Counter+ All Bright C Serum
สกินแคร์

Counter+ All Bright C Serum

Counter+ All Bright C Serum ผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของ Beautycounter และหากคุณสามารถหาซื้อได้ ก็รีบคว้าไว้เลย เพราะสินค้านี้ยังขายหมด และด้วยเหตุผลที่ดี วิตามินซีที่มีความเสถียรสูงเป็นพิเศษสองรูปแบบที่แตกต่างกันที่ประสิทธิภาพ 10% ของนักฆ่า เซรั่มนี้จะช่วยปรับผิวของคุณให้สว่างขึ้นและจุดด่างดำของคุณจางลง ในขณะที่ทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้เกิดจุดดำใหม่ที่เข้มขึ้น คุณจะรู้สึกสว่างขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

Counter+ All Bright C Serum เพิ่มความสดใสด้วยเซรั่มนี้ 

ส่วนผสมเข้มข้นพิเศษ 10% ของวิตามินซี 2 รูปแบบ ขมิ้น และคามู คามู ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ สูตรที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระยังช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบที่สร้างความเสียหายจากความเครียดจากสิ่งแวดล้อม เผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น 

ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวในขณะที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่รู้จักกันในการปกป้องผิวจากการทำลายความเครียดจากสิ่งแวดล้อม ช่วยปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของริ้วรอยและร่องลึก  สูตรซึมซาบเร็วของเราช่วยให้ทาได้ง่ายและเพิ่มความกระจ่างใสทันที 

Counter+ All Bright C Serum

Countermatch Adaptive Moisture Lotion

นี่คือมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับกลางวันที่สมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยแต่ไม่หนัก ให้ความชุ่มชื้นแต่น้ำหนักเบา ช่วยสร้างฐานที่สวยงามสำหรับการแต่งหน้า หากมีสิ่งใดที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “มอยเจอร์ไรเซอร์ในฝันสำหรับฤดูร้อน” นี่คือสิ่งที่คุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะรู้สึกเปียกชื้น เหงื่อออก และหนัก เพียงผิวเปล่งปลั่งและเปล่งประกาย

Countersun Daily Sheer Defense 

ครีมกันแดดที่มีน้ำหนักเบานี้ไม่มีสารกันแดดตั้งแต่เด็ก เป็นครีมกันแดดทางกายภาพที่ใช้สังกะสีออกไซด์ที่ไม่ใช่นาโนเพื่อต่อสู้กับรังสี UVA, UVB และ HEV โดยไม่มีสีขาว  แต่ยังใช้สารสกัดจากรากชิกโครีเพื่อกักเก็บความชุ่ม ชื้นให้กับผิว คุณจะไม่รู้สึกแห้งหรือมันเยิ้ม ปล่อยให้เป็นอาหารของฮอทดอกที่คุณกินบนชายหาด

No. 1 Brightening Facial Oil นี้มาในบรรจุภัณฑ์เพรียวบางซึ่งจะดูสวยงามบนเคาน์เตอร์ของคุณ แต่ประสิทธิภาพที่ทำให้น้ำมันนี้โดดเด่นจริงๆ ผลิตภัณฑ์นี้เต็มไปด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ

เช่น น้ำมันอะโวคาโดและแบล็คเคอแรนท์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและมีกลิ่นคล้ายส้มและส้มผสมกัน ซึ่งเป็นกลิ่นที่คุณจะอยากใส่เป็นน้ำหอมด้วย

Oars และ Alps ที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ผู้ชายจริงจังกับการดูแลผิวมากขึ้น

Brilliant Brow เจล ไม่ใช่แค่การตลาดเมื่อพูดถึงเจลเขียนคิ้วเท่านั้น แต่ยังช่วยให้งานสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี หัวแปรงเรียวพิเศษช่วยให้คุณแต่งคิ้วได้อย่างแม่นยำพอๆ กับที่เขียนด้วยดินสอ แต่มันจะไม่หลุดลอกหรือหลุด และสำหรับผู้ที่มองหาเจลใส ตัวนี้ก็แห้งใสจริง ๆ ไม่ใช่ “ใสแต่เป็นขุย

Credit : แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *