Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser
สกินแคร์

Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser

Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser เบสท์ เบอร์ 9 เจลลี่ คลีนเซอร์ เจลล้างหน้านวัตกรรมใหม่ที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ปราศจาก SLS น้ำหอมและน้ำมันหอมระเหย Beste ไม่ระคายเคือง ไม่ระคายเคือง และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ผิวที่สมดุลและมีสุขภาพดี Beste มีค่า pH อยู่ที่ 6.1 ซึ่งเป็นสิ่งที่ให้พลังแก่ส่วนผสมในการทำความสะอาดที่อ่อนโยน และช่วยรักษาเกราะป้องกันตามธรรมชาติของผิวให้สมดุลและมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากความโหดร้ายนี้เป็นวีแก้นและปราศจากกลูเตน

ไม่มีคำถามในคุณภาพ กิจวัตรจะดีพอๆ กับผลิตภัณฑ์ที่แย่ที่สุด และผลิตภัณฑ์ก็ดีพอๆ กับส่วนผสมที่แย่ที่สุดเท่านั้น Drunk Elephant อุทิศให้กับสุขภาพภายในและสุขภาพผิวภายนอกของคุณ “หากมีข้อสงสัยใดๆ ก็ออกไป

Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser อ่อนไหว VS. แพ้ง่าย เมื่อผิวหนังสัมผัสกับสารระคายเคืองและสารก่อภูมิแพ้

Drunk Elephant Beste No.9 Jelly Cleanser

ความเสียหายจะมองไม่เห็นและสะสมได้ โดยปล่อยให้อยู่ในโหมดปฏิกิริยา ผิว “แพ้ง่าย” มักเป็นเพียงผิวที่แพ้ง่ายเมื่อเวลาผ่านไปโดยสารเติมแต่งที่รุนแรง

ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา. ช้างขี้เมาไม่ใช้ทางลัดหรือประนีประนอมส่วนผสมเพื่อประหยัดเงิน พวกเขาลงมือปฏิบัติจริงและจะคงไว้ซึ่งความเป็นตัวตนของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการออกแบบ ทดสอบ และผลิตในสหรัฐอเมริกา ช้างเมาได้รับการรับรองว่าปราศจากการทารุณกรรม พวกเขาไม่เคยหรือไม่เคยทดลองกับสัตว์หรืออนุญาตให้ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์

ฉันยังใหม่กับผลิตภัณฑ์ Drunk Elephant และลองใช้เป็นครั้งแรกเมื่อสองสามเดือนก่อน ฉันชอบวิธีการทานี้เล็กน้อยและช่วยให้ผิวผสมของฉันได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องลอกน้ำมันตามธรรมชาติของผิวออก อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบเครื่องสำอาง สามีของฉันที่เป็นโรซาเซียก็ใช้สิ่งนี้และชอบมันมาก ขอแนะนำอย่างแน่นอน!

ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้มากเพราะความอ่อนโยน ฉันใช้มันเพื่อล้างเครื่องสำอางออก และดวงตาของฉันก็ระคายเคืองได้ง่ายมากจากการถูที่มักจะมากับผลิตภัณฑ์อื่น ผ้าเช็ดทำความสะอาด เป็นต้น แม้แต่น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปส่วนใหญ่ ฉันก็ยังต้องขัดค่อนข้างแรงเพื่อขจัดทุกอย่างออก และมักจะมากกว่าหนึ่งครั้ง

The Inkey List – Retinol Serum (Gel)

ผลิตภัณฑ์นี้ฉันต้องการเพียงดอลล์ขนาดเล็กน้อยเท่านั้น อาจเป็นขนาดนิกเกิลถ้าคุณมีเครื่องสำอางจำนวนมาก แต่น้อยกว่านี้แน่นอนถ้าเป็นเพียงการทำความสะอาดทั่วไป และฉันใส่อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ปากแข็ง ฉันเคยคิดว่าราคาที่ต้องจ่ายสำหรับอายไลเนอร์ดีๆ สักอันคือปวดตาหลังล้าง แต่ไม่มากไปกว่านี้แล้ว!

ทำความสะอาด ถอดทุกอย่างออก ไม่ระคายเคืองผิว แม้ว่าคุณจะขัดผิวอย่างหมดจดเพื่อขจัดทุกสิ่งออกจากดวงตาและขนตา และด้วยข้อยกเว้นเพียงเล็กน้อยในรอยพับระหว่างขนตาบนเส้นขนตา ความจริงแล้ว

สิ่งนี้ช่วยขจัดทุกอย่างในการล้างเพียงครั้งเดียว ดังนั้นราคาที่คุณจ่ายนั้นดีเพราะภาชนะควรมีอายุการใช้งานยาวนาน และตรงไปตรงมามันถูกกว่าของที่คล้ายกันมากมาย

Credit : ufa168