Daily Hydrating Moisturizing Cream
สกินแคร์

Daily Hydrating Moisturizing Cream

Daily Hydrating Moisturizing Cream มีให้เลือก 2 เฉดสีเพื่อให้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาที่ผสานเข้ากับผิวที่อุดมด้วยเมลานินจนมองไม่เห็นโดยไม่ทิ้งคราบขาวอันไม่พึงประสงค์หลังการใช้

เราใช้สควาเลนและกรดไฮยาลูโรนิกที่ผลิตอย่างยั่งยืนเพื่อให้ความชุ่มชื้นที่ไม่ก่อให้เกิดสิวและน้ำหนักเบานานถึง 8 ชั่วโมง

ครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะอุดมด้วยสารอาหารนี้ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกชุ่มชื่น และเราเพิ่มข้าวโอ๊ตเพื่อช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน

Daily Hydrating Moisturizing Cream เกลี่ยเข้ากับผิวได้อย่างดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Daily Hydrating Moisturizing Cream

ผลิตจากสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี ชาเขียว และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยลดอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะได้มากกว่า 50% มอยส์เจอไรเซอร์ปราศจากน้ำหอมของเรามอบครีมกันแดดแร่ธาตุที่ไม่ระคายเคืองต่อผิว พร้อมการปกป้อง SPF 40 ในวงกว้างและระดับ PA+++ ซึ่งให้การปกป้องรังสี UVA สูง 

ให้ความชุ่มชื่น การป้องกัน ผลิตภัณฑ์เดียวทำให้ง่าย ครีมกันแดดป้องกันไม่ให้เครื่องหมายผ้าสีเข้มและการเปลี่ยนแปลงในโทนสีผิวที่เป็นสัญญาณเริ่มต้นของริ้วรอยสำหรับคนที่มีผิวเมลานินที่อุดมไปด้วย 

นอกจากนี้ ผู้ที่เป็นสิวมักมีความกังวลเกี่ยวกับรอยดำที่เกิดจากสิว และครีมกันแดดสามารถช่วยล้างรอยเหล่านั้นได้ ฉันแนะนำครีมกันแดดแร่ซึ่งระคายเคืองน้อยกว่าต่อผิวบอบบางและจะไม่อุดตันรูขุมขนของคุณ อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีผิวที่มีเมลานินสูงกล่าวว่าครีมกันแดดที่มีแร่ธาตุมักจะทิ้งคราบสีขาวไว้บนผิวของพวกเขา

สูตรของเราทำด้วยครีมกันแดดแร่ในรูปแบบไมครอนถึงลดการสะท้อนของสีขาวและเราเพิ่มสีอ่อนและไอรอนออกไซด์สำหรับสีที่เป็นมิตรกับผิวสีน้ำตาลซึ่งยังป้องกันแสงสีน้ำเงินอีกด้วย การรวมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ยอดเยี่ยมเข้ากับสเปกตรัมที่มีประสิทธิภาพ ฉันต้องการให้ทุกคนสวมครีมกันแดดที่มีคุณภาพทุกวันได้อย่างง่ายดาย

Soleil Toujours Organic Set + Protect Micro Mist SPF 30

เนื่องจากการผลิตที่ชะลอตัวลงในช่วงการระบาดใหญ่ ฉันเพิ่งได้รับผลิตภัณฑ์ชุดใหม่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและได้รับคำชมเกี่ยวกับใบหน้าของฉันที่เปล่งประกายอยู่แล้ว! ฉันรักผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างแท้จริงและแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ฉันหวังว่าจะมีหนึ่งตัวเลือกที่เข้มกว่าเพราะตัวเลือกนี้ไม่เข้ากับฉันอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตาม ไชโยต่อหมอและทีม! เนื้อสัมผัส/ความรู้สึกเป็นเลิศ ฉันได้ลองครีมกันแดดมาหลายตัวแล้วและไม่มีใครเทียบได้ ฉันคิดว่าฉันสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปีนี้ เหมาะสำหรับผิวผสมของฉัน เป็นเนื้อแม็ทแบบกำมะหยี่ ไม่แม็ทเกินไปและไม่มันเยิ้ม

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *