญญากาศที่คุณกดปุ่มลงเพื่อขับไล่ผลิตภัณฑ์ 

ฉันใช้สิ่งนี้ใน PM ในขั้นตอนสุดท้ายของขั้นตอนการดูแลผิวของฉัน เนื่องจากผิวของฉันรู้สึกหนักมาก ฉันจึงไม่ใช้มันในการแต่งหน้า

มีเนื้อครีมที่ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทิ้งความรู้สึกเยิ้มเล็กน้อยสำหรับฉัน มันให้ความชุ่มฉ่ำอย่างแน่นอน แต่ฉันประหลาดใจที่เนื้อครีม / ทำให้ผิวนวลนวลเป็นน้ำมากกว่า ชั้นนี้ก็ดีเหมือนกัน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สำหรับฉัน มันรู้สึกหนัก ทำให้ผิวรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก แถมยังแค่นั่งทับบนผิวของฉันและดูเหมือนจะไม่ดูดซับ 

ผลกระทบผิวชุ่มชื้น เนื่องจากฉันต้องหยุดใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ฉันไม่สามารถจัดการกับพื้นผิวที่หนักและไม่สามารถระบายอากาศได้) ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเปปไทด์มีผลกระทบต่อผิวของฉันอย่างไร แต่ฉันจะบอกว่าการตัดสินจากหลักฐานและ วิทยาศาสตร์  เปปไทด์เหล่านี้ดูเหมือนจะช่วยให้ผิวเต่งตึงไปพร้อมๆ กัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันบอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ล้มเหลว แต่แน่นอนว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งและแห้งมาก

นอกจากนี้ ฉันชอบที่สิ่งนี้ถูกบรรจุด้วยเปปไทด์ต่อต้านวัย และแน่นอนว่าบรรจุภัณฑ์นั้นดีมากสำหรับขนาดเต็ม แต่มันไม่เบาเลย มันไม่รู้สึกเหมือนเป็นครีมให้ความสดชื่น และมันก็ไม่น่าพอใจมากที่จะทาบนผิวมัน-คอมโบของฉัน แม้ในเวลากลางวันผิวแห้งน่าจะชอบสิ่งนี้มาก

Sweet Chef Celery and Hyaluronic Acid Serum Shot

แม้ว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันก็ต้องทาด้วยครีมกรดไฮยาลูโรนิกหรือสลีปปิ้งมาส์กเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของฉัน แม้ว่าบรรจุภัณฑ์จะรับประกันสุขอนามัย แต่ก็มีปริมาณสินค้าที่น้อยเกินไปเมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อมา

ฉันรักครีมนี้และรู้สึกได้บนผิวของฉันเพียง… มันแพงเกินไปสำหรับปริมาณผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับ! บรรจุภัณฑ์ดูน่าสนุกแต่เป็นลูกเล่น และฉันหวังว่าฉันจะมีวิธีดูว่ามีสินค้าเหลืออยู่มากแค่ไหนแทนที่จะตื่นขึ้นมาในวันหนึ่งและตระหนักว่าไม่มีอะไรอยู่ในนั้นอีกแล้ว กินเวลาฉันแค่สองสามเดือน…. น่าเสียดายจริงๆ ฉันหวังว่าจะมีทางเลือกที่ถูกกว่านี้แทน

Credit : รูเล็ตออนไลน์