COSRX One Step Original Clear Pad
สกินแคร์

COSRX One Step Original Clear Pad

COSRX One Step Original Clear Pad ลดรอยแผลเป็นจากด้วยการรักษาของ รักษาสิวด้วยส่วนผสมของเบทาอีนซาลิไซเลตและเปลือกต้นวิลโลว์ที่ทรงประสิทธิภาพแต่อ่อนโยน ทรีทเมนต์รักษาสิวนี้ช่วยหล่อเลี้ยงในขณะที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้คุณได้ผิวที่เรียบเนียน สว่างขึ้น และกระจ่างใส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COSRX One Step Original Clear Pad ดูส่วนประกอบสำคัญ

COSRX One Step Original Clear Pad

Willow :ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกช่วยรักษาสิว

เบทาอีน ซาลิไซเลต: BHA อ่อนโยนที่ช่วยปรับปรุงโทนสีผิวและเนื้อสัมผัส

Panthenol:ให้ความชุ่มชื้น บรรเทา รักษา และฟื้นฟูผิว

บางครั้งน้อยมากและแผ่นเหล่านี้เป็นพื้นผงหมึกและ exfoliator ในหนึ่งเดียวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจวัตรความงามที่เรียบง่าย แผ่นเหล่านี้ใช้เปลือกต้นวิลโลว์น้ำมันทีทรีและ BHA อ่อนโยนเพื่อซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึกเพื่อล้างรูขุมขนที่อุดตัน ต่อสู้กับน้ำมันส่วนเกิน และป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ คุณไม่ต้องกังวลว่าผิวของคุณจะแห้งเพราะแผ่นรองไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และซัลเฟต

ได้มาเป็นตัวอย่างและสั่งขนาดเต็มทันที ฉันใช้แต่ละแผ่นสองครั้ง (ด้านหน้าและด้านหลัง) เพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เก็บน้ำมันและสิวออกไป ยังไม่สังเกตเห็นความแตกต่างของเนื้อสัมผัสหรือเม็ดสี แต่ใช้อย่างต่อเนื่องเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น  

แผ่นผงหมึก COSRX เหล่านี้สะดวกและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน พวกเขาช่วยลดความซับซ้อนของกิจวัตรประจำวันของคุณโดยทำหน้าที่เป็นโทนเนอร์และสาระสำคัญในหนึ่งเดียว มีความชุ่มชื่นมากจึงอาจหนักสำหรับการใช้ในเวลากลางวัน

แผ่นรองมีความทนทานและสร้างมาอย่างดี โดยมีพื้นผิวด้านหนึ่งแต่อีกด้านหนึ่งเรียบ พวกเขาอิ่มตัวด้วยผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดีเช่นกัน และตราบใดที่คุณอย่าลืมขันสกรูกลับด้านบนให้แน่น พวกเขาควรจะเก็บความชื้นไว้ ทั้งสองอ่างของฉันมี

Eminence Organic Skin Care Balancing Masque Duo 

นี่คือผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยนซึ่งไม่ระคายเคืองผิวบอบบางของฉัน แต่ฉันสงสัยว่ามันกำลังทำอะไรเพื่อรักษาสิวอยู่หรือเปล่า ฉันใช้มันวันเว้นวัน เพื่อเป็นทางเลือกแทนแผ่นกรดไกลโคลิกราคาแพงของแพทย์ผิวหนังของฉันเอง

ฉันชอบสิ่งเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ช่วยประหยัดเงิน แต่ฉันไม่พบว่ามีประสิทธิภาพเท่า แผ่นรองนั้นใช้ได้ แต่เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆ ขึ้นอยู่กับประเภทผิวและเป้าหมายเฉพาะของคุณ

จนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าจะทำให้สิวของฉันดีขึ้นได้จริงๆ ฉันสังเกตเห็นการปรับปรุงที่รวดเร็วขึ้นในการเคลียร์สิวของฉัน แผ่นรองพื้นไม่แข็งเกินไปและไม่ทำให้หน้าแห้ง ฉันจะแนะนำอย่างแน่นอน ฉันชอบใช้แผ่นลอกเปลือกเพราะพวกเขาเอาผิวหนังที่ตายแล้วออกได้ดีและทำให้ผิวรู้สึกนุ่ม แบรนด์นี้ค่อนข้างอ่อนโยนเช่นกัน

Credit : บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *