Dior Forever Matte Skincare Foundation
สกินแคร์

Dior Forever Matte Skincare Foundation

เปิดตัวครั้งแรกในปี 2550 มีการปรับสูตรเล็กน้อยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดคือเมื่อต้นปีนี้ รองพื้น Dior Forever Matte Skincare Foundation มี 2 สีให้เลือกใน 42 เฉดสี บรรจุในขวดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีส่วนผสมบำรุงผิวมากกว่าที่เคย

บรรจุภัณฑ์: บรรจุในขวดที่ทำด้วยแก้วรีไซเคิล 15% (40% สำหรับรุ่น Forever Skin Glow) ดูค่อนข้างจะค่อนข้างเหมือนกับเมื่อไม่กี่ปีก่อนโดยมีการปรับตำแหน่งของเงินเล็กน้อย ลายนูนที่ด้านหน้า ขวดมีฝาสีดำด้านที่ดีงามและเครื่องปั๊มมาตรฐาน

Dior Forever Matte Skincare Foundation ผสมด้วยสารสกัดจากไอริสที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

Dior Forever Matte Skincare Foundation

สารสกัดจากดอกกุหลาบที่กลั่น และสารสกัดจากแพนซี่ที่ให้ความชุ่มชื่น รองพื้น Forever Matte Skincare Foundation มีน้ำหนักเบาแต่มีความสม่ำเสมอของเนื้อครีม สูตรที่มีกลิ่นหอมเบา ๆ ผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างลงตัวและตั้งค่าเป็นผิวด้านที่เป็นธรรมชาติ 

ความครอบคลุมอยู่ในระดับปานกลาง แต่สามารถสร้างได้ มันเบลอและเรียบเนียนโดยไม่ดูเค้กหรือเกาะติด รองพื้น Forever Matte Skincare Foundation ติดทนนานตลอดวัน มีการซีดจางและการเกิดออกซิเดชันบ้างแต่มีรอยพับหรือปะติดปะต่อน้อยที่สุด 

ฉันขอแนะนำให้ทดสอบเฉดสีด้วยตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าสีจะเข้ากันได้ดีหลังจากที่ตั้งค่าเสร็จแล้ว ฉันกำลังใส่ ” 1N Neutral ” สีเบจธรรมชาติอ่อนๆ และอันเดอร์โทนที่เป็นกลาง

บอกตามตรง ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าการจัดรูปแบบใหม่นี้แตกต่างกับครั้งล่าสุดอย่างไร ซึ่งน่าทึ่งอยู่แล้วหากไม่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าจะเป็นที่น่าสังเกตว่า แทนที่จะใช้การป้องกัน SPF 35 การปรับสูตรใหม่นั้นโฆษณาเพียงค่า SPF 15 แม้ว่าจะมีส่วนผสมของครีมกันแดดในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่าก็ตาม 

โดยรวมแล้ว Dior Forever Matte Skincare Foundation ยังคงเป็นหนึ่งในรากฐานที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล การปกปิดระดับปานกลางที่มีน้ำหนักเบาดูสวยงามแต่เป็นธรรมชาติ

ติดทนนานตลอดวันโดยไม่เกิดประกายไฟหรือรอยยับ หากคุณเคยเป็นแฟนตัวยงของ Dior Forever Foundation คุณจะยังคงรักมันต่อไป 

นี่คือรองพื้นที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ฉันหยุดใช้เครื่องสำอางมาซักพักแล้ว พอกลับมาเริ่มใช้อีกครั้ง นี่ก็เป็นรองพื้นตัวแรกที่ฉันได้มา และมันก็เพอร์เฟ็กต์มาก มันทำให้ฉันดูเป็นแมตต์แต่ก็ยังมีความโกลว์อยู่ มันยาวมากจริงๆ ติดทนด้วย ตอนซื้อมาใช้แบบไม่ต้องฉีดสเปรย์

Oribe Dry Texturizing Spray ให้ความชุ่มชื่น เรียบลื่น และบำรุงเส้นผม

เป็นรองพื้นแบบแมทตัวแรกที่ไม่ทำให้แห้งเลย สูตรไม่ยึดติดกับรอยเปื้อนแห้งของฉัน แต่มันติดอยู่ในริ้วรอยของฉันเหมือน 90% ของรองพื้น จริง ๆ แล้วเราพบว่าสูตรนี้ไม่แห้งเลย ก็เลยรู้สึกหนักหน่อยๆ แม้ว่าจะลงแป้งฝุ่นไว้หลายชั่วโมงแล้วก็ตาม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : แทงบอลออนไลน์ 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *