Colorscience Total Eye 3-in-1
สกินแคร์

Colorscience Total Eye 3-in-1

Colorscience Total Eye 3-in-1 เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่สามารถขจัดผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณอาจใช้ได้อย่างมี SPF 35 ในวงกว้างเพื่อป้องกันสารสกัดจากพืชและเปปไทด์เพื่อรักษาลักษณะที่ปรากฏของปัญหาเช่นรอยคล้ำและอาการบวม ปลายแปรงทาเย็น

แปรงทาโลหะสามารถใช้ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณรอบดวงตา และเอฟเฟกต์ความเย็นไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกที่ดีเท่านั้น แต่ยังช่วยให้อาการบวมอีกด้วย หลังจากแตะผลิตภัณฑ์ลงบนผิวแล้ว ฉันชอบใช้นิ้วเกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้กลมกลืน

Colorscience Total Eye 3-in-1 พร้อมทั้งยังช่วยปกปิดรอยคล้ำหรือรอยแดง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Colorscience Total Eye 3-in-1

ฉันสังเกตเห็นรอยพับของเปลือกตาหลังจากสวมใส่ไปสองสามชั่วโมง และมันสร้างขึ้นเล็กน้อยในรอยพับใต้ตาของฉัน แต่นอกเหนือจากนั้น มันยังมีพลังอยู่นานและอยู่ได้ทั้งวัน

สูตรมีความหนาและต้องใช้ความพยายามพอสมควรในการเกลี่ยให้เข้ากับผิว ซึ่งเนื้อสัมผัสและความรู้สึกไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ในการเปรียบเทียบ มันทำให้ฉันนึกถึงการใช้ครีมกันแดดแร่ธาตุที่มีความหนา

สำหรับฉันและบริเวณตาแห้ง ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ฉันต้องการอย่างแน่นอน มันอาจจะยากสำหรับฉันที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้ใต้ตาของฉันแห้ง จึงไม่แปลกใจเลยที่ตัวนี้ใช้ไม่ได้ผลสำหรับฉัน 

ฉันลองใช้สีแบบปานกลาง และแม้ว่าผิวของฉันจะอยู่ในช่วงแสงถึงปานกลาง แต่ฉันรู้สึกว่าสียังอ่อนเกินไป (ฉันคิดว่าสีต่อไปที่เข้มกว่า ผิวแทน อาจเข้มเกินไปสำหรับฉัน) เนื่องจากช่วงเฉดสีที่จำกัดแค่ปานกลาง, ผิวแทน และเข้มหลายคนอาจหาสีที่เหมาะกับพวกเขาได้ยาก 

ผมสังเกตเห็นฝาบาง creasing หลังจากไม่กี่ชั่วโมงของการสวมใส่และมันสร้างขึ้นเล็กน้อยในcreasing ใต้ตาของฉัน แต่นอกเหนือจากนั้น มันยังมีพลังอยู่นานและอยู่ได้ทั้งวัน เนื้อสัมผัสทำให้ใช้เป็นไพรเมอร์ได้ดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีความเหนียวเล็กน้อยจับบนอายแชโดว์ได้จริง

สูตรนี้มีการป้องกัน SPF 35 ในวงกว้างเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัยรอบดวงตา การป้องกันแสงแดดต้องขอบคุณไททาเนียมไดออกไซด์และซิงค์ออกไซด์ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นครีมกันแดดทางกายภาพ หมายถึงพวกมันปิดกั้นผิวหนังจากการดูดซับรังสีของดวงอาทิตย์ซึ่งต่างจากครีมกันแดดเคมีซึ่งทำงานโดยการดูดซับรังสีของดวงอาทิตย์และเปลี่ยนให้ไม่เสียหาย ความร้อน

Garnier Ambre Solaire Anti

ฉันไม่ได้ใช้มันนานพอที่จะเห็นผลลัพธ์ในระยะยาว แต่เมื่อเวลาผ่านไปสูตรจะกระชับผิวและลบเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นเนื่องจากส่วนผสมหลายอย่าง—เปปไทด์ สารสกัดจากพืช กรดไฮยาลูโรนิก และวิตามิน

การละเลยราคาที่สูงอาจเป็นเรื่องง่ายโดยการพิจารณาว่าเป็นผลิตภัณฑ์ SPF คอนซีลเลอร์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งหมดในที่เดียว แต่ก็มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกหลายอย่างที่มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์นอกเหนือจากการป้องกันแสงแดดและการปกปิดซึ่งมีราคาที่ย่อมเยากว่ามาก บางทีหากผลิตภัณฑ์ทำงานได้ดีขึ้นสำหรับฉัน 

Credit : ufa168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *