COSRX BHA Blackhead Power Liquid
สกินแคร์

COSRX BHA Blackhead Power Liquid

ผลิตภัณฑ์ AHA / BHA สำหรับผิวมัน / ผิวผสม หลังจากทำวิจัยมากขึ้นในแบรนด์ที่ฉันพบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแก้ไขของการสรรเสริญของ COSRX  BHA Blackhead Power Liquid  (100 มล.) เป็นเอสเซนส์ที่ให้ความกระจ่างใสว่า “สามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวและทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COSRX  BHA Blackhead Power Liquid มาดูสิ่งที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์นี้กันเลยค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อยู่ในขวดปั๊มที่เรียบง่ายเป็นเอสเซนส์ขัดผิวที่ผสมด้วยน้ำเปลือกวิลโลว์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเบทาอีนซาลิไซเลต (อนุพันธ์ของซาลิไซลิกที่อ่อนโยนกว่าและระคายเคืองน้อยกว่า) ไนอาซินาไมด์ที่กระชับรูขุมขนและโซเดียมไฮยาลูโรเนตที่ให้ความชุ่มชื้น 

COSRX BHA Blackhead Power Liquid

ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความหนืดมากกว่าน้ำเพียงเล็กน้อยทำให้เอสเซนส์กระจายตัวบนใบหน้าได้อย่างง่ายดายและไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองเห็นได้ เคลือบด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ อย่างยอดเยี่ยมและไม่รบกวนการใช้งานแต่งหน้า

ฉันใช้สิ่งนี้มาประมาณหนึ่งเดือนแล้วและพบว่ามันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวของฉัน แม้ว่าจะไม่ได้ผลในการเกิดสิวอย่างต่อเนื่อง แต่ BHA Blackhead Power Liquid ช่วยให้รูขุมขนของฉันกระจ่างใสและป้องกันการเกิดสิว 

ฉันชอบความจริงที่ว่าสูตรนี้ปราศจากซิลิโคนและแอลกอฮอล์ในการทำให้แห้ง (แพนทีนอลอยู่ในระดับต่ำมากและใช้เป็นสารกันบูดเท่านั้น) และฉันชอบสูตรที่ไม่ระคายเคือง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่มีกรดซาลิไซลิก สาระสำคัญไม่ทำให้แห้งหรือลอกมาก 

ทาน้ำยาด้วยสำลี แต่จริงๆแล้วฉันแค่ตบหนึ่งถึงสองปั๊มลงบนใบหน้าโดยตรงหลังจากทำความสะอาด ดังนั้นในแง่ของความคุ้มค่า BHA Blackhead Power Liquid ก็ดีกว่ามากเช่นกัน โดยรวมแล้วนี่เป็นคำแนะนำที่ยิ่งใหญ่จากฉัน หากคุณมีผิวมันหรือผิวผสมนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์ที่ช่วยลดความแออัดได้อย่างเห็นได้ชัดมอบผิวที่เรียบเนียนและละเอียดขึ้น  

ส่วนประกอบ : Salix Alba (Willow) Bark Water, Butylene Glycol, Betaine Salicylate, Niacinamide 1, 2-Hexanediol, Arginine, Panthenol, Sodium Hyaluronate, Xanthan Gum, Ethyl Hexanediol

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีความน่าใช้ น่าค้นหาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญต่อใบหน้าของเรา นั่นก็คือส่วนผสมที่มีคุณภาพ และ ไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เราแนะนำ

แนะนำ : Omorovicza Silver Skin Tonic & Silver Skin Lotion

Credit : บาคาร่า gclub