Dr Arrivo Ghost Premium
สกินแคร์

Dr Arrivo Ghost Premium

Dr Arrivo Ghost Premium เครื่องมือเสริมความงาม ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ มีกระดุมเป็นประกาย และมีสามสี (แดง ดำ และทอง) ศีรษะขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่มากพอที่จะรักษาพื้นที่ขนาดใหญ่ของร่างกาย แต่ง่ายต่อการจัดการเพื่อกำหนดเป้าหมายส่วนเล็กๆ บนใบหน้าและลำคอของคุณ 

Dr Arrivo Ghost Premium มาพร้อมกับเซรั่มความงามที่คุณทาก่อนใช้อุปกรณ์ 

Dr Arrivo Ghost Premium

เมื่อหมดอายุการใช้งาน คุณสามารถเติมหรือใช้เซรั่มอื่น (เช่น เซรั่มกรดไฮยาลูโรนิก) เพื่อเตรียมผิวของคุณก่อนเริ่มการรักษา ความสะดวกของอุปกรณ์พกพาแบบ all-in-one นี้คือในขณะที่อุปกรณ์อื่นๆ เช่

น NuFace เสนอไฟล์แนบแบบเพิ่มยอดขาย แต่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องซื้อเอกสารแนบเพิ่มเติม เหมาะสำหรับใบหน้า คอ และลำตัวตามหลักสรีรศาสตร์และใช้งานง่าย 

หากคุณเคยใช้การรักษาแบบ microcurrent คุณจะรู้สึกเสียวซ่าบนผิวหนังแบบเดียวกันเมื่อใช้โหมด MFIP และ EMS ไม่เจ็บค่ะ และถ้าแรงไปก็ปรับลดความเข้มได้ค่ะ 

หากคุณเพียงแค่ใช้โหมด LED คุณจะไม่รู้สึกอะไรเลย แต่แสงนั้นสว่าง ดังนั้นคุณจึงต้องหลับตาเมื่อทาบริเวณรอบดวงตา

เช่นเดียวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีเทคโนโลยีสูง การเรียนรู้นี้ใช้เวลาสักครู่ คำแนะนำไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างที่ฉันหวัง ดังนั้นฉันจึงค้นหา Dr. Arrivo Ghost Premium บน YouTube และพบบทช่วยสอนที่เป็นประโยชน์พร้อมคำบรรยายที่เติมในช่องว่าง 

เมื่อคุณทราบแล้วว่าแต่ละปุ่มทำหน้าที่อะไร ก็ใช้งานง่าย และใช้งานได้ทันที การดำเนินการโดยรวมคือการกดเบา ๆ ลงบนส่วนหนึ่งของผิวของคุณเป็นเวลาห้าวินาทีแล้วไปต่อ ก่อนที่คุณจะใช้อุปกรณ์ คุณต้องถอดคอนแทคเลนส์ ถอดเครื่องประดับ และเตรียมผิวด้วยเซรั่มเพื่อความงาม 

การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริงปรากฏขึ้นพร้อมกับการใช้งานที่สม่ำเสมอ คุณจะเริ่มเห็นผลสะสมจากการตั้งค่า EMS หลังจาก 6-8 สัปดาห์ สำหรับ LED โดยปกติจะใช้เวลา 4-6 สัปดาห์เพื่อดูการปรับปรุงที่มองเห็นได้ และด้วยการตั้งค่าความถี่วิทยุ จะใช้เวลาใกล้ถึง 6 สัปดาห์ 

มันคุ้มค่าถ้าคุณเต็มใจที่จะกระทำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์โดยรวมที่ดีที่สุด คุณต้องใช้ Ghost Premium เป็นเวลา 10 นาทีสัปดาห์ละครั้งในฉากที่ทรงพลังที่สุด หรือ 10 นาที 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ในสภาพแวดล้อมที่เข้มข้นน้อยกว่า 

แม้ว่าสิ่งนี้จะต้องใช้ความทุ่มเท แต่ก็สามารถประหยัดเงินให้คุณได้ซึ่งคุณจะต้องใช้ไปกับการรักษาระดับมือโปรที่คล้ายคลึงกัน และหากคุณสนใจเกี่ยวกับการปรับปรุงอุปกรณ์ดูแลผิวของคุณ

น้ำหอม Miss Dior Eau de Parfum เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555

ตัวเลือกนี้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายที่สุด เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการรักษาแต่ละอย่างตามพฤติกรรมของผิวในวันนั้น 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *