Clé de Peau Beauté The Serum
สกินแคร์

Clé de Peau Beauté The Serum

ผลิตภัณฑ์ขายดี Clé de Peau Beauté  The Serum ดูแลผิวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็ว ๆ นี้ควบคู่ไปกับแบรนด์ที่โดดเด่น La Crème รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ฉันได้รับเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นวันหยุดมีบรรจุภัณฑ์พิเศษ

แต่สูตรจะเหมือนกับของดั้งเดิม ได้รับการอธิบายว่าเป็น “ขั้นตอนแรกที่สำคัญ” ในพิธีกรรมการดูแลผิว “มอบความชุ่มชื้นที่สำคัญให้กับผิวในขณะที่สนับสนุนการดูดซึมและประสิทธิภาพของการบำรุงผิวที่ตามมา”

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clé de Peau Beauté  The Serum เซรั่มที่โดดเด่นน่าสนใจ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Clé de Peau Beauté The Serum

ฮอลิเดย์ 2020 ลิมิเต็ดอิดิชั่น The Serum ตั้งอยู่ในขวดแก้วหลากเหลี่ยมเพชรพลอยอันน่าทึ่งที่จับคู่กับเครื่องปั๊มน้ำ Holiday 2020 Limited Edition The Serum มีโทนสีฟ้าลาเวนเดอร์สีรุ้งและภาพประกอบหงส์ในเที่ยวบิน รุ่นดั้งเดิมมีบรรจุภัณฑ์ที่คล้ายกันมาก แต่มีโทนสีรุ้งที่อบอุ่นกว่าและไม่มีภาพพิมพ์ เซรั่มมีให้เลือกสองขนาดขวดเล็ก 30 มล. และขวด 50 มล. 

ด้วยความสม่ำเสมอของน้ำที่มีน้ำหนักเบาและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ The Serum มีส่วนประกอบสำคัญหลายอย่างรวมถึงสารสกัดจากไหมทองคำทองคำขาวสารสกัดจากเปลือกหอยมุกที่อุดมด้วยกรดอะมิโนเชื้อราหิมะที่ให้ความชุ่มชื้นกรดไฮยาลูโรนิก

ที่กักเก็บความชุ่มชื้นและสารสกัดจากพฤกษศาสตร์จำนวนหนึ่ง ขึ้นชื่อในเรื่องคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ เซรั่มกระจายไปบนผิวได้ง่ายมากและให้ความชุ่มชื้นในทันที ดูดซับได้เร็วมากและไม่ทิ้งสิ่งตกค้างที่มองเห็นได้ 

แม้ว่าเซรั่มจะไม่มีซิลิโคน แต่ The Serum จะค่อนข้างหนักกับแอลกอฮอล์ (ส่วนผสมที่สาม) ซึ่งอาจเป็นตัวทำลายข้อตกลงสำหรับบางคน ฉันไม่ชอบการรวม แต่ฉันไม่คิดว่ามันมีผลต่อประสิทธิภาพของ The Serum อย่างมีนัยสำคัญ เมื่อพูดถึงสิ่งนี้ฉันไม่คิดว่าClé de Peau The Serum เป็นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่ฉันเคยลอง 

นอกเหนือจากความรู้สึกสดชื่นในทันทีและการแบ่งชั้นด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ แล้ว The Serum ยังไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ กับผิวของฉัน ไม่ใช่เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นกระจ่างใสหรือต่อต้านริ้วรอยมากที่สุดที่ฉันเคยลอง 

ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องยากมากที่จะวัดโดยตรงโดยไม่ใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์บางรูปแบบ โดยรวมแล้ว The Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี ฉันชอบบรรจุภัณฑ์กลิ่นความสม่ำเสมอและประสบการณ์การใช้งานน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเนื่องจากได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ส่วนผสม : น้ำ, บิวทิลีนไกลคอล, แอลกอฮอล์ Denat., Dipropylene Glycol, PEG / PPG-14/7 Dimethyl Ether, Betaine, กลีเซอรีน, Trehalose, Phenoxyethanol, Carbomer, โซเดียมซิเตรต, PPG-13-Decyltetradeceth-24, กรดซิตริก, Erythritol, ฟรุกโตส , แซนแทนกัม, Dipotassium Glycyrrhizate, Allantoin, Fragrance (Parfum)

แนะนำ : Brow MVP Ultra Fine Brow Pencil & Styler

Credit : สมัคร gclub