CNP Propolis Energy Serum
สกินแคร์

CNP Propolis Energy Serum

CNP Propolis Energy Serum (เครื่องสำอางและเภสัชกรรม) ในเครือ The Face Shop เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเกาหลีที่พัฒนาโดยความร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับเภสัชกรรม แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับสายผลิตภัณฑ์โพลิสซึ่งมีสารสกัดโพลิสที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากรังผึ้ง 

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

CNP Propolis Energy Serum เซรั่มมาพร้อมส่วนผสมที่น่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ส่วนผสมของสารสกัดจากต้นไม้ขี้ผึ้งและน้ำลายผึ้งโพลิสถูกนำมาใช้ในการแพทย์แผนโบราณตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องคุณสมบัติในการต้านจุลชีพและสารต้านอนุมูลอิสระส่วนผสมนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเกาหลี 

CNP Propolis Energy Serum

ฉันอยากรู้อยากเห็นมานานแล้วดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทดสอบ  ทำด้วยกรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้นเบต้ากลูแคน น้ำตาลที่ได้จากยีสต์ และสารสกัดมาเดคาสโซไซด์ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (จาก Centella Asiatica หรือที่เรียกว่า Cica) Propolis Energy Serum ประกอบด้วยโพลิส 10%

ด้วยเนื้อสัมผัสที่หนืดเล็กน้อยคล้ายกับน้ำลาย (เพื่อการเปรียบเทียบที่ดีกว่านี้) ทำให้เซรั่มไม่มีกลิ่นที่สังเกตเห็นได้ ใช้กับผิวได้ดีมากและให้ความชุ่มชื้นทันที เซรั่มไม่มันเลยและไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังเข้ากับเซรั่มครีมและน้ำมันอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี 

แม้ว่าเซรั่มจะออกแบบมาสำหรับผิวแห้งและผิวหมองคล้ำ แต่ก็ใช้ได้ดีกับผิวมันและผิวผสมของฉัน แม้หลังจากใช้ครั้งแรกฉันสังเกตเห็นว่าผิวนุ่มและชุ่มชื้นมากขึ้น 

ราคา ขนาดมาตรฐานสำหรับเซรั่มคือ 30 มล. แต่ด้วย Propolis Energy Serum เท่านั้นซึ่งจริงๆแล้วไม่มาก ผลิตภัณฑ์ที่เทียบเคียงได้ในท้องตลาด (เช่น COSRX Propolis Light Ampoule) มีราคาเท่ากัน แต่ให้ปริมาณมากกว่าสองเท่า 

ส่วนประกอบ : น้ำ, สารสกัดจากโพลิส (10%), บิวทิลีนไกลคอล, กลีเซอรีน, 1,2-Hexanediol, โพลีซอร์เบต 20, สารสกัดจาก Sophora Flavescens, สารสกัดจากราก Imperata Cylindrica, Propanediol, Hydroxyethylcellulose, Carbomer

Arginine, Madecassoside, Allantoin, Codonopsis Root Lanceol , Melissa Officinalis (Lemon Balm) Leaf Extract, Ficus Carica (Fig) Fruit Extract, Punica Granatum (Pomegranate) Extract

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่น่าสนใจ และ อยากที่จะลองใช้นั้น นี่ก็เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเข้ามาเป้นทางเลือกให้คุณได้เป้นอย่างดีอีกหนึ่งตัว ด้วยเป็นเซรั่มของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งยังเป้นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกมาอย่างมากมายอีกด้วยนั่นเอง

แนะนำ : Sooryehan Hyobidam Fermented Cream

Credit : ป๊อกเด้ง