Dear Klairs Deep Cleansing Oil
สกินแคร์

Dear Klairs Deep Cleansing Oil

คลีนซิ่งออย ‘ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน’ เหมาะสำหรับล้างเครื่องสำอางและ spf. Dear Klairs Deep Cleansing Oil เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว (ยกเว้น – มีการอ้างว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย – ไม่แน่ใจว่าคุณแพ้น้ำหอม / น้ำมันหอมระเหยมากเกินไปหรือไม่) ผิวอุดตันง่ายด้วยฉันไม่แน่ใจว่าจะชอบสิ่งนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dear Klairs Deep Cleansing Oil อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dear Klairs Deep Cleansing Oil

วิธีใช้ : ทาลงบนฝ่ามือนวดวนเป็นวงกลมแล้วล้างออกด้วยน้ำ แนะนำให้ใช้โฟมล้างหน้าหลังจากใช้น้ำยาทำความสะอาดนี้เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งฉันเห็นด้วยกับการใช้น้ำยาทำความสะอาดอื่นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะนี้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการกำจัดเครื่องสำอาง

ฉันทำความสะอาด 2 ครั้งด้วยสิ่งนี้ – ฉันล้างด้วยน้ำมันนี้ก่อนจากนั้นซับหน้าด้วยผ้าขนหนู (เพื่อเอามาสคาร่า / อายไลเนอร์บางส่วนออก) จากนั้นทำความสะอาดครั้งที่สองโดยเน้นที่การถูรอบ ๆ ตาเบา ๆ จากนั้นรับผ้าขนหนูและตบเบา ๆ หวังว่ารองพื้นและเมคอัพตาแบบกันน้ำจะหมดไป 

แต่ฉันใช้น้ำยาทำความสะอาด Pixi Vitamin C ปัดหน้าด้วยแผ่น (รองพื้นยังอยู่บนแพดดังนั้นฉันจึงปัดอีกครั้งด้วยน้ำยาทำความสะอาดวิตามินซี) และฉันใช้สำลีหูกับน้ำ micellar ถูเบา ๆ ใต้ตาเพื่อ เอาอายไลเนอร์กันน้ำออก ดังนั้นจึงมีขั้นตอนการทำความสะอาดเพิ่มเติมแม้หลังจากใช้ 2x ถ้าฉันกำลังล้างเครื่องสำอาง มันแตกต่างกับ SPF เนื่องจากฉันพบว่า 1-2 คลีนซิ่งเพียงพอ

ส่วนประกอบสำคัญ:น้ำมันเมล็ด Blackcurrant น้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่และน้ำมันถั่วดำควรให้สารต้านอนุมูลอิสระ / วิตามินและแร่ธาตุ แต่ฉันไม่เห็นว่าเมื่อคุณล้างสิ่งนี้ออก

มีกลิ่นหอมและน้ำมันจำนวนมากดังนั้นสิ่งนี้จะไม่ดีสำหรับผิวหนังที่ไวต่อน้ำมันหอมระเหยและกลิ่นหอม ฉันโอเค (ในระดับหนึ่ง) กับสิ่งนี้เพราะสิ่งนี้ไม่ได้อยู่บนผิวหนังสิ่งนี้จะถูกชะล้างออก ฉันต้องบอกว่าฉันค่อนข้างชอบกลิ่นของมัน

บรรจุภัณฑ์ : ขวดพลาสติกพร้อมปั๊ม (ฉันชอบปั๊มที่มีน้ำยาทำความสะอาด) มาพร้อมกับชิ้นส่วนพลาสติกที่หนีบและป้องกันไม่ให้ขวดสูบโดยบังเอิญระหว่างการเดินทาง – ฉันชอบสิ่งนี้ หมายความว่าฉันสามารถแพ็คได้และไม่ต้องกังวล

พื้นผิว : น้ำมันที่กระจายตัวได้ง่ายที่คุณสามารถถูรอบดวงตาได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกได้ง่ายเนื่องจากเป็นอิมัลชั่นและเกลี่ยได้ง่ายทั่วใบหน้า หมายเหตุ:สิ่งนี้อาจอุดตันรูขุมขนของผู้คนเนื่องจากมันค่อนข้างหนา

ข้อบงพร่อง : ลบอายไลน์เนอร์ / มาสคาร่าของฉันออกไม่หมดแม้จะล้าง 2 ครั้ง (ดังนั้นจึงต้องใช้น้ำไมเซลลาร์สำหรับดินสอเขียนขอบตา) – ฉันคิดว่าวิธีนี้เข้ากันได้ดีกว่ากับน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่ใช่น้ำมันเพื่อให้ได้ผลเต็มที่

แนะนำ : Niod Copper Amino Isolate Serum – CAIS2

Credit : ufabet877