Dior Forever 24H Matte Foundation Glow Radiant
สกินแคร์

Dior Forever 24H Matte Foundation Glow Radiant Foundation

เมื่อต้นปีที่แล้ว Dior ได้ปรับโฉมรองพื้น Dior Forever ด้วยสูตรใหม่ Dior  Forever 24H Matte Foundation, Glow Radiant Foundation & Skin Correct Concealer ที่ได้รับการปรับปรุงและให้ผิวเปล่งประกายใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ช่วงได้มีการขยายต่อไปด้วยการเพิ่มของใหม่ดิออร์ตลอดกาลผิวที่ถูกต้องคอนซีลเลอร์ เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่มีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นของแบรนด์ดัง เราตามมาดูสิ่งที่น่าสนใจในผลิตภัณฑ์นี้เพิ่มขึ้นกันเลยดีกว่าค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dior  Forever 24H Matte Foundation Glow Radiant Foundation & Skin Correct Concealer รองพื้นที่มีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

จากข้อมูลของ Dior สูตรที่ปรับปรุงแล้วไม่ได้แตกต่างไปจากเดิมอย่างมาก สารสกัดจากแพนซี่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่โดดเด่นซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในขณะที่สารสกัดจากโรสฮิป (ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีดาวยาวนานในกลุ่ม Forever)

Dior Forever 24H Matte Foundation Glow Radiant

ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งรุกรานภายนอก เป็นที่น่าสังเกตว่าบรรจุภัณฑ์ยังได้รับการอัปเดตที่ดีด้วยลายนูนโลโก้ที่หรูหราและเรียบง่ายมากขึ้น

สูตร SPF 35 มีน้ำหนักเบา แต่มีเนื้อครีมและเกลี่ยง่ายสุด ๆ ความครอบคลุมยังคงสร้างได้สูง แต่ฉันพบว่าการทำให้ภาพเบลอและเรียบเนียนขึ้น ฉันพบการออกซิเดชั่นน้อยกว่าเมื่อเทียบกับของแท้และในขณะที่ผิวเคลือบด้านมันไม่เค้กหรือเป็นรอยพับง่าย 

รองพื้นมีความสะดวกสบายมากและมีความเงางามหรือตกตะกอนน้อยที่สุด บริเวณทีโซนจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากสวมใส่มาทั้งวัน แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ โดยรวมแล้วฉันยังคงเป็นแฟนของมูลนิธิ Dior Forever สูตรไม่ได้เปลี่ยนไปอย่างมากดังนั้นหากคุณเป็นแฟนของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมคุณจะเพลิดเพลิน

รูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยมีคุณสมบัติเหมือนกัน แต่ให้ผิวเปล่งประกายมากกว่า สำหรับคนที่มีผิวมันผิวผสมคำอย่าง “glowy” และ “กระจ่างใส” มักจะหมายถึงข่าวร้าย แต่โชคดีที่สูตร Forever Skin Glow ไม่ได้มีความชุ่มชื้น ฉันจะอธิบายว่าผิวสำเร็จเป็นซาตินมากกว่าเปล่งปลั่ง แต่ก็ยังให้ผิวดูมีสุขภาพดีเปล่งประกายจากภายใน 

ในแง่ของการสึกหรอก็ไม่มีความแตกต่างกันมากนัก สูตร Forever Skin Glow มีอายุการใช้งานยาวนานเช่นกันโดยมีรอยยับตกตะกอนและเปล่งประกายน้อยที่สุด 

ในตอนท้ายของวันมีการซีดจางอย่างแน่นอน แต่สิ่งต่างๆไม่เคยหยาบหรือน่าเกลียด โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าสูตร Forever Skin Glow เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมันและผิวผสม

แนะนำ : Laura Mercier Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector

Credit : gclub casino