Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial
สกินแคร์

Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial

“มาสก์ที่ให้ความเย็นและความชุ่มชื้นในชั่วข้ามคืน” ที่สร้างด้วยค็อกเทลอิเล็กโทรไลต์ Drunk Elephant  F-Balm Electrolyte Waterfacial เป็นสกินแคร์ที่การรันตีถึงว่าจะคงความชุ่มชื้นเพิ่มความกระชับเพิ่มความแข็งแรงของอุปสรรครอยดำ รอยแดง

ของการเกิดอาการแพ้ได้เป้นอย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังมีสารสกัดที่จะเข้ามาช่วยปลอบประโลมผิวของเราให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Drunk Elephant  F-Balm Electrolyte Waterfacial สกินแคร์ที่แนะนำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อยู่ในขวดปั๊มสุญญากาศมีฐานน้ำที่ผสมด้วยสควาเลนไนอาซินาไมด์น้ำมันมะกอกอัลเคนมะพร้าวน้ำมะพร้าวที่มีอิเล็กโทรไลต์และสารสกัดจากลูกแพร์เต็มไปด้วยหนามน้ำมันโจโจ้บาน้ำมันมารูลาโซเดียมและแมกนีเซียม

Niacinamideความกระชับช่วยเพิ่มและลดลงปรากฏของรูขุมขนและริ้วรอยในขณะที่ผสมผสานอิเล็กโทรไลรักษาความชุ่มชื้นและช่วยเพิ่มความแข็งแรงอุปสรรคของผิว สูตรนี้ยังมีวิตามิน Fสูงซึ่งเป็นส่วนผสมของกรดไขมันไลโนเลนิกและไลโนเลอิกที่ช่วยบำรุงผิวและลดรอยแดง 

Drunk Elephant F-Balm Electrolyte Waterfacial

สูตรนี้ปราศจากแอลกอฮอล์แห้งซิลิโคนน้ำหอมและส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาและซึมเร็วทำให้นึกถึงมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางวันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีไว้เพื่อใช้เป็นมาสก์นอน / มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับกลางคืนแนะนำให้ใช้ 4-5 ปั๊มในแต่ละครั้ง

แต่ฉันรู้สึกว่านั่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มากเกินไปและฉันก็ใจกว้างมากกับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว อย่างไรก็ตามเนื่องจากสูตรค่อนข้างเบาคุณจึงสามารถใช้งานที่หนาขึ้นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ชั้นสูตรที่ปราศจากซิลิโคนจะเข้ากันได้ดีกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ ที่ไม่มีการลอกหรือปะ 

แทบไม่มีสิ่งตกค้างดังนั้นสำหรับผิวมันของฉันเสร็จแล้วจะสดชื่นและน่าพอใจมาก สูตรนี้ช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้ดีและผิวของฉันดูมีสุขภาพดีและชุ่มชื้นในตอนเช้า อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับมอยส์เจอไรเซอร์ในตอนกลางคืนที่หนักกว่า (เช่นLala Retro Whipped Moisturizer ของ ) F-Balm Electrolyte Waterfacial Mask ไม่รู้สึกถึงการบำรุง 

ดังนั้นผู้ที่มีผิวแห้งถึงแห้งมากอาจพบสูตรปรับสภาพไม่เพียงพอ อย่างไรก็ตาม F-Balm เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ / สลีปปิ้งมาส์กที่ดีเยี่ยมสำหรับผิวมัน ฉันยังไม่ได้ลอง แต่ฉันคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้น่าจะใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับวันได้ด้วยเพราะมันเบาและระบายอากาศได้ดี

ส่วนผสม : Water / Aqua / Eau, Squalane, Propanediol, Niacinamide, Olive Oil Glycereth-8 Esters, Coconut Alkanes, Cocos Nucifera (Coconut) Water, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Ammonium Acryloyldimethyltaurate / VP Copolymer Scherblycerin, Mannaryroc (Marula) Seed Oil

แนะนำ : Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

Credit : gclub casino