DERMALOGY by NEOGENLAB Bio-Peel Gauze Peeling Pads  
สกินแคร์

DERMALOGY by NEOGENLAB Bio-Peel Gauze Peeling Pads  

DERMALOGY by NEOGENLAB Bio-Peel Gauze Peeling Pads  ขั้นตอนการดูแลผิวตอนเย็นของฉัน มันมีกลิ่นเหมือนคนทำไร่องุ่นซึ่งอาจไม่เหมาะกับทุกคน (โดยเฉพาะถ้าคุณแพ้กลิ่น) แต่ฉันชอบมันมาก ฉันมีผิวผสม – โซน T โซนมันและแก้มแห้ง ที่มีเม็ดสีมากเกินไป รูขุมขนกว้างรอบจมูก / แก้ม / ขมับ และรอยแผลเป็นจากสิวจากการหยิบที่ใบหน้าของฉัน 

นอกจากนี้ ผิวของฉันยังดูหมองคล้ำและแออัดจากฤดูหนาวอีกด้วย ดังนั้นหลังจากการวิจัยทางออนไลน์อย่างรอบคอบแล้ว ฉันจึงตัดสินใจลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากเป็นการผสมผสานระหว่างกระบวนการขัดผิวด้วยมือและด้วยสารเคมีโดยใช้ทั้ง Resveratrol และกรดแลคติก ฉันสังเกตเห็นผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ – ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น – หลังจากใช้ครั้งแรกและติดงอมแงม

DERMALOGY by NEOGENLAB Bio-Peel Gauze Peeling Pads, Wine, 30 Count

DERMALOGY by NEOGENLAB Bio-Peel Gauze Peeling Pads  

หลังจากใช้ 2x ต่อสัปดาห์เป็นเวลา 1 เดือน การพัฒนาก็มีความสำคัญมากจนแม้แต่แม่ของฉัน (ที่ช่างสังเกต/วิพากษ์วิจารณ์ผิวของฉันในแบบที่คุณแม่เท่านั้นที่สามารถเป็นได้) ก็ยังสังเกตว่าผิวของฉันดูดีขึ้นมากเพียงใด 

รอยคล้ำจางลง รูขุมขนละเอียดขึ้น และรอยนูนเล็กๆ ที่ด้านข้างของจมูกก็หายไป ผิวของฉันเรียบเนียนและสว่างขึ้นจนถึงจุดที่ฉันสามารถใส่มอยส์เจอไรเซอร์แบบแต้มสีแทนรองพื้นแบบปกปิดเต็มรูปแบบ ซึ่งมันเยี่ยมมากตอนนี้ที่อากาศร้อนขึ้น/เหงื่อออกมากขึ้น

เหตุผลที่ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้เพราะฉันกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่อ่อนโยนเพื่อช่วยในเรื่องความไม่สม่ำเสมอของฤดูหนาว และหวังว่าจะลดการเกิดสิวและขนาดรูขุมขน 

ฉันยังชอบแนวคิดเรื่องการผสมผสานของการขัดผิวทางกายภาพและทางเคมี สุดท้ายนี้ ฉันเป็นคนค่อนข้างเกียจคร้านและการขัดตัวค่อนข้างเลอะเทอะ ฉันชอบที่สามารถใช้สิ่งนี้ได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่เลอะเทอะ

ข้อดี อ่อนโยนมาก กำจัดผิวที่เป็นสะเก็ดโดยไม่ทำให้ผิวของฉันระคายเคืองหรือแห้ง ผิวของฉันเรียบขึ้นเล็กน้อย รวดเร็วและปราศจากระเบียบหมายความว่าฉันใช้จริง ๆ 1 หรือ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่ได้ทำให้ฉันแตกออก กลิ่นลูกกวาดองุ่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ และทำให้พวกเขาสนุกที่จะใช้

ข้อเสีย -ฉันคิดว่านี่เป็นการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน ฉันอ่านที่ไหนสักแห่งว่า pH ไม่ต่ำพอสำหรับ AHAs ที่จะทำงานเป็นสารเคมี ผลัดเซลล์ผิว ฉันไม่เห็นความแตกต่างในความสว่างของผิวหรือขนาดรูขุมขนเลย อาจเป็นเพราะมันเป็นแค่การผลัดเซลล์ผิวที่ไม่รุนแรง

Prisme Libre Skin-Caring Matte Foundation

ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถคาดหวังผลลัพธ์มหัศจรรย์ได้ คำแนะนำบอกว่าให้ล้างเอสเซนส์ออก เลยไม่รู้ว่าส่วนผสมดีๆ ที่พวกเขาอ้างว่ามีอยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นถูกดูดซึมไปจริงๆ หรือเปล่า ฉันพยายามทิ้งเอสเซนส์ไว้สำหรับวันนี้ แต่มันก็เหนียวเกินไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Credit : gclub 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *