COOLA FULL SPECTRUM 360° SUN SILK DROPS
สกินแคร์

COOLA FULL SPECTRUM 360° SUN SILK DROPS

นอกจากการปกป้องในวงกว้างด้วย SPF 30 แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากแสงอินฟราเรด และมลภาวะ  COOLA FULL SPECTRUM 360° SUN SILK DROPS คอมเพล็กซ์ Full Spectrum 360°

สูตรนี้ปกป้องมลพิษทางอากาศและความเสียหายจากแสง HEV หรือที่เรารู้จักกันว่าแสงสีน้ำเงิน และอินฟราเรด นอกจากนี้ยังไม่ขั้นตอนในการผลิตที่เป็นการเบียดเบียนสัตว์อีกด้วย เรียกไ้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป้นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COOLA FULL SPECTRUM 360° SUN SILK DROPS ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพร้อมป้องกันเเสงได้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

COOLA FULL SPECTRUM 360° SUN SILK DROPS

บรรจุภัณฑ์และการใช้งาน ขวดแก้วขนาดเล็กเป็นสีม่วงชมพูโปร่งแสง และคุณใช้ผลิตภัณฑ์ผ่านหลอดหยด แต่มันไม่ใช่หยดธรรมดาของคุณ แทนที่จะบีบเพื่อจ่ายผลิตภัณฑ์ มีปุ่มที่ด้านบนของฝาที่คุณกดเพื่อนำผลิตภัณฑ์เข้าและออกจากหลอด ฉันพบว่ามันเร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าขวดหยดอื่นๆ

ครีมกันแดดจะบางเบา เรียบเนียน และเป็นประกายสีรุ้ง จริงๆแล้วฉันไม่เคยลองครีมกันแดดที่เนียนขนาดนี้มาก่อน นอกจากนี้ หนึ่งในข้อเรียกร้องหลักของแบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ก็คือความเบาและซึมซาบเร็ว

นอกจากนี้ ยังควรสังเกตด้วยว่าผลิตภัณฑ์นี้สามารถผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์หรือรองพื้นที่คุณพกติดตัวได้ แต่สิ่งนี้สามารถลดค่า SPF ของผลิตภัณฑ์ได้

ทางแบรนด์แนะนำให้หยด 3-5 หยดต่อบริเวณใบหน้า บริเวณทีโซน แก้ม คอ และอื่นๆ 15 นาทีก่อนออกแดด อย่างไรก็ตาม สูตรนี้ไม่สามารถกันน้ำได้ ดังนั้นอย่าลืมทาซ้ำหลังจากว่ายน้ำหรือออกเหงื่อ นอกเหนือจากทุกๆ สองชั่วโมงตามที่แนะนำ

ฉันมักจะไม่ชอบน้ำหอมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของฉัน แต่อันนี้ไม่ได้ทำให้ฉันรำคาญ มันไม่แรงมากด้วย ครีมกันแดดตัวนี้รู้สึกเหนียวเล็กน้อยบนผิวของฉัน

ดังนั้นฉันมักจะปล่อยให้มันซึมลงไปสักสองสามนาทีก่อนที่จะทารองพื้น เมื่อนำมาใช้วิธีนี้ผมพบว่ามันแทบจะหายไปและไม่ยุ่งเกี่ยวกับการแต่งหน้าของฉันใด ๆ ในความเป็นจริงผมอาจจะบอกว่ามันเพิ่มบิตของความชื้นและทำให้ดูรากฐานของฉันดีกว่า

ฉันก็แปลกใจมากที่พบว่านอกจากจมูกที่ชมพูขึ้นเล็กน้อยแล้ว ใบหน้าของฉันก็ไม่ไหม้เลย พิจารณาถึงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เพิ่มเข้ามาและสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ราคาก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับฉัน

พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้เรานั้นใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นฐานบำรุงใบหน้าก่อนที่คุณนั้นจะใช้เมคอัพ หรือ ลงลองพื้นนั่นเอง พร้อมทั้งยังค่อนข้างที่จะไม่ค่อยแพ้ พร้อมทั้งยังไม่มีสารสกัดที่อันตรายต่อผิวให้เกิดผลการระคายเคืองนั่นเอง

Credit : ufa168