Complete Cleansing Microfoam
Uncategorized,  สกินแคร์

Complete Cleansing Microfoam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน

โฟมล้างหน้าเนื้อบางเบาปราศจากน้ำมันผสมด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผิวนุ่มและขจัดสิ่งสกปรก Complete Cleansing Microfoam  โฟมครีมนี้ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวเตรียมไว้สำหรับการบำรุงผิวขั้นต่อไป

ตัวช่วยในการดูแลผิวที่แอดได้นำมาบอกต่อเพื่อน ๆ กันในวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ พร้อมทั้งยังมีมาตรฐานที่ดีของส่วนผสม และ ความปลอดภัยต่อผิวของเราเป็นอย่างมากอีกด้วยค่ะ แล้วจะมีความพิเศษ และ ความน่าสนใจอย่างไรอีกบ้าง เรามาดูเพิ่มเติมกันเลย

น้ำมันจมูกข้าวทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นในขณะที่เทคโนโลยี InternalPowerResist พิเศษช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและปกป้องจากมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโฟมที่เบาและโปร่งสบายช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนและชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความกระจ่างใส  ทดสอบโดยผู้หญิง 100 คน เป็นการทดสอบที่จะช่วยทำให้คุณนั้นมีความมั่นใจถึงความปลอดภัย และ ผลลัพธ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป้นอย่างมากแน่นอน

Complete Cleansing Microfoam  เข้าได้กับทุกสภาพผิว ทดสอบ DERMATOLOGIST แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Complete Cleansing Microfoam

94% รู้สึกว่ามันสร้างฟองที่เข้มข้นและคงความสม่ำเสมอแม้จะใช้กับผิว หลังจากใช้เป็นประจำ 1 สัปดาห์ 87% รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ทำให้ผิวนุ่มขึ้น หลังจากใช้งานเป็นประจำ 2 สัปดาห์ 97% รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ให้ความชุ่มชื้น ทดสอบโดยผู้หญิง 100 คน

เป็นการทดสอบที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื้อถือของครีมล้างหน้าตัวนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย พร้อมทั้งยังใผลลัพธ์ที่น่าสนใจมากมายหลายอย่างในการที่จะเข้ามาเป้นขั้นตอนสำคัญของการดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่เห็นได้ชัด

วิธีใช้

กดปั๊ม 2-3 ครั้งเพื่อจ่ายโฟมลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวเพื่อทำความสะอาด ล้างออกให้สะอาด สามารถใช้เป็นเครื่องกำจัดแต่งหน้าได้ สำหรับเครื่องสำอางที่ลบออกยากให้ใช้กับใบหน้าที่แห้งโดยใช้มือที่แห้ง (สำหรับมาสคาร่ากันน้ำแนะนำให้ใช้ eye makeup remover)

ส่วนประกอบสำคัญ

ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น น้ำแร่คิริชิมะช่วยเสริมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว น้ำมันจมูกข้าวทำให้ผิวนุ่มและห่อหุ้มด้วยความชุ่มชื้น เทคโนโลยี InternalPowerResist ที่มี ImuCalm Compound ™

ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวในขณะที่ Hamamelis Extract ให้ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูง Hydro-Wrap Vitalizing DE 7 ทำให้โฟมมีความหนาแน่นและมีครีมมากขึ้นโดยยังคงรูปทรงแม้จะผสมกับสิ่งสกปรก (น้ำมัน) และเมคอัพเพื่อทำความสะอาดอย่างหมดจด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แนะนำ : ครีมกันแดด UNIVERSAL DEFENSE BROAD SPECTRUM SPF 50+

Creditufabet168